Khu vực:
Mạng xã hội:

Cách phân biệt đồ chơi chính hãng và đồ chơi hàng nhái

  • Admin - 26.09.2022
  • 553 lượt xem
Có một số loại sản phẩm có thể truy cập trên thị trường ngày nay. Chất lượng và giá cả gắn liền với từng dạng hàng hóa, kể cả đồ chơi trẻ em. Đồ chơi cho trẻ em ở mọi lứa tuổi sẽ có sẵn, cho phép chúng vui chơi đồng thời phát triển các kỹ năng và tư duy.

Mặc dù phổ biến nhưng không phải bậc cha mẹ nào cũng có thể phân biệt được đâu là hàng thật và hàng giả. Đã có một số báo cáo về việc những người mua các mặt hàng rởm với giá cao như hàng thật. Chỉ để phát hiện ra rằng chất lượng sản phẩm là thấp hơn. Hãy cùng Xetreem nghiên cứu một số gợi ý về cách phân biệt giữa đồ chơi thật và đồ rởm.

Tiêu chuẩn đánh giá - phân biệt đồ chơi chính hãng

Một trong những tiêu chí để mà đánh giá việc chọn mua đô chơi cho bé trong vô vàng các mẫu đồ chơi hiện nay trên thị thường.

Giá cả

Thoạt nhìn, sẽ không thể phân biệt được hàng thật với đồ chơi trẻ em nhái hay bất kỳ hàng hóa nào cùng mẫu mã, chủng loại. Các mặt hàng chính hãng thường sẽ có mức giá không quá thấp do đầu vào phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng và quy trình sản xuất cũng khắt khe hơn.

Sẽ có sự kiểm soát chất lượng tối thiểu đối với đồ chơi bán ở chợ, trên vỉa hè, v.v. Đó có thể là một sản phẩm nhập lậu được làm và chế biến từ các thành phần rẻ tiền, tái chế hoặc thứ gì khác có hại cho sức khỏe của trẻ em.

Tuy nhiên, định giá chỉ là phương pháp đơn giản và dễ dàng nhất để phân biệt. Khách hàng không nên chủ quan và không nên quá đặt nặng vào giá bán vì có những mặt hàng kém chất lượng được bán với giá cao để lừa người mua ít quan tâm đến chất lượng.

Bao bì cho một sản phẩm

Để "sao chép" tốt nhất đồ chơi thật, các mặt hàng đồ chơi giả có thể được làm một cách tỉ mỉ. Tuy nhiên, do phần lớn giá thành rẻ nên thường chỉ được bọc trong một lớp túi bong bóng mỏng. Có thể gây hại cho hàng hóa nếu nó có kích thước lớn, nhiều chi tiết, tinh xảo, v.v.

bao bì sản phẩm đánh giá chất lượng sản phẩm

Các mặt hàng đồ chơi chính hãng sẽ được đựng trong hộp được đóng gói phù hợp. Với các thông tin như tên sản phẩm, mã sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, v.v. Đồ chơi nhập khẩu còn có tem phụ tiếng Việt.

Bài viết khác gia đình có thể tham khảo: Top 5+ mẫu chòi chân cho bé an toàn nên mua cho bé

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật cho phép cha mẹ xác định một món đồ chơi có phải là hàng thật hay không. Các doanh nghiệp sản xuất đồ chơi nhái kém chất lượng, kém chất lượng không thể sao y hệt sản phẩm chính. Do các thông số in trên mặt hàng như mã sản phẩm, địa điểm sản xuất, tem, logo xác thực,…. công ty

Màu sắc và mùi vị đồ chơi

Các mặt hàng chính hãng thường có màu sắc hài hòa, giữ được lâu và không có mùi hôi. Do sử dụng vật liệu tái chế nên đồ chơi nhái sẽ có nước sơn sặc sỡ, nhanh phai màu và có mùi khó chịu.

kiến thức về nhựa đồ dùng mẹ nên biết

Kiểm tra mã vạch

Người mua có thể dễ dàng hiểu được nơi sản xuất hàng hóa; thông tin cơ bản về sản phẩm và công ty phân phối sản phẩm đích thực bằng cách nghiên cứu mã vạch của sản phẩm. Thông tin này là tài nguyên để người mua sử dụng nhằm tránh mua phải đồ chơi từ các doanh nghiệp kém chất lượng.

Lý do nên mua của thế giới đồ chơi Xetreem.com.vn

Đồ chơi đạt chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, được Tổng cục đo lường chất lượng kiểm duyệt, được nhập khẩu và đưa ra thị trường bởi nhà cung cấp sỉ lẻ đồ chơi thể thao cho bé

kiểm định chất lượng sản phẩm

Chất lượng đi kèm với chi phí. Người mua có thể khám phá các mặt hàng tương đương tại Xetreem.com.vn, nhưng với mức giá thấp hơn nhưng hoàn toàn đồ chất lượng cao. Không phải là một sản phẩm chất lượng xuất khẩu, mà là một sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao.

Một loạt các đồ chơi. Với vô số mẫu mã đồ chơi trẻ em trên thị trường hiện nay, cửa hàng luôn sản xuất và mở rộng những dòng đồ chơi trẻ em mới nhất, hot nhất, chất lượng nhất để dành tặng cho con bạn.

Xem thêm bài viết: Tiêu chí chọn đồ chơi trong nhà cho bé như thế nào?

Các thông tin ở trên có thể giúp bạn phân biệt giữa đồ chơi chính hãng và đồ chơi kém chất lượng. Hãy là một người mua hàng thông thái bằng cách nghiên cứu những thứ bạn cần mua và những cửa hàng đáng tin cậy.

loading...