Khu vực:
Mạng xã hội:

Các mẫu xe scooter cho bé 10 tuổi giá tốt bán chạy nhất

  • Admin - 11.11.2022
  • 450 lượt xem
Đứa trẻ của bạn 10 tuổi đã đã biết chơi xe trượt chưa?. Và đứa trẻ của bạn có thể bắt đầu chơi môn thể thao mang tính vận động này không?. Việc Trãi nghiệm mọi thứ xung quanh cũng như có thể giúp cho bé biết được nhiều hơn về mọi thứ.

Việc này có thể giúp đứa trẻ của bạn có thêm các kỹ năng sống cũng như các kỹ năng phản xạ và hoạt động thể thao tốt hơn. Việc lựa chọn xe trượt scooter trẻ em loại nào tốt dành cho bé 10 tuổi không quá khó; bởi độ tuổi này trẻ cũng có thể chơi được ván trượt trẻ em một cách thành thạo khi hoàn toàn có thể tự kiểm soát được cơ thể của mình.

Top xe trượt sooter xin cho bé 10 tuổi

 

Bài viết liên quan đến xe scooter cho bé: Nên mua xe trượt khi nào cho bé chơi an toàn và thoải mái nhất?

Kích thước là yếu tố quan trọng khi chọn bất kỳ loại scooter nào. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc xe trượt dành cho người đóng thế là đặc biệt quan trọng vì kích thước sai có thể khiến các trò chơi trở nên khó khăn, khó chịu hoặc thậm chí nguy hiểm hơn.

Do bạn đang tìm kiếm một chiếc scooter dành cho trẻ 10 tuổi, nên tất cả những chiếc xe ván trượt được liệt kê dưới đây đều được tạo ra để hướng đến nhóm tuổi đó.

Để đảm bảo rằng các học sinh 10 tuổi của chúng tôi có kích thước và trọng lượng lý tưởng cho việc thực hiện trò lừa, chúng tôi đã tiến hành tất cả các nghiên cứu và thử nghiệm trên chúng.

Chiều cao các mẫu xe trượt cho bé phải từ 29 đến 33 inch vì chiều cao của trẻ 10 tuổi trung bình là từ 50 đến 59 inch (hoặc 138 cm). Đối với trẻ em trong độ tuổi từ 9 đến 11, đây là kích thước lý tưởng.

Nếu bạn cũng có một đứa trẻ 10 tuổi sống chung với mình, bạn có thể sử dụng hướng dẫn trước đó. Kinh nghiệm chọn mua xe trượt scooter hãng nào tốt của chúng tôi để tìm chiếc mẫu dành cho trẻ và bạn cũng có thể sử dụng.

Dưới đây là những chiếc xe trượt cho trẻ em 10 tuổi hàng đầu mà không cần quảng cáo thêm:

1. Xe trượt Scooter cho trẻ S121B

Nếu bạn muốn có một chiếc các mẫu xe scooter cho bé 10 tuổi và cho người đóng thế tốt nhất cho con mình. Chiếc xe trượt scooter 2 bàn đứng chỉ nặng hơn 5kg và là kích thước lý tưởng cho những tay đua trên mười tuổi. Nó cũng là một trong những chiếc xe trượt scooter chính hãng dành cho bé nhẹ nhất trong danh sách của chúng tôi.

Chiều cao của chiếc xe trượt cho bé 10 tuổi cho trẻ cân bằng là 32,5 inch và không thể điều chỉnh, phù hợp với những người đi xe trong độ tuổi từ 9 đến 11.

Mặc dù có những chiếc xe scooter đóng thế có thể điều chỉnh trên thị trường, nhưng một tay lái cố định sẽ tốt hơn để thực hiện các kỹ thuật và là sở thích đầu tiên của những người chuyên nghiệp.

Ngày nay, bất cứ khi nào ai đó hỏi loại scooter nào tốt nhất dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 9 đến 11, chúng tôi luôn đề xuất sản phẩm của cung tối cung cấp.

Câu trả lời rất đơn giản: Đây là kích thước lý tưởng cho trẻ em 10 tuổi, cực kỳ nhẹ nhưng chắc chắn và có tất cả các tính năng mà cả người mới bắt đầu và chuyên gia cần để nâng cao kỹ năng của họ.

Ngoài ra, chiếc xe trượt thể thao này được làm bằng nhôm máy bay, vừa cực kỳ chắc chắn và nhẹ. Phần lớn các mẫu scooter được làm bằng thép nặng. Do đó, hãy chọn mẫu này nếu bạn muốn một chiếc scooter cho trẻ cứng cáp và không bị rỉ sét.

xe trượt Scooter 2 bánh Broller S121B

giá xe trượt bánh lớn s121B

Chiếc xe trượt 2 bánh cho bé có thể chịu được trọng lượng lên đến 70kg nhờ kết cấu chắc chắn của nó. Đối với một đứa trẻ 10 tuổi, điều này là quá đủ. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đồ chơi thế có thể truyền lại cho anh chị em, nó cũng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Với bánh xe scooter cho trẻ khoảng 230mm có thể dễ dàng lăn trên mọi bề mặt. Những bánh xe này được làm bằng polyurethane cao cấp. Các bánh xe PU có độ bám tuyệt vời và rất chắc chắn bé đi xe trượt scooter trẻ em cực kỳ an toàn.

2. Xe trượt Scooter Broller S200A cho bé

Lựa chọn hàng đầu thứ hai của chúng tôi cho chiếc xe scooter đóng thế tốt nhất cho trẻ 10 tuổi là Scooter. Nếu vì lý do nào đó mà chiếc xe scooter trẻ em không gây ấn tượng với bạn, bạn có thể chọn mẫu này

Trái ngược với chiếc xe trượt cho bé được đề cập ở trên, nó có một tay lái điều chỉnh. Nhưng hãy nhớ rằng tay lái có thể điều chỉnh khiến nó không phù hợp với những tay đua chuyên nghiệp. Người mới bắt đầu và người chơi trung cấp nên sử dụng nó.

Xe ván trượt cho trẻ em lý tưởng cho trẻ em từ 12 tuổi trở xuống vì chúng cao khoảng 33 inch. Ngoài ra, nó có thể điều chỉnh, cho phép bạn thay đổi tay lái khi con bạn lớn lên.

Nhôm của loại máy bay được sử dụng để chế tạo, giúp nó vừa chắc chắn vừa nhẹ. Chiếc scooter trẻ em chỉ nặng khoảng 5.6kg.

Mẫu thiết kế Xe trượt Scooter dành cho người lớn và trẻ em từ 10 tuổi với 2 bánh đủ lớn cho cả trẻ em và người lớn sử dụng. Do kết cấu chắc chắn bằng nhôm, nó có thể chịu được trọng lượng lên đến 70kg.

xe trượt cho trẻ em loại 2 bánh

giá xe scooter trẻ em s200A

Polyurethane tạo thành lõi hợp kim của bánh xe cũng góp phần vào độ bền của chúng. Nó giúp bánh xe êm ái và có độ bám đường cực tốt. Ngoài ra, thương hiệu đã bổ sung thêm vòng bi được đánh giá cao nhất ABEC 9 vì bạn cần một vòng bi tốt để có tốc độ tốt khi thực hiện các thủ thuật.

3. Xe trượt scooter 2 bánh cho bé S-2005

Chúng tôi có mẫu xe trượt 2 bánh ở vị trí thứ ba. Đối với trẻ em từ tám đến mười hai tuổi, là một chiếc xe trượt đóng thế tuyệt vời.

Một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe trượt scooter giảm giá thế với ngân sách eo hẹp cho đứa trẻ 10 tuổi của mình. Nó có nhiều tính năng thường thấy trên các mẫu xe đắt tiền hơn, bao gồm phanh chân sau, bộ bạc đạn bi cao cấp và khung nhôm nguyên khối.

Hạn chế duy nhất của là nó không mạnh mẽ như một số mẫu xe trượt scooter cho bé 10 tuổi khác trong danh sách này và có thể không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của trẻ lớn hơn. Tuy nhiên, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ nhỏ, những người mới bắt đầu tập tễnh đóng thế.

Điều đầu tiên chúng ta nhận thấy về nó khi xem xét cấu tạo của nó là độ sáng của nó. Trọng lượng 4kg của nó là kết quả của việc sử dụng vật liệu.

Toàn bộ chiếc xe trượt cho bé 10 tuổi được làm bằng nhôm cấp máy bay. Điều này làm cho chiếc scooter dành cho trẻ em bền và mang lại cho nó một vẻ ngoài rất chắc chắn. Nếu con của bạn hơi thừa cân, thì đây là loại dành cho trẻ vì nó có thể hỗ trợ trọng lượng lên đến 70kg.

Xe trượt 2 bánh cao cấp cho bé S2005

Giá xe trượt s-2005

Ngoài ra, bánh xe được làm bằng vật liệu polyurethane giảm sốc. Điều này rất hữu ích nếu con bạn thử một số pha nguy hiểm mới và vấp ngã một vài lần. Các bánh xe cũng cực kỳ yên tĩnh. Vì vậy, con bạn sẽ không phải lo lắng về việc hàng xóm gọi cho bạn cứ sau năm phút khi chúng phóng to xung quanh khu phố.

Ngoài ra có thể điều chỉnh là ghi đông. Do đó, bạn có thể sửa đổi ghi đông khi con bạn cao lên. Ngoài ra, tay nắm không trượt trên thanh chữ T giúp con bạn dễ dàng cầm vào scooter cho trẻ trong khi thực hiện các trò chơi.

Ngoài ra, nó có phanh chân phía sau, đây là một tính năng an toàn tuyệt vời. Con bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng nó vì nó rất đơn giản để làm như vậy.

4. Xe Scooter 2 bánh S200B

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là một chiếc xe trượt scooter cho bé 10 tuổi 2 bánh lớn, nhưng một số người có thể thấy nó hơi đắt tiền.

Vì vậy, đang ở vị trí thứ tư. Mô hình này là một công cụ toàn diện tuyệt vời, ít tốn kém hơn và vẫn có thể thực hiện tất cả các thủ thuật cơ bản. Nó lý tưởng cho những người vẫn đang học hỏi và trau dồi khả năng của mình.

Những chiếc xe trượt scooter 2 bánh của trẻ này có tay lái cố định cao 31 inch. Ghi đông cũng có băng dính tuyệt vời.

Ngoài ra, toàn bộ chiếc xe đồ chơi cho trẻ em được làm bằng nhôm máy bay, giống như chiếc ở vị trí trên cùng. Nó chỉ nặng chưa đến 4kg, điều này làm cho nó cũng rất nhẹ.

Bánh xe PU đúc 140mm của người đóng thế có vòng bi cao cấp giúp quá trình quay ổn đinh hơn. Chúng có độ bám tuyệt vời và rất mạnh.

scooter s200b

Giá xe scooter 2 bánh lớn S200B

Ngoài ra, tại địa điểm bán xe trượt scooter TPHCM "xetreem" các sản phẩm được thiết kế khá độc đáo. Ngoài ra, các mẫu đồ chơi dành cho bé 10 tuổi ở dòng xe trượt điều có phanh chân sau vận hành đơn giản.

Nội dung liên quan: Cách vệ sinh bảo quản xe trượt trẻ em đúng cách

Có an toàn không khi để trẻ 10 tuổi sử dụng xe trượt scooter?

Đúng vậy, trẻ mười tuổi có thể đi xe scooter 2 bánh lớn một cách an toàn miễn là chúng có loại scooter có kích thước phù hợp, trang bị an toàn và quen thuộc với các nguyên tắc cơ bản khi đi xe trượt trẻ em

Do đó, ban đầu hãy để đứa trẻ 10 tuổi của bạn thực hiện các thủ thuật dưới sự giám sát của bạn. Bạn có thể cho phép chúng cưỡi ngựa với bạn bè trong công viên. Khi chúng đã thành thạo cưỡi ngựa và thực hiện một số pha nguy hiểm cơ bản.

Đảm bảo rằng con bạn đang mang tất cả các thiết bị an toàn cần thiết; chẳng hạn như: mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối và miếng đệm khuỷu tay, trước khi cho phép trẻ sử dụng dòng sản phẩm xe trượt điện này.

loading...