Khu vực:
Mạng xã hội:

Các mẫu đồ chơi cho bé học mẫu giáo giá rẻ

  • Admin - 23.05.2023
  • 422 lượt xem
Làm thế nào mua đồ chơi cho các bé học mẫu giáo an toàn và đem lại sự hỗ trợ tốt trong quá trình phát triển trong giai đoạn phát triển này. Vậy làm sao có thể lựa chọn được mẫu đồ chơi hữu ích cho bé học mẫu giáo.

Có khá nhiều mẫu đồ chơi an toàn có bé ở độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi mà mẹ có thể mua cho bé với mức giá chưa tới 200k

Đồ chơi cho bé học mẫu giáo có thể chơi

Xetreem gợi ý cho bố mẹ một số mẫu sản phẩm đồ chơi thể thao trong nhà và ngoài trời cho bé mà có thể mua cho trẻ chơi an toàn hiện nay.

a. Khối xếp hình

Các hình ảnh là một trong những điều cần thiết để trẻ hình thành khả năng tưởng tượng và óc sáng tạo của mình. Khi trẻ chơi với các khối hình dạng khác nhau trẻ có thể giúp trẻ rèn luyện khả năng nhận biết; cũng như các hình ảnh màu sắc nhận biết sơm hơn. Khả năng nhận biết về không gian cũng như các khối lượng vật thể được hình thành trong khả năng nhận diện của trẻ hoàn thiện hơn.

b. Bảng chữ cái và số học

Là một trong những đồ chơi giúp bé có thể làm quen với chữ cái, số và cách phát âm trong gia đoạn đầu. Có thể chọn các bảng có hình ảnh màu sắc đi kèm và ký tự dễ nhìn và dễ nhớ để trẻ có thể rèn luyện tập nhớ mặt chữ cơ bản.

c. Đồ chơi ghép hình và xếp hình

Với bộ đồ chơi này giúp bé phát triển kỹ năng nhận biết màu sắc, hình dạng và hoàn thiện các bức tranh hoặc hình ảnh trong đầu ngay từ từ nhỏ. Mộ trong những món đồ được lưa chọn cho các bé từ 2 đến 3 tuổi để có thể hình thành các nhận thức vật dụng cơ bản.

d. Bộ đồ chơi nhập vai nghề nghiệp

Các đồ chơi vật dụng như bộ trang phục, đồ đạc và phụ kiện hỗ trợ cho phép bé tưởng tượng và học về các nghề nghiệp khác nhau như: bác sĩ, đầu bếp, cảnh sát, tài xế, v.v. Điều này trẻ có thể hình dung được các công việc của người lớn cũng như hiểu được bố mẹ mình làm nghành nghề gì.

e. Đồ chơi xây dựng

Với những khối hình dạng khá nhau và các bút và bộ dinh và vật dụng bằng nhựa. Để trẻ có thể tự mình tạo ra các các món đồ mình muốn. Khả năng phát triển tư duy trí tưởng tượng hình ảnh được hình thành tốt hơn. Việc cho trẻ chơi các món đồ sáng tạo sớm sẽ thúc đầy trẻ có thể tăng tính kiên nhẫn để có thể hoàn thành các món đồ mà mình muốn.

đồ chơi nhập vai cho bé mầm non

Tham khảo các món đồ chơi cho bé từ 2 đến 5 tuổi

#1. Bowling siliconUL502

Đối với trẻ từ 2 đến 3 tuổi thì món đồ chơi này là sự lựa chọn tốt nhất đế có thể giúp trẻ có được các kỹ năng cơ bản như: cầm nắm, xác định mục tiêu khi ném banh... Món đồ chơi thú vị cho bé có thể mua trong giai đoạn này cho trẻ. Với mức giá chỉ 189k gia đình có thể sở hữu cho bé chơi trong nhà khá an toàn.

Bộ đồ chơi Bowling in số ngộ nghĩnh UL-222502

Bộ Bowling in số ngộ nghĩnh UL-222502

#2. Sét đồ chơi bóng đá kèm bóng rổ

Chưa tới 300k gia đình có thể sở hữu món đồ chơi kết hợp vô cùng độc đáo này. Khi bé chơi đá chán qua thì có thể chơi bóng rổ mẹ có thể tiết kiệm được tiền khi không cần phải mua đồ chơi mới cho bé.

Bóng đá một thể thao trẻ vận động và hoạt động bên ngoài môi trường và tiếp xúc với nhiều bạn. Bộ bóng rổ nhỏ dành cho trẻ em hoặc treo một vòng bóng rổ nhỏ trên cửa hoặc tường có thể tháo ra và cho bé chơi mọi nơi mà không tốn chi phí mua món đồ chơi khác.

Bộ đồ chơi vận động kết hợp bóng đá - bóng rổ UL222546

Bộ đồ chơi vận động kết hợp bóng đá - bóng rổ

#3. Đạp xe đạp

Bé có thể thích chơi đua xe đạp hoặc có thể sử dụng chiếc xe đạp để tập thể dục vào mỗi buổi chiều. Việc mua một chiếc xe đạp cho bé ở tuổi này rất cần thiết để trẻ có thể được khám phá mọi nơi bằng chiếc xe của mình. Đối với bé dưới 3 tuổi các dòng xe đạp cân bằng hoặc xe đạp chòi chân là một sự lựa chọn hoàn toàn có thể.

Xe thăng bằng đa năng 3 bánh cho bé AS006

Xe thăng bằng cho bé AS006

#4. Bộ cầu lông nhựa cho bé Ul222536

Có khá nhiều lựa chọn với bé từ 2 đến 5 tuồi khi cho bé chơi nhưng món đồ chơi nhập vai vận động viên cầu lông là thích hợp nhát. Bé vừa có thể vận động vừa có thể tự chơi hoặc chơi cùng với bạn và bố mẹ trong nhà một cách dễ dang và thoải mái nhất. Với một bộ cầu lông chưa tới 100k này sẽ là lựa chọn hợp với với mọi gia đình đều có thể mua cho trẻ chơi.

 

Vợt cầu lông cầu lông tennis nhựa cho bé UL536-534

Vợt cầu lông cầu nhựa cho bé UL536

Hiện nay, xetreem có các bộ đồ chơi nhập vai đầu bếp cho các bé lớn từ 6 đến 12 tuổi sử dụng nấu ăn như thật. Một bộ gồm 32 món và 41 món gia đình có thể sắm cho bé chơi. Xem chi tiết tại đây: https://xetreem.com.vn/do-choi-nau-an

Tin liên quan:

15+ điều tuyệt vời gia đình phải làm khi trẻ buồn chán
Làm thế nào chọn gậy golf cho trẻ em đúng tiêu chuẩn
Lợi ích việc giáo dục thể chất sớm cho trẻ mầm non

loading...