Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Vợt cầu lông tennis nhựa cho bé UL536-534

Mã sản phẩm: cvtn

Phiên bản
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
65.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Khi mà xã hội ngày trở nên phát triển hơn việc các thiết bị điện tử luôn là một trong món đồ chơi đáng lo ngại đối với trẻ. Tình trạng béo bì, thụ động, châm phát triển, tự kỷ trầm cảm ngày càng nhiều khi chỉ biết bến đến máy tính bảng, điện thoại tiếp xúc với các thông tin không chính thống.

Để tránh tình trạng như thế xảy ra với trẻ ngày từ những ngày đâu phát triển việc bố mẹ cần giúp trẻ tiếp cần các loại đồ chơi lành mạnh. Và các món đồ chơi thể thao cho trẻ em hiện nay có giá khá rẻ bố mẹ vừa có thể tiết kiệm vừa có thể để trẻ có thể phát triển toàn diện nhất.

Việc mỗi ngày dành ra một chút thời gian mỗi ngày để chơi với con điều này thành viên trong gia đình  Nhiều bậc cha mẹ cho rằng họ chưa biết cách chơi với con vào thời điểm này. Hãy để xetreem.com.vn giới thiệu bộ vợt cầu lông tennis nhựa cho bé UL536-534, đây là sản phẩm mà bố mẹ có thể sử dụng để cùng bé tạo nên những trận đấu tennis hay cầu lông hấp dẫn ngay tại nhà.

Đặc điểm nổi bật bộ vợt cầu lông tennis nhựa cho bé UL536-534:

Bộ vợt cầu lông cho bé UL356-534 đáng yêu này bao gồm hai vợt, một quả bóng và một lưới cầu lông.

- Vì là đồ chơi nên thiết kế của vợt dễ nhìn hơn, màu sắc bắt mắt hơn so với phiên bản vợt tennis dành cho người lớn tương đối khô khan.

- Khi tiếp xúc trực tiếp với trẻ, toàn bộ khung vợt được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho sức khỏe của trẻ. Chất liệu tuy là nhựa nhưng bền bỉ, chống được những va đập nhẹ như rơi rớt trong quá trình sử dụng.
- Tay cầm được thiết kế hình trụ dễ cầm nắm, được bọc lớp vải mềm thấm hút mồ hôi, đảm bảo bé không bị chai tay khi cầm vợt trong thời gian dài.

- Đầu vợt được móc từ những sợi chỉ dày giúp chống lại những cú đánh mạnh nhất của bé. Đường kính của vợt được ước tính và nhằm mục đích đủ lớn để trẻ dễ dàng đánh bóng.

- Bộ đồ chơi khi mua sẽ bao gồm 2 cây vợt, 1 quả bóng, 1 quả cầu. Bạn không chỉ học cách chơi tennis mà còn có thể tập cầu lông, điều này thực sự hữu ích.

Bộ vợt cầu lông tennis nhựa cho bé UL2222536

Sét vợt tennis, cầu lông cho bé UL222536

Sét vợt tennis, cầu lông mini UL222536

Sét vợt đánh tennis, cầu lông trẻ em UL222536

Sét 2 vợt cầu lông cho bé UL222536

bộ 2 vợt tennis, cầu lông nhựa UL222536

Sét vợt tennis, cầu lông nhựa cho trẻ em UL222536

Sét vợt cầu lông cho bé UL222536

Sét vợt tennis UL222536


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...