Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe lắc có tựa cho bé XL-8091B ( Xl-8096 new)

Mã sản phẩm: XL-8091B

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
390.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Đối với một trong những mẫu mã hiện nay thì chiếc xe lắc có tựa Xl-8091B là một sản phẩn có phần tựa lưng độc đáo. Một trong những điểm khá mới mà các sản phẩm xe lắc tay cho bé hiện nay chưa có.

Sản phẩm hỗ trợ nhiều màu sắc khác nhau để có thể đem lại cho bé một trong nhưng điểm cần thiết cho bé vui chơi mọi lúc mọi nơi. Mộ trong món đồ chơi cho bé mà gia đình nên cho trẻ sử dụng từ 1 đến 5 tuổi có thể điều khiển an toàn nhất.

Vì sao nên chọn mua xe lắc XL-8091B?

- Chiếc xe lắc tay cho bé Xl-8091B có tựa lưng rất đáng để gia đình mua cho bé trong thời gian gần đây trong các mẫu đồ chơi cho bé hiện nay.

- Trong giai đoạn từ 1 đến 4 tuổi thì chiếc xe lắc của trẻ em là món đồ giúp bạn có thể hoạt động ngoài trời nhiều nhất. Việc mà giúp các bé ra ngoài nhiều hơn cung với mọi người với các trò chơi cụ thể nhất. Và cũng giúp mẹ chơi với bé nhiều hơn trong thời gian mẹ bận làm vông việc.

Chiếc xe lắc cho bé gái XL-8091B có tựa lưng có gì đặt biệt?

- Một trong những mới đó là được làm từ nhựa cứng chất liệu cao cấp PPABS độ bến cao chịu lực tốt và khong độc hại trong quá trình mà bé sử dụng.

- Xl-8091B được sử dụng nhiều nhiều gam màu khác nhau để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với bé của mình hơn. Các xe lắc trẻ em hiện nay đều có màu hông, vàng, xanh... cho bé lựa chọn theo sở thích của bản thân.

- Vị trí ngồi rộng rãi không gây khó chụi cho bé, các chi tiết bo tròn và các hoạt động cần thiết để tranh các tình trạng gây tai nạng không đán có. Một trong những điểm mà gia đình có thể yên tâm cho bé sử dụng chơi một mình.

- Với vô lăng thiết kế nhỏ gọn chiếc xe đồ chơi xl-8091 là mẫu xe lắc trẻ em giá rẻ. Mà gia đình có thể mua cho bé sử dụng trong thời gian dài của một đứa trẻ.

Các bánh được làm từ loại nhựa cứng với vòng bi bên trong thuận tiện cho việc di chuyển của các bánh. Khi bé phối hợp giữa các chuyên động tay và hông để chiếc xe lắc dành cho bé 1 tuổi di chuyển nhạy hơn. Đặc  trên các bánh điều được lắp các bóng đèn Led nhỏ để có thể phát sáng khi di chuyển chiếc xe lắc cho bé di chuyển.

xe lắc tay cho bé giá rẻ 8091B

mẫu xe lắc cho bé cao cấp 8091B

xe rung lắc cao cấp cho bé 8091b

mẫu xe lắc tay nhựa an toàn cho bé

lưng tựa xe lắc cho bé 8091B

bánh lắc cảu trẻ em 8091B

xe lắc cho trẻ em có tựa lưng

xe lắc cao cấp cho bé hình gấu

 

xe lắc hình gấu cho bé

Model Broller XL-8091B
Kích thước xe 81 * 30 * 28 cm
Trọng lượng 3.3 kg
Tải trọng xe 50 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 5 tuổi
  Có đèn bánh xe

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...