Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe lắc giá rẻ cho trẻ em Broller XL-8091

Mã sản phẩm: XL-8091

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
390.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Xe lắc đồ chơi Xl8091 là một trong những sản phẩm vô cùng mới từ màu sắc với thiết kế về chi tiết. Một trong các loại xe lắc cho bé hoạt động cơ tay và chân vô cùng tốt cho mỗi ngày của mình. Nhiều màu sắc phù hợp với cả bé trai và bé gái để có thể đem lại một sự đảm bảo sở thích riêng biệt cho đứa trẻ của bạn.

Với một chiếc xe đồ chơi như thế này thì việc sử dụng nó khá là dễ dàng và có thể đem lại sự linh hoạt cho bé tối đa. Khi trẻ hoạt động cùng chiếc xe lắc tay cho bé  giá rẻ này trẻ có thể giúp mình có được các trãi nghiệm hàng ngày trong việc di chuyển chiếc xe của mình.

Chi tiết của chiếc xe lắc cho bé xl-8091 là gì?

- Nguyên liệu sản xuất từ loại nhựa không mùi và có độ cứng chịu lực tốt không có ai đến bé khi sử dụng trong thời gian dài.

- Chỗ ngồi rộng và có bộ bám nhất định cho bé trong quá trình ngồi hoạt động cơ hông của mình. Một trong những điểm mà mọi gia đình cần để trẻ có thể chơi lâu nhất có thể trên chiếc xe lắc cho bé gái này.

- Để đảm bảo thời gian và loại địa hình di chuyển cho bé tốt hơn chiếc xe lắc nhựa và đèn led bánh xe. Để có thể giúp bé có được một chiếc xe chịu tải trong tốt và có thể tạo được điểm nhất thông quá màu sắc của đèn led trên bánh xe lắc.

- Chiều cao của chiếc xe lắc tay mẫu 8091 đạt chuẩn nên gia đìng có thể lựa chọn cho bé độ tuổi từ 1 đến 4 tuổi sử dụng mà không có gặp nhiều vấn đề.

Tại sao nên chọn xe lúc lắc cho bé Xl-8091?

- Khi mà cuộc sống công nghệ phát triển quá nhiều thì việc lựa chọn các món đồ chơi để thu thú bé sử dụng nhiều hơn rất khó. Do đó, việc nên mua xe lắc đồ chơi nào cho bé đầy màu sắc để bé có thể vi vu mọi lúc mọi nơi cùng với các món đồ chơi của mình là điều cần cho mỗi gia đình.

- Đứa trẻ có nhiều trãi nghiệm hơn khi ra ngoài học hỏi nhiều thứ xung quanh hơn khi. Tránh được các thiết bị điện tử và các món đồ chơi cho bé không tốt cho độ tuổi của bé.

xe lắc cho bé 8091

xe lắc cho bé nhựa tốt

xe lắc cho trẻ em cho bé

xe lắc tay cho bé brolle 8091

xe rung lắc cho bé

xe rung lắc cho bé 8091

xe lắc cho bé

xe lắc tay cho bé

ghế ngồi xe lắc cho bé

đồ chơi xe lắc tay của trẻ em

Model Broller XL-8091
Kích thước xe 81 x 30 x 28 cm
Trọng lượng 3.3 kg
Tải trọng xe 50 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 5 tuổi
  Có Đèn bánh xe

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...