Khu vực:
Mạng xã hội:

Oto điện trẻ em có trọng tải lớn giá rẻ nên mua hiện nay?

  • Admin - 07.03.2020
  • 2073 lượt xem
Thường những mẫu xe oto điện trẻ em có trọng tải lớn sẽ được thiết kế cùng các loại động cơ lớn. Điều này giúp chiếc xe hơi có thể di chuyển nhanh hơn tải được sức mạnh lớn tốt hơn. Điều này sẽ giúp cho bé và gia đình có thể sử dụng được chiếc xe nếu trọng tải cho phép của một chiếc xe lớn.

Nếu các mẫu ô tô điện trẻ em dưới 1 triêu 9 được gia đình có một con lựa chọn cho bé khá nhiều. Thì đối với nhà có hai bé hoặc các bé từ 3 đến 5 tuổi thì chọn các mẫu có tải trong lớn sẽ tiết kiệm được chi phí không phải mua 2 chiếc cùng lúc.

Với tại trọng lớn và kích thước xe điện thiết kế gấp đôi. Sẽ đem lại không gian rộng rãi đối với 2 bé và di chuyển với tải trọng trên xe cũng được tăng lên khá nhiều. Vậy cùng Xetreem đi tìm hiểu sơ qua về khái niệm tải trọng và trọng tải của một chiếc xe để làm rõ vấn đề này:

A. Khái niệm tải trọng là gì?

Hiểu một cách đơn giản là lực hay ngẫu lực từ bên ngoài tác động lên một vật nào đó. Hay nói đúng hơn thì tải trọng là số lượng kg hàng hóa đang được đặt trên một chiếc xe.

Ví dụ:

Nếu bạn có một chiếc xe tải có trọng tải được nhà thiết ghi là 10 tấn và chiếc xe này chở 8 tấn đồ ở trên nó. Thì trọng trường hợp này thì trọng tải là 10 tấn còn tải trọng là 8 tấn (tương đương với lượng hàng hóa mà một chiếc xe có thể chở được trên nó).

B. Khái niệm trọng tải là gì?

Để bạn có thể dễ hiểu thì vấn đề này sẽ được nói về khả năng chịu nặng tối đa cho phép về mặt kỹ thuật của một phương tiện. Chúng được ghi rõ trong phần ghi chú của nhà chế tạo công bố trong tài liệu kỹ thuật của một chiếc xe.

Khi kiểm tra tải trọng thiết kế của một trọng tải cho phép được ghi trong giấy chứng nhận kiểm tra an toàn về kỹ thuật. Để có thể đưa chúng vào sử dụng trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất.

C. Khác nhau giữa trọng tải và tải trọng?

Trọng tải mặt kỹ thuật do nhà chế tạo công bố trong tài liệu kỹ thuật của xe. Tải trọng thiết kế của xe là trọng tải cho phép được ghi trong giấy nhận kiểm định an toàn kỹ thuật của phương tiện.

Tải trọng = tổng trọng tải - tự trọng xe - số người ngồi trên xe

Thông tin liên quan: Các mẫu xe ôtô điện trẻ em 4 động cơ mạnh mẽ đáng mua nhất

D. Top 9 mẫu xe ô tô điện có tải trọng lớn giá rẻ đáng chú ý

1.  Xe ô tô điện trẻ em Jeep SX-1718

Tải trọng 30kg là điều mà có thể được nhắc đến mẫu xe này có thể di chuyển và hoạt động. Có thiết kế như một chiếc ô tô jeep của người lớn và trang bị đầy đủ các tính năng độc đáo. Để giúp bé có thể vui vẻ và cùng di chuyển trên chiếc ô tô điện Sx-1718 này. 2 động cơ và trọng lượng của chiếc xe là 27kg thiết kế từ khung nhựa cao cấp. Để có thể chịu được tải trong lớn khi bé ngồi bên trên.

xe ô tô điện Jeep SX-1718

Bạn có thêm sự lựa chọn về màu sắc cũng như các tính năng độc đáo trên xe khi hoạt động. Giá chiếc xe ô tô điện Sx-1718 hiện nay khá là rẻ để có thể đem lại một sự đảm bảo cần thiết khi lựa chọn được món đồ hợp lý cho bé trong độ tuổi này.

Mẫu mới của 1718: Ô tô điện 4 động cơ JHW-5188 cho bé

2. Xe hơi điện trẻ em XMX-601

Với tải trọng lên đến 50kg bạn và bé có thể sử dụng chiếc xe hơi điện này vi vu bên ngoài một cách thoải mái. Có 2 loại động cơ cho gia đình lựa chọn: 2 động cơ và 4 động cơ bạn có thể mua tùy thuộc vào giá tiền của gia đình của mình.

Tốc độ di chuyển khỏe khoắn và hoạt động khá đơn giản để bé có thể tự điều khiển. Tốc độ di chuyển tối đa có thể lên đến 6km/h đạt tiêu chuẩn với một đứa trẻ có thể điều khiển. Hệ thống thiết kế thông minh, bản điều khiển mô phỏng hiện đại; vô lăng dễ điều khiển màu ô tô cũng được cách tân nhiều cho sự lựa chọn.

ô tô điện xmx 601 cho bé

 

Mua sản phẩm tại đây: Xe hơi điện cho bé XMX-601

Các cổng Mp3 và các cổng kết nối tính năng để giúp bé thêm có các hoạt động và vui chơi một cách cần thiết. Các bộ đèn LED và các đèn bánh xe được thiết kế hỗ trợ tạo nên điểm nhấn và chiếu sáng khi bé muốn sử dụng ban đêm.

2. Xe ô tô điện khủng XJL-588

Đây là một trong những dòng xe ô tô địa hình trẻ em hầm hố bậc nhất mà bạn và gia đình có thể mua cho bé hiện nay. XJL thiết kế khủng về ngoại hình cũng như cấu tạo của ô tô được chú trọng khá nhiều. Điều này giúp chiếc ô tô có được tải trọng lớn và có thể giúp bé chưa được nhiều đồ dùng cho tới năm 4 tuổi.

Đặc biệt với chiếc xe này là bánh của nó khá lớn có thể sử dụng được ở nhiều địa hình khác nhau. Chế độ giảm xóc với lò xo ở 4 bánh cho xe vận hành êm hơn và có thể hứa hẹn một món đồ chơi chất lượng cho bé.

Một điểm đáng lưu ý khác là bạn có thể thấy ở chiếc ô tô điện này khi đặt tại cửa hàng. Là hệ thống quạt gió giúp gió bên trong xe có thể chuyển động tạo độ thoáng khi ngồi bên trong. Hoạt động bởi 4 động cơ và có thể đem lại sự khỏe khoắn về việc di chuyển. Hoặc lớp nhựa vỏ xe có thể đem lại một sự khác biệt về một sự đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Mua sản phẩm tại đây: Oto điện 4 động cơ cho bé XJL-588 quạt gió

3. Xe ô tô điện địa hình NEL-903 4 động cơ

Cũng là một chiếc xe có thiết kế khủng chất liệu từ nhựa cao cấp có thể chịu lực cao. Chiếc ô tô điện trẻ em NEL-903 có thể di chuyển với tải trọng lên đến 40kg khá là ổn. Là mẫu xe dành cho gia đình và em có thể dùng chung mang lại một không khí vui vẻ và trải nghiệm an toàn khi sử dụng.

xe ô tô điện cho bé 4 động cơ

Xe có kích thước khủng với thiết kế khung xe chắc chắn, an toàn, chất liệu bền, chịu lực cao giúp xe chịu được tải trọng lớn lên tới 50kg (có thể cho 2 bé cùng ngồi), mẫu xe địa hình NEL-903 sẽ mang đến cho bé một không gian chơi đùa và trải nghiệm an toàn.

Mạnh mẽ từ 4 động cơ có thể đem lại cho bé một sự trải nghiệm cực thích, tốc độ di chuyển nhanh. Cửa mở ngang đẹp mắt và cách đóng mở dễ dàng hơn chỉ bằng một nút bấm. Gầm xe không quá cao bé có thể tự lên xuống một cách dễ dàng.

Chế độ giảm xóc cũng được hỗ trợ ở các bánh xe giúp việc di chuyển êm hơn với các loại đường khác nhau. Bạn cũng có thể thấy được các chức năng khác trên chiếc xe này như đèn LED chiếu sáng hay đèn led bánh xe, còi; các cổng kết nối thiết bị ngoại vi bên ngoài.

Mua NEL 903 ở đây: Ô tô điện trẻ em NEL-903

4. Siêu xe ô tô điện trẻ em S2588

Với một thiết kế từ một chiếc xe Jeep đời mới, mui trần, khung xe chắc chắn, chịu va chạm tốt. Khả năng chịu lực cao và khá an toàn cho bé khi sử dụng trong thời gian dài. Trang bị 2 ghế ngồi và bánh cao su có thể đem lại cho bé một sự khác chọn lựa khác cho bé.

Có nhiều vân cũng như độ bám trên xe giúp bé có thể đem lại một sự an toàn khi di chuyển trên nhiều loại đường khác nhau. Dây an toàn được lắp trực tiếp trên ghế ngồi của trẻ để giữ vị trí an toàn cho bé khi sử dụng. Có kèm theo nhạc mp3 được kết nối với jack cũng như các cổng thiết bị ngoại vi bên ngoài.

xe điện địa hình S2588 4 động cơ

Có 2 chế độ sử dụng để có thể đem lại cho gia đình có sự lựa chọn. Bạn có thể đem lại một sự khác biệt cần thiết từ việc mẹ hoặc bé điều khiển xe ô tô điện S2588 địa hình nay.

Bạn có thể đến xem chiếc: Xe ô tô điện trẻ em S2588 2 chỗ ngồi

5. Xe oto điện DK-LX570 Licensed LEXUS

Nổi bật với lớp sơn cũng như màu xe được chú trọng khá nhiều hơn các dòng xe khác. Chiếc ô tô điện này sẽ là một sự lựa chọn khá hợp lý cho bé và cho gia đình hiện nay khi có 1 hay nhiều đứa trẻ hiếu động. 4 động cơ mạnh mẽ sẽ đem lại một sự khác biệt của một chiếc xe điện trẻ em đầy mạnh mẽ.

Bên ngoài là một thiết kế đáng chú ý với các bộ phận: gương chiếu hậu, lưới tản nhiệt, hệ thống cửa mở hiện đại 2 bên. Biển số xe như xe người lớn, mở được phần cốp phía sau của chiếc ô tô điện phía sau cũng như phần nắp máy phía trước.

ô tô điện cho bé cao cấp DK-LX570

Khi xe ô tô của người lớn có dây an toàn thì chiếc xe hơi điện trẻ em cũng có dây an toàn cho bé. Đi kèm chế độ điều khiển 2 phương thức đó là tự động lái và sử dụng điều khiển từ xa thông qua bố mẹ để kiểm soát bé tốt hơn. Các cổng cũng như các  cổng MP3 /USB /RADIO /Bluetooth để mở nhạc mà mình yêu thích.

Giá Ô tô điện DK-LX570 Licensed LEXUS chuẩn châu Âu chính hãng ở đây

6. Ô tô điện Ford Ranger DK-F650

Một mẫu đồ chơi hoàn hảo bạn có thể mua về cho bé sử dụng mà không cần phải lo về độ an toàn của nó. Thiết kế mạnh mẽ cũng như sự đảm bảo cần thiết cùng sự chỉnh chu từng chi tiết sản phẩm.

Bạn có thể lựa chọn DK-F650 với tính năng của nó đem lại một tải trọng hoàn hảo cần thiết đối với chiếc xe đạt tiêu chuẩn châu âu. Vận hành mạnh mẽ chức năng giải trí tuyệt vời cùng sự di chuyển êm ái khi ở trên mọi loại đường hiện nay trong thành phố.

Nội thất chiếc ô tô điện trẻ em nay khác là nổi bậc để có thể đem lại chỗ ngồi thoải mái, vô lăng không quá lớn, bảng điều khiển, hộp số, màn hình được bố trí khá gọn và đủ để tạo điểm nhấn cho gia đình cũng đứa trẻ.

xe hơi điện địa hình DK-F650

Vì là một mẫu ô tô điện có tải trọng lên đến 50kg nên chiếc xe có thể cho 2 bé ngồi thoải mái. Kèm theo các bộ đai an toàn trên mỗi phần ghế ngồi cho bé, ghế ngồi được bọc lớp đệm bằng da tạo nên sự khác biệt và sang trọng cho bé.

Động cơ đi kèm ắc quy loại lớn lên đến 12V10AH khả năng tích điện lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn. Điều mà được hỗ trợ đối với chiếc ô tô điện trẻ em tiêu chuẩn là có thể sạc từ điện gia đình.

Bạn có thể xem sản phẩm tại đây: Ô tô điện Ford Ranger DK-F650 Hàng Licensed

7. Xe ô tô điện địa hình cho bé XJL-688

Chất liệu nhựa cao cấp chiếc ô tô điện cho bé đem lại một sự chắc chắn, độ bền cao cùng màu sơn bóng đẹp. 4 bánh xe loại lớn có nhiều vân bám đủ để cho bé sử dụng khá địa hình khá nhau tốt nhất.

2 cánh cửa mở được lựa chọn để có thể đem lại tạo điểm nhấn, vừa giúp bé thuận tiện hơn trong việc lên và xuống xe. Do thiết kế cho 1 bé ngồi nên chiếc xe. Có thể nói lá là khá rộng đối với một bé mà là chật cho 2 bé ngồi bên trong khung xe.

Hệ thống đèn chiếu sáng và đèn LED trang trí được đánh giá cao cho một chiếc xe điện trẻ em.  m thanh vui nhộn từ các cổng kết nối mp3 hoặc cổng kết nối thiết bị ngoại vi được hỗ trợ trên xe của trẻ.

Khi đã được mô phỏng như một chiếc xe của người lớn thì các phụ kiện như: gương chiếu hậu, vô lăng, nút tiến/lùi, nút điều chỉnh âm lượng… giúp bé có những trải nghiệm tốt nhất. Hỗ trợ tay cầm phía sau đuôi sau xe để bố mẹ và gia đình có thể di chuyển chiếc xe tốt hơn. Giống như những mẫu xe khác thì chiếc xe có 2 chế độ sử dụng remote và tự điều khiển. Việc này giúp gia đình có thể quản lý và điều khiển chiếc xe tốt hơn.

Tham khảo tại đây: Xe điện địa hình cho bé XJL-688

8. Xe hơi điện trẻ em 2 chỗ JJ-2168 BMW-X6M

Nếu ai yêu thích dòng ô tô BMW và gia đình cũng muốn đứa trẻ mình sở hữu siêu phẩm này. Thì JJ2168 dòng ô tô điện trẻ em BMW được đón nhận khá nhiều  khi mới đưa ra thị trường hiện đồ chơi trẻ em.

xe hơi điện cao cấp BMW-X6M

Với 2 động cơ mạnh mẽ bình 12V bé có thể thỏa thích vui chơi cùng chiếc xe hơi điện của mình. Khả năng di chuyển cũng như các hoạt động của chiếc ô tô khả ổn định đối với 1 đứa trẻ 30kg bên trong.

Thiết kế cửa mở 2 cánh ngang chiếc ô tô trẻ em không khác gì chiếc xe của người lớn. Sự ấn tượng ban đầu về thiết kế của một sự khác biệt cần thiết khi lên và xuống xe dễ dàng hơn và ngầu hơn.

Cũng có 2 chế độ tự điều khiển và sử dụng remote chiếc xe đem lại một sự kiểm soát khi sử dụng đối với bé cho gia đình. Với đai an toàn để giúp bé có thể ngồi đúng vị trí để lái chiếc ô tô điện. Để chiếc ô tô điện có thể sử dụng về đêm cũng như tạo ấn tượng cho người sử dụng.

Các bánh có các vân lớn cũng như giúp chiếc ô tô có độ bám tốt hơn khi sử dụng. Hệ thống giảm xóc ở cách bánh xe giảm đi được phần nào độ rung cũng như việc di chuyển trên đường gồ ghề sẽ êm hơn.

E. Tại sao mua ô tô điện trẻ em có tải trọng lớn

Việc lựa chọn ô tô điện trẻ em có tải trọng lớn thường giúp cho gia đình có thời gian sử dụng lâu hơn. Và có thể nói bạn sẽ có một chiếc xe hoạt động êm hơn khi tải trọng lớn thường đi liền với động cơ mạnh mẽ từ cấu tạo chiếc xe.

Thường những mẫu xe oto điện trẻ em có trọng tải lớn sẽ được thiết kế cùng các loại động cơ lớn. Điều này giúp chiếc xe hơi có thể di chuyển nhanh hơn tải được sức mạnh lớn tốt hơn. Điều này sẽ giúp cho bé và gia đình có thể sử dụng được chiếc xe nếu trọng tải cho phép của một chiếc xe lớn.

F. Lời kết

Hãy chọn cho bé một chiếc xe hơi điện giá rẻ trẻ em thích hợp để có thể vi vu và chơi vui vẻ với mọi người. Là một người mua hàng thông thái để đem lại sản phẩm chất lượng, sự hỗ trợ đi kèm khi mua đồ chơi vận động cho bé tại các cửa hàng hiện nay.

loading...