Khu vực:
Mạng xã hội:

Những quà tặng trung thu cho bé đầy độc đáo

  • Admin - 07.07.2021
  • 782 lượt xem
Tuy nhiên, việc chọn một món quà tết trung thu cho bé lại là một sự khó khăn đối với mọi gia đình. Với vô vàng sự lựa chọn và đem lại các giá trị khác nhau của mọi đứa món quà. Xetreem.com.vn sẽ đem lại những món đồ chơi trung thu giúp bố mẹ thể hiện được lòng yêu thương với trẻ.

Đối với thiếu nhi thì tết trung thu là một trong những ngày được mong đợi nhất của trẻ. Nó còn được gọi là tết đoàn viên ngày mà những mua quà cho bé ý nghĩa vào dịp trung thu sẽ trở thành ký ức đẹp gắp liên với tuổi thơ. Nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ thêm sắc màu và ý nghĩa trong cuộc sống.

Tuy nhiên, việc chọn một món quà trung thu cho bé lại là một sự khó khăn đối với mọi gia đình. Với vô vàng sự lựa chọn và đem lại các giá trị khác nhau của mọi đứa món quà. Xetreem.com.vn sẽ đem lại những quà tặng tết Trung Thu đơn giản mà ý nghĩa giúp bố mẹ thể hiện được lòng yêu thương với trẻ.

Đồ chơi truyền thống cho bé trung mùa trung thu

Khi nói về đồ chơi truyền thống đã gắn bó với mọi tuổi thơ của biêt bao thể hệ. Tuy nhiên, những món đồ chơi này đang ngày càng bị mai một dần. Tặng cho bé một món đồ chơi truyền thống làm quà trung thu là một điều cần thiết, tuyệt vời giúp trẻ có nhiều hơn về các văn hóa truyền thống. Cũng như một phần nào đó giúp cho những giá trị những bài học về giá trị của dân tộc.

1. Đèn ông sao

Một bài hát luôn được hát trong những mùa trung thu được vang lên "Chiếc đèn ông sao, sao năm cánh tươi màu"...  Đó là cầu hát được nhiều thế hệ trẻ Việt Nam quen thuộc cứ đên mỗi dịp lễ trung thu. Và mỗi đứa trẻ đều được sở hữu mỗi chiếc đèn ông sao năm cánh cung nhau rướt đèn vào đem rằm.

đèn ông sao

Và đến nay, hình ảnh chiếc đèn ông sao vẫn được giữ nguyên thiết kế có 5 cánh màu sắc với nhiều kích cỡ khác nhau. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa trong mùa trung thu cho bé trai, bé gái với tết trung thu rước đèn ông sao thể hiện được sự truyền thống.

2. Đèn lồng

Mua quà trung thu cho bé sẽ nhắc đến đồ chơi trong mùa tết trung thu xách đèn đi chơi thì những chiếc lòng đèn không thể không thiếu bóng. Để giúp cho các bé có một đem rước đèn trọn vẹn thì đèn lồng là một những món đồ chơi tạo nên màu sắc màu xinh động.

Quà trung thu ý nghĩa cho bé với nhiều kiểu dáng cùng nhiều màu sắc khác nhau tạo hình từ các công vật; phương tiện giao thông ngộ nghĩnh qua những tấm giấy kiếng màu đẹp trong đêm rằm.

3. Đèn kéo quân

Món đồ gợi ý mua quà trung thu cho bé loại đèn mà người xưa gọi là đèn cù là món đồ chơi phổ biến nhất của ngày xưa đến nay. Nó được treo hầu hết ở mọi gia đình và vào dịp trung thu. Khi thắp đèn lên các hình ảnh được thiết kế bên trong sẽ xuất hiện giống như rối bóng rất thú vị.

đèn kéo quân

Đèn kéo quân khi thiết kế ban đầu là chỉ để trẻ em nhớ về lịch sử cũng như giáo dục lòng yêu nước. Do vậy, đèn thường được xây dựng dựa trên các câu truyền truyền thống, hình ảnh văn hóa, người nông dân... Đề tạo sự khác biệt và sức hút đến các bé trai và bé gái đến những văn hóa dân tộc.

4. Mặt nạ giấy

Thời gian trở lại đây các món đồ trung thu truyền thống như: mặt nạ giấy bồi đã quay trở lại và được xuất hiện nhiều hơn. Các hình ảnh thân thuộc như ông Địa, chú Tiểu, mặt Thỏ... đã được lựa chọn nhiều hơn. Đặc biệt, mặt nạ loại giấy bồi được là từ chất liệu thân thiện môi trường nên sử dụng rất an toàn.

5. Trống con - trống ếch

Hay phần quà trung thu cho bé là các mẫu trống xin xắn với nhiều kích thước khác nhau và là món quà trung thu thân thuộc của mỗi bé trai. Nhưng âm thanh vui tại những tiếng trống thùng thình thùng thình được vang lên trong đem trung thu tạo nên âm sắc đặc biệt của đem rằm.

trống ếch

6. Tò he

Nếu như những chiếc đèn lung linh nhiều tạo nên màu sắc quà trung thu cho học sinh. Thì những chú tò he xanh đỏ tạo nên một nét được trưng của đồ chơi trung thu truyền thống.

Nguyên liệu từ bột gạo nếp qua ngày bàn tay khéo léo của nghệ nhân đã tạo nên hình ảnh sinh động. Đem lại một tuổi thơ và hình ảnh đầy màu sắc được thể hiện qua các nhân vật cổ tích tạo hình sống động.

tò he

Lựa chọn đồ chơi hiện đại trong mùa trung thu

Ngoài đồ chơi truyền thống, những món đồ chơi hiện đại ngày càng được nhiều bố mẹ lựa chọn để làm quà tặng trung thu cho bé. Ưu điểm của những món đồ chơi hiện đại đó là nó có mẫu mã và kiểu dáng rất phong phú vui tết trung thu trường tiểu học.

để bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn được một món phù hợp với bé yêu. Và đặc biệt, đồ chơi trung thu hiện đại cho bé còn có độ bền vượt trội, bé có thể vui chơi lâu dài theo thời gian.

1. Đồ chơi phát triển trí tuệ

Trong vô vàng các loại độ chơi trẻ em thì việc các mẫu đồ chơi giúp trẻ em phát triển não bộ vẫn là lựa chọn của các mẹ. Thay vì mua quá nhiều và mua không có mục đích thì việc mua quà trung thu cho bé gái và bé sẽ là điều sẽ dễ dàng tiết kiệm hơn. Nhằm tiết kiệm chi phí và phù hợp với mọi đối tượng có thể mua trong thời gian này.

Đồ chơi âm nhạc:

Nói về âm nhạc thì chắc hẳng ai cũng biết nó giúp bé vui vẻ và có thể hoạt động nhiều hơn cũng như khả năng mạnh dạng hơn trước nhiều người. Hay có thể là giúp bé tập khả năng nhớ các đoạn văn và bài hát tốt hơn.

...

2. Đồ chơi phát triển kỹ năng sống

Đồ chơi nấu nướng:

Các đồ chơi nấu ăn dành cho trẻ em là một cách để bé có thể tưởng tượng mình là đầu bếp cũng như là người bán đồ ăn tạo nên tư duy kinh doanh và hoàn thiện khả năng giao tiếp tốt hơn.

đồ chơi nấu nướng

...

3. Đồ chơi mang tính giáo dục

Việc những chiếc xe đồ chơi xuất hiện trong các cửa hàng bán đồi chơi trung thu cũng không quá là xa lạ. Các loại xe trẻ em rât đa dạng từ những mẫu màu sắc khác nhau để tạo nên một phong cách sang chảnh cho trẻ. Bé có thẻ thỏa sức vui chơi cũng như thể hiện cá tính của mình cũng các mẫu xe đồ chơi này.

Xe oto điện trẻ em

Trong thời buổi hiện nay thì việc gia đình có trẻ em sở hữu ô tô điện trẻ em không còn xa lạ nữa. Từ mẫu siêu xe thật thời thượng như: Lexus, Audi, La,borghini... đều được mô phỏng một cách chi tiết nhất cho bé sở hữu.

ô tô điện

Xe máy điện cho bé

Tuy nhiên, với những đứa trẻ không thích oto thì các mẫu xe máy cho bé là sự lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng được phân loại các dòng các nhau từ mẫu xe địa hình cực cool ngầu cho bé trai đến mẫu vespa sang chảnh cho bé gái.

Các loại chòi chân tập đi

Thông thường thì các bé ở độ tuổi quá nhỏ thì không thể chơi được các loại đồ chơi lớn; cũng như liên quan đến lửa và điện được hạn chế. Thì các mẫu xe chòi chân trẻ em đang trở thành món quà trung thu em bé đồ chơi không thể thiếu đối với mỗi đứa trẻ.

Với thiết kế, màu sắc bắt mắt và khi chơi thì có thể tạo nên những âm sắc độc đáo từ việc di chuyển. Do đó, gia đình có thể lựa chọn món đồ chơi này làm quà trong mùa trung thu cho bé vừa có thể tiết kiêm được tiền vừa cho đồ chơi mới trong mùa trung thu cho bé.

Xe scooter cho bé

Chiếc xe cực kỳ phổ biến với cách hoạt động đầy thú vị và thiết kế gọn nhẹ đối với trẻ trong lúc di chuyển. Các loại xe trượt cho bé, scooter có khá nhiều kiểu dáng và màu sắc để cho gia đình lựa chọn cho bé gái lẫn bé trai.

scooter

Xe đạp cho trẻ em

Khi nói về đồ chơi vận động thì lựa chọn tốt nhất vẫn là chiếc xe đạp trẻ em. Với màu sắc tương sáng, kích thước đa dạng, kiểu dáng năng động hệ thống khung sườn chắc chắn.

Và siêu nhẹ dành cho mọi đứa trẻ điều có thể điều khiển được. Với gợi ý mua quà trung thu cho bé này có thể đồng thời nó giúp bé có thể tăng thể lực tốt hơn trong quá trình vận động trong thời gian dài.

xe đạp

4. Đồ chơi vận động

Một trong những cách để bé có thể tạo nên thoái quen vận động tốt hơn đối với chính bé và gia đình. Bé có thể chơi và vận động cùng một lúc nhằm đem lại thể chất và khả năng ứng biến toàn diện.

1. Cầu trượt đa năng

Nếu như chơi một món đồ chơi nào đó về lâu dài sẽ trở nên nhàm chán. Tuy nhiên, cầu tuột đan năng sẽ giúp bé đổi cách chơi và trò chơi mà bé muốn. Chúng được tập hợp lại với như như: cầu trượt, trượt patin, bóng rổ, đấm bốc,... trên cùng một sản phẩm.

2. Đồ chơi bóng nén - bóng rổ

Với nhưng loại hình vận động này sẽ giúp bé có tính linh hoạt di chuyển trong trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khéo léo. Các món đồ chơi này sẽ là lựa chọn khá tốt đối với trẻ đem lại một sự khác biệt cần thiết với mọi gia đình nếu muốn trẻ phát triển chiều cao và sự khéo léo.

3. Đồ chơi xe lắc

Một trong những chiếc xe đồ chơi luôn được lựa chọn trong thời gian gần đây với các mẫu mã khá độc đáo. Có nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh được sáng tạo để cho bé có thể lựa chọn được mẫu theo sở thích tính cách của mình. Xe lắc cho bé một trong những dòng đồ chơi có mức giá chỉ vài trăm nghìn cũng có thể sở hữu được mẫu xịn sò.

4. Giày trượt patin

Để có thể sử dụng được loại giày này bé đòi hỏi được các kỹ năng điều hướng chân hông của mình để có để điều hướng giày di chuyển. Một cách khác để có thể giúp bé rèn luyện thể chất cũng như sự bền bỉ của toàn cơ thể khi vận động cực nhiều.

5.Đồ chơi thể thao khác

Có khá nhiều môn thể thao khác cho bé trong độ tuổi từ 3 đến 7 tuổi được áp dụng và đưa vào các trường học mẫu giáo hiện nay. Để thêm sự lựa chọn và phát triển món thể thao năng khiếu của trẻ một các tốt nhất như: bóng đá, bắng cung, bowling, võ thuật...

5. Đồ chơi trung thu handmade

Với sự phát triển và sự sáng tạo thì việc chọn các món quà trung thu handmade cho bé cũng là một lựa chọn tốt. Gia đình có thể cùng nhau tạo nên món đồ chơi mà bé thích và có thể cũng nhau làm. Đó sẽ là khoảng thời gia tuyệt vời giúp bé và bố mẹ gần nhau hơn và giao tiếp với nhau nhiều hơn.

Mua quà trung thu cho bé ở đâu? Hiện với những quà tặng trung thu cho bé đầy độc đáo này thì gia đình có thể lựa chọn tùy ý ở xetreem. Từ giá cả đến chất lượng cũng như ý nghĩ của từ món đồ chơi mà bố mự muốn làm quà tặng cho bé trong ngày lễ đặt biệt này.

loading...