Khu vực:
Mạng xã hội:

Kinh nghiệm mua oto điện trẻ em cũ, hàng thanh lý

  • Admin - 08.07.2020
  • 5472 lượt xem
Khi nói về xe ô tô điện cho bé là món chơi có giá khá cao nhưng lại được nhiều gia đình lựa chọn và yêu thích. Tuy nhiên, khi nhắc đến giá thì nhiều gia đình đã lựa chọn mua xe ô tô điện trẻ em cũ. Mọi gia đình đến muốn con có được những món đồ chơi tốt nhất. Và có thể giúp cho bé có được một thời gian vui vẻ và phát triển một cách toàn điện nhất.

Hàng thanh lý - hàng cũ được hiều như thế nào?

Thì Xetreem đã nắm được tâm lý này của phụ huynh khi chọn mua oto điện cho bé trong nhiều năm trở lại đây. Hiện nay, các cửa hàng bán xe điện có nhiều chính sách khuyến mãi giá để gia đình có thể mua đồ chơi thể thao cho bé này. Bên cạnh bán xe trẻ em mới 100% thì có những mẫu xe ô tô điện trẻ em cũ tên là hàng thanh lý. Được gia đình quan tâm khác là nhiều, với mục đích để giảm bớt chi phí khi mua sản phẩm đồ chơi cho bé tốt nhất.

Hàng thanh lý là gì?

Sản phẩm mang tên hàng thanh lý có phải là hàng bỏ hay giá trị sử dụn của nó không còn nữa?. Thự tế cho thấy thì hàng cũ không hẳn là hàng không còn giá trị sử dụng. Hay những hàng thanh lý cũng không có nghĩ là hàng mới 100%, chỉ vì là hàng tồn kho mà các doanh nghiệp muốn bán để thu hồi vốn. Và nhập sản phẩm mới để chạy theo thị hiếu của người dùng. Do đó, hàng thanh lý chỉ là cái tên nhưng thực chất thì chất lượng không thua kém gì sản phẩm mới.

Hàng cũ là gì?

Nó mang ý nghĩa là sản phẩm đã được sử và vì một lý do nào đó mà chủ sở hữu muốn bán sản phẩm này đi. Nếu sản phẩm thanh lý có thể nói là mới 99% thì hàng cũ đã được sử dụng trong khoảng thười gian nào đó rồi. Nó cách khách hàng cũ là hàng được mua lại từ người mua mới đầu tiên đã dùng rồi.

mua ô tô điện thanh lý cho bé

Nội dung liên quan: Ô tô điện trẻ em giá dưới 1 triệu 9 đáng mua nhất hiện nay

Kinh nghiệm mua oto điện cho bé hàng cũ - thanh lý có thể ps dụng

Việc xe ô tô điện trẻ em cũ TP HCM không còn quá xa lạ với những gia đình hiện nay. Vì để tiết kiệm chi phí gia đình và cũng muốn bé có được món đồ chơi mới. Thay vì phải mua một chiếc xe oto cho bé mới không phải là một số tiền không hề nhỏ chút nào.

Chính vì, thị trường đồ chơi khá rộng lớn nên để chọn lựa được một nơi uy tính để có một cái giá hợp lý là một vấn đề lớn. Do đó, chọn được một chiếc xe hơi điện cho bé thanh lý cũng như hàng cũ khó hơn gấp nhiều lần.

Dưới đây là kiến thức kinh nghiệm chọn mua một chiếc xe ô tô điện đồ chơi thanh lý tốt nhất. Mà bạn, gia đình cần biết để có được sản phẩm ưng ý:

1.Xác định nhu cầu:

Đầu tiên, xác định nhu cầu của bạn và trẻ em. Bạn cần biết kích thước, trọng lượng, và khả năng điều khiển của ô tô điện phù hợp với trẻ em của bạn. Điều này giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm phù hợp và tránh mua quá lớn hoặc quá nhỏ cho trẻ.

2. Kiểm tra tình trạng:

Khi mua ô tô điện thanh lý, hãy kiểm tra kỹ tình trạng của sản phẩm. Xem xét xem có bất kỳ vết trầy xước, hỏng hóc hay phần cứng bị mất không. Kiểm tra cẩn thận bàn đạp, bánh xe, đèn pha, và hệ thống điện để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

3. Kiểm tra pin và sạc:

Hỏi về tình trạng pin và sạc. Xem xét xem pin còn hoạt động tốt hay đã hao mòn. Đồng thời, đảm bảo sạc đi kèm hoạt động đúng cách và không gây ra vấn đề với pin.

4. Kiểm tra hệ thống an toàn:

Đảm bảo kiểm tra hệ thống an toàn như hệ thống phanh, hệ thống tăng tốc, và hệ thống định vị. Điều này rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng ô tô điện.

5. Hỏi về lịch sử sử dụng:

Hỏi người bán về lịch sử sử dụng của ô tô điện. Xem xét xem nó đã được sử dụng như thế nào và bảo trì định kỳ hay không. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

6. Thương lượng giá:

Khi mua ô tô điện thanh lý, hãy thương lượng giá. Do là hàng đã qua sử dụng, bạn có thể đề nghị giá thấp hơn so với giá mới để đạt được mức giá hợp lý.

7. Xem xét nguồn gốc và uy tín của người bán:

Kiểm tra nguồn gốc và uy tín của người bán. Tìm hiểu về họ và đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với người bán đáng tin cậy.

Khi mà gia đình mua những mẫu xe được thanh lý hay là xe điện ô tô cũ cho bé sẽ cải thiện được kinh tế cho gia đình. Món đồ của người bán xe ô tô điện trẻ em cũ này không dùng chuyển nhượng lại sẽ có lợi cho cả người mua và người bán.

Cuối cùng, hãy luôn đảm bảo an toàn cho trẻ em khi sử dụng hàng  thanh lý ô tô điện trẻ em. Đặt giới hạn về tốc độ và giám sát trẻ em khi họ chơi.

mua xe hơi điện cũ cho bé sử dụng

Khi mua xe ô tô điện đồ chơi cũ vấn đề gì có thể xảy ra

Việc những chiếc xe hơi điện chạy bằng điện cho bé khi đã qua sử dụng thì chắc hẳn sẽ thường xuyên gặp phải các vấn đề. Những trường hợp hư hỏng vặt xung quanh chiếc xe trong quá trình chơi. Dưới đây một vài sự cố bé hay gặp phải trong lúc chơi và hướng để giải quyết dành cho bé những tình huống đó:

1. Không điều khiển được

Thường đây là lỗi kỹ thuật nhiều bố mẹ gặp phải khi mới nhận chiếc xe từ nhà bán hàng

Lỗi này có do hai nguyên nhân gây ra sau đây:

- Nút bật/tắt chế độ điều khiển từ xa

Hầu hết các dòng chiếc xe hơi điện đồ chơi trẻ em đều có 2 chế độ tự lái và điều khiển từ xa. Chúng sẽ hoạt động tốt nếu không có vấn đề gi xảy ra với nút này. Nếu bé vô tình chạm và công tắt nút này thì chiếc xe sẽ tự động chuyển sang chế độ khác. Gia đình sẽ hiểu làm là xe bị hỏng và remote không hoạt động được.

- Tay cầm điều khiển từ xa

Trong trường hợp bé không là gì đến nút bật/tắt trong quá trình điều khiển. Nhưng thiết bị điều khiển từ xa không hoạt động thì có thể do remote điều khiển. Có thể điều khiển hết pin bạn hãy sạc hoặc thay pin mới remote điều khiển từ xa.

2. Xe oto đồ chơi ngừng hoạt động

Bình ắc quy không hoạt động tốt sẽ khiến xe hơi của bé có thể nào di chuyển cũng như không hoạt động. Ngoài ra, các bộ phận khác trên chiếc xe cũng có thể làm chiếc xe điện trẻ em cũng ngưng hoạt động:

Bộ phận gạt có vấn đề sẽ ảnh hưởng đến việc tiến lùi được, chân ga có thể bị kẹt (tháo ra lắp ráp lại), dây mô tơ hỏ mạch hoặc bị đứt.

3. Tiếng kiêu phá ra từ chiếc xe oto điện

Trong trường hợp này thường là do mô tơ gặp vấn đề như bị lõng gia đình cần khiển tra lại phần này. Ngoài ra, cũng có thể do lớp vỏ ngoài động cơ - motor bị vỡ hoặc lệch. Do đó, mà chiếc xe của bé trong lúc di chuyển sẽ phát tra tiếng động.

Nếu gia đình không thể sữa hoặc thay kế được các linh kiện ấy, thì hãy đem ra trung tâm bảo hành oto - xe máy điện trẻ em. Hoặc đến những nói có uy tín để có thểm được tư vấn với chiếc xe ô tô điện của bé đang gặp vấn đề trên.

Bài viết liên quan: Ô tô điện có gì mà thu hút mọi đứa trẻ hiện nay đến vậy?

Cách kiểm tra xe ô tô điện cho bé khi nhận hàng

Khi bạn vừa thanh toán tiền chiếc ô tô điện của trẻ và nhận về một chiếc xe. Chắc chắn rằng hơn ai hết bạn và bé sẽ rất háo hứng muốn làm cho chiết xe điện trẻ em cũ hoạt động lập tức.

Tuy nhiên, để có thể đảm bảo được chiếc xe oto điện cũ bạn nhận được đúng như người bán giới thiêu cần kiểm tra chiếc xe trước khi nhận hàng. Sau đây là hướng dẫn để giúp bố mẹ và bé cách để làm sao đảm bảo chiêc xe điện đồ chơi mới của bé nhận được đúng với nhà sản xuất đưa ra:

1.Về kiện hàng

Tùy vào mỗi thùng ô tô điện mà thùng hàng sẽ có những linh kiện khác nhau. Một trong những điều mà bố mẹ nên lưu ý khi khui thùng hàng thanh lý xe ô to điện trẻ em kiểm tra.

a. Đối với xe mới

Xem xét bên ngoài thùng của kiện hàng có hư hỏng gì không từ người bán xe ô tô điện cũ cho trẻ em. Hãy chắc chắn rằng thùng hàng vẫn còn nguyên vẹn trong quá trình di chuyển. Kiểm tra các thiết bị bên trong có thể bị thay thế hoặc bị đánh mất trong quá trình di chuyển.

b. Oto điện cũ

Vỏ xe oto điện trẻ em cũ không bị trần sướt, nứt hoặc thiết bất kì vị trí nào trên chiếc oto điện. Một điểm cần lưu ý nữa là về lớp sơn không bị bay màu hoặc đã được người bán sơn màu sơn mới.

2. Kiểm tra linh kiên

Do đó, sau khi nhận hàng "đập hộp bố mẹ nên xem sách hướng dẫn lắp ráp để rà soát các thiết bị có đầy đủ hay chưa. Có thiếu bố phận hay phụ tùng/phụ kiện nào hay không để liên hệ người bán để bổ sụng. Nếu đã đầy đủ gia đình hãy lắm ráp lại và theo trình tự được hướng dẫn từ người bán.

3. Nguồn điện

Để chiếc xe hơi điện hoạt động thì phải có nguồn điện hoặc pin để có thể kích hoạt các thiết bị của chiếc xe và hoạt động. Điện năng lượng từ chiếc xe có thể giúp quá trình di chuyển được tốt hơn và bé không phải mất quá nhiều sức.

a. Với xe điện mới

Do đó, gia đình cần xem xét về bình ắc quy của chiếc xe có bị đổi hay trầy và nứt vỡ hay không. Nếu không phải thay mới sẽ tốn khá nhiều chi phí khi gia đình đã chọn mua xe mới rồi.

Để đảm bảo chiếc xe điện ô tô của bé có tuổi thọ cao thì khi vừa mua mới, gia đình cần lưu ý cho 3 lần sạc đầu tiên. Vì lần đầu tiên nó sẽ này ảnh hưởng rất nhiều thời gian và tuổi thọ sử dụng ắc quy về sau của chiếc xe.

b. Đối với các loại xe hơi điện cũ

Gia đình cần quan tâm đến việc bình đã bị "chai pin" hay chưa. Tình trạng bình điện còn tốt hay không thời gian ắc quy có thể duy trì trong bao lâu khi hoạt động. Tuổi thọ của bình cao bao nhiêu thời gian sử dụng nữa.

thanh lý xe hơi điện cho bé giá rẻ

Lưu ý khi chiếc xe hơi oto của trẻ không hoạt động

Ba điều mà gia đình cần lưu ý khi lầm đầu tiên sử dụng dòng thu mua xe ô tô điện trẻ em cũ. Để có thể đạt được hiệu quả tối đa và thời gian tốt nhất về sau cho bé:

- Đảm bảo rằng đã gắn các thiết bị dây hệ thống như: dây điện của ắc quy, bo mạch đúng và chắc chắn hay chưa.

- Sạc pin phải để sau 3 – 4 tiếng đồng hồ sau rồi mới sử dụng. Vì vừa sạc xong bình ắc quy sẽ rất nóng lúc này sử dụng sẽ làm giảm tuổi thọ của pin rất nhiều.

- Hãy test thử các chế độ vận hành ô tô điện trẻ em như thế nào?. Để biết được tác dụng vận hành của remote và tự động lái với nút công tắt.

Nếu việ này đối với gia đình quá khó có thể nhờ sự trợ giúp từ người bán để họ lắp ráp tại nhà cho bạn khi tới giao. Hoặc có thể nhờ nhân viên ráp tại nơi gia đình mua chiếc xe điện cũ của bé để có được hoạt động tốt nhất.

Với kinh nghiệm cửa hàng Xetreem có được sẽ giúp bố mẹ có thể kiểm tra được chiếc xe ô tô điện cũ chất lượng và an toàn. Khi lựa chọn mua xe ô tô điện cho bé hàng thanh ký hay không hoặc hàng cũ được nhượng lại từ người sử dụng trước đó về cho bé.

loading...