Khu vực:
Mạng xã hội:

Hướng dẫn cách thả diều bay cao cự kỳ đơn gian cho bé và gia đình

  • Admin - 31.05.2023
  • 2201 lượt xem
Nếu sắp đến kỳ nghỉ học của con bạn, bạn có thể bối rối không biết làm thế nào để dành thời gian này cho chúng một cách hiệu quả. Đây là một lựa chọn hấp dẫn—học cách thả diều với lũ trẻ. Thả diều với trẻ em rất thú vị và bạn thậm chí có thể biến nó thành một cuộc thi xem ai có thể thả diều cao nhất.

Không có gì tuyệt vời hơn là làn gió mát thổi vào mặt khi chúng chạy qua một cánh đồng rộng mở để thả diều. Bạn cũng có thể có nhiều niềm vui như họ và cho họ thấy thời thơ ấu của bạn như thế nào. Vì vậy, nếu bạn và con bạn cần hướng dẫn cách để diều bay ổn định, thì bạn đã đến đúng nơi. Đọc để biết thêm chi tiết.

Trước khi thả diều cần chú ý điều gì?

Trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn phải ghi nhớ một số điều, như sau:

1. Cánh diều hoàn hảo

Trẻ em có nhiều loại để lựa chọn khi nói đến diều. Con bạn thậm chí có thể làm diều ở nhà. Mặc dù những con diều tiêu chuẩn rất phù hợp cho người mới bắt đầu, nhưng những đứa trẻ đang tìm kiếm thứ gì đó thử thách có thể chọn những con diều lớn hơn và lạ mắt hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, mỗi con diều mang lại trải nghiệm bay khác nhau.

Nếu gió nhẹ, khoảng 6 đến 15 dặm một giờ, thì diều kim cương, đồng bằng và rồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nếu gió mạnh, chẳng hạn, từ 15 đến 25 độ, thì diều dạng hộp hoặc Parafoil là loại diều tốt nhất cho trẻ em thả diều.

2. Điều kiện thời tiết lý tưởng

Điều kiện thời tiết có thể thực hiện hoặc phá vỡ kế hoạch thả diều của bạn với trẻ em. Nếu thời tiết mát mẻ, nhưng không đủ để làm bạn choáng ngợp, thì đó là thời điểm hoàn hảo để thả diều. Với một làn gió nhẹ, con bạn có thể làm cho con diều bay lên và nhảy múa.

Bạn thậm chí có thể thực hiện bài kiểm tra áo gió hoặc cờ để tránh khả năng có một buổi chiều thất vọng. Ngoài ra, đảm bảo rằng bạn bay trong điều kiện an toàn. Theo điều kiện an toàn, chúng tôi có nghĩa là không có sét hoặc mưa.

3. Lựa chọn chỗ thả diều

Chọn được con diều phù hợp và điều kiện thời tiết lý tưởng không kém phần quan trọng, việc chọn đúng vị trí để thả diều bay vút lên bầu trời cũng quan trọng không kém. Khi nói đến thả diều, nhiều không gian hơn đồng nghĩa với nhiều niềm vui hơn.

các lưu ý khi thả diều

Công viên, bãi biển, sân thượng và cánh đồng là lựa chọn tốt nhất. Cây vô hại, nhưng chúng 'ăn' diều. Vì vậy, càng ít, càng tốt. Đảm bảo rằng con bạn không thả diều gần đường dây điện hoặc đường có nhiều xe qua lại.

Các loại diều phổ biến cho bé và gia đình

Dưới đây là một số loại diều phổ biến dành cho trẻ em:

1. Diều vuông:

Đây là loại diều cơ bản và dễ làm. Diều vuông có hình dạng đơn giản, thường được làm từ giấy hoặc vải nhẹ. Đây là lựa chọn phổ biến cho các bé vì nó dễ thả bay và dễ kiểm soát.

2. Diều hình động vật:

Có nhiều loại diều được thiết kế với hình dạng của các loài động vật như chim, cá, bướm, rồng, v.v. Đây là loại diều thú vị và thường được trẻ em yêu thích.

3. Diều nhân vật hoạt hình:

Với các hình ảnh của các nhân vật hoạt hình yêu thích như Peppa Pig, Spiderman, Elsa, Mickey Mouse, v.v., diều nhân vật hoạt hình sẽ làm cho trò chơi thả diều trở nên thú vị và hứng thú hơn.

4. Diều đa màu sắc:

Diều với màu sắc tươi sáng và họa tiết đa dạng sẽ tạo ra hiệu ứng hấp dẫn khi bay trong không gian. Các bé thường thích diều có màu sắc sặc sỡ và sáng bừng.

5. Diều kiểu truyền thống:

Các mẫu diều truyền thống như diều có hình tháp Eiffel, diều có hình cầu thang, diều có hình ô tô, v.v., Mang đến sự độc đáo và thú vị cho trò chơi thả diều.

có bao nhiêu laoi diều hiện nay

Hãy nhớ chọn diều phù hợp với độ tuổi và sở thích của trẻ em. Ngoài ra, luôn đảm bảo rằng các phụ kiện và dây cầm của diều là an toàn và không gây nguy hiểm cho trẻ khi tham gia trò chơi.

Làm thế nào để thả diều bay cao? - hướng dẫn từng bước một

Bây giờ chúng ta đã có tất cả những điều cơ bản, hãy xem hướng dẫn cách thả diều cho trẻ em.

Người cầm diều được gọi là 'người phóng', và người thả diều là 'người bay'. Lưng của người phóng phải hướng về phía gió, với con diều hướng về phía anh ta. Nếu gió ở đằng sau diều, nó sẽ sụp đổ. Và không thả diều khi đang chạy vì diều có thể bị rơi do bị kéo mạnh không kiểm soát.

cho bé đi thả diều vào kỳ nghỉ hè

Di chuyển ra xa con diều khoảng 20 mét. Không nên có bất kỳ chướng ngại vật nào từ nơi bạn thả diều. Thả diều. Chúng tôi khuyên bạn nên đợi một cơn gió mạnh trước khi cất cánh.

Bây giờ tất cả phụ thuộc vào con bạn . Khi bạn thả diều, con bạn nên kéo dây để tạo ra một số ma sát.

Con bạn phải chú ý đến hướng gió. Nếu hướng gió thay đổi, anh ấy sẽ phải thích nghi với nó. Cả hai bạn chỉ cần sắp xếp sao cho gió thổi từ Tờ rơi sang Bệ phóng. Bằng cách này, gió sẽ đi theo đường thẳng từ Flier đến Launcher. Ngay cả con nhỏ của bạn cũng sẽ có thể bay trong một thời gian dài hơn.

Bây giờ hãy nói với con nhỏ của bạn để thả chiều dài của đường bay. Và theo dõi cẩn thận phần cuối của chuỗi. Nếu diều yếu, dây sẽ tuột khỏi dây cương, dẫn đến mất diều.

Bây giờ yêu cầu anh ta kéo dây để hạ diều và quấn dây quanh cuộn dây, giống như cách nó bắt đầu.

cách thả diều bay cao cực kỳ đơn giản

Với cách thể như thế này chúng tôi hy vọng goa dình và bé có buổi thả diều vui vẻ và trãi nghiệm mới trong những ngày hè rực rỡ cho tuổi thơ trẻ thêm phong phú.

Tin liên quan:

Top 5+ trò chơi vận động thú vị cho trẻ em trong nhà và ngoài trời
Lợi ích của golf đối với trẻ em khi cho bé chơi khi còn nhỏ

loading...