Khu vực:
Mạng xã hội:

Có nên mua xe đẩy trẻ em thanh lý giá rẻ hay không?

  • Admin - 27.02.2020
  • 3059 lượt xem
Lựa chọn mua xe đẩy trẻ em cũ hay không là quyền cũng như sự quyết định của gia đình bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đem chiếc xe đẩy mà bạn muốn mua về.

I. Sản phẩm hàng thanh lý là gì?

Hàng thanh lý là hàng mà người bán muốn bán với giá thấp. Với mục đích để đẩy hết hàng mình còn giữ để trống kho hoặc nhập hàng mới về. Hay một số cửa hàng muốn đổi mặt hàng kinh doanh mới về nên muốn bán hết số hàng mình đang giữ đi để lấy lại vốn.

II. Điểm khác biệt hàng thanh lý và hàng cũ

Hàng thanh lý nói tóm lại là hàng chưa qua sử dụng vẫn còn mới. Nhưng đối với hàng cũ thì lại khác. Hàng cũ là những sản phẩm và thiết bị đã và đang sử dụng mà người dùng muốn bán.

Các tình trạng sản phẩm sẽ rất là khác nhau tùy thuộc vào người sử dụng và mức giá sẽ phụ thuộc vào tình trạng hàng. Do đó mà nó sẽ khác hoàn toàn với hàng thanh lý rất nhiều.

III. Có nên mua xe đẩy trẻ em thanh lý không?

Trên thực tế việc mua nôi trẻ em thanh lý trên các diễn đàn lớn có rất nhiều các mẹ có nhu cầu thanh lý xe đẩy cho bé cũ và mua xe đẩy em bé hàng thanh lý. Do đó việc mua xe đẩy cho trẻ hàng thanh lý phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố kinh nghiệm, khả năng nhìn đồ của người mua hàng.

Chính vì vậy, nếu không có kinh nghiệm hoặc tìm thấy địa chỉ cửa hàng không đáng tin cậy. Hoặc có thể giá quá là rẻ so với thực tế của các mẫu xe đẩy trẻ em cùng dòng được bán với giá sale. Thì gia đình nên tham khảo và tìm hiểu nguồn để có được thông tin để tìm hàng thanh lý xe đẩy em bé.

xe đẩy em bé thanh lý

IV. Ưu nhược điểm khi mua xe đẩy hàng thanh lý

Với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn muốn có sản phẩm mẹ và bé. Thì với các mẫu thanh lý xe đẩy du lịch siêu nhẹ cũng là một món bạn có thể mua được hàng thanh lý ở mọi nơi. Nhưng trước khi mua gia đình thường sẽ lo lắng về chất lượng cũng như độ bền sản phẩm như thế nào?. Vậy trước khi mua xe đẩy du lịch thanh lý hoặc bất cứ loại nào hãy biết các thông tin dưới đây nhé!

1. Ưu điểm việc mua xe đẩy thanh lý

Chi phí và mức giá thấp: Một trong những điểm vượt trội cho những gia đình muốn tiết kiệm chi phí. Trên thị trường hiện nay mức giá hàng thanh lý thường thấp hơn một nửa, hoặc thậm là thấp hơn ⅔ giá được bán ra lúc đầu.

Về kiểu dáng và mẫu mã: Bạn cũ có thể tìm được khá nhiều loại sản phẩm khác nhau các mẫu đồ chơi cho bé từ 1 đến 5 tuổi điều có thể mua được.

Cơ hội mua được các mẫu xe đẩy trẻ con cao cấp giá rẻ: Việc các mẫu xe đẩy bán chậm sẽ còn giữ lại kho khi không bán được. Đây là cơ hội mà các mẹ bỉm sữa có thể mua cho bé với một giá hời.

2. Nhược điểm của việc mua xe đẩy em bé thanh lý

Mua phải hàng kém chất lượng: Việc mua phải hàng kém chất lượng hoàn toàn có thể gặp phải. Việc bạn mua về vẫn sử dụng được nhưng chất lượng đã bị hao mòn đi rất nhiều với các lý do khác nhau.

Giá sản phẩm không đúng với chất lượng: Có nhiều trường hợp bạn sẽ gặp phải tình trạng giá vẫn còn cao. Bởi có những chi tiết hoặc cấu tạo của chiếc xe đẩy em bé cũ đã được thay thế đi trông giống như mới.

Thời gian bảo hành: Có những nơi bán sẽ giúp bạn bảo hành nhưng hầu như những món hàng thanh lý thường không có thời gian bảo hành. Gia đình sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu chiếc xe đẩy vừa mới mua về bị hỏng.

Bỏ ra số tiền lớn để thay thế linh kiện: thường hàng tồn kho là hàng chưa dùng nhưng trong quá trình ở kho sẽ có rất nhiều rủi ro. Gia đình cũng sẽ gặp các mẫu xe đẩy cho bé sẽ thiếu một vài món như: khay đựng đồ ăn nhẹ, một vài con ốc của xe, túi đựng xe đẩy, thùng đựng nguyên siêu của xe…

V. Mua xe đẩy cho bé đã qua sử dụng nên hay không?

Việc mà gia đình bạn thấy những lời mời quảng cáo các sản phẩm đồ chơi trẻ em giá rẻ hoặc muốn bán đồ chơi của trẻ với mức giá chỉ 30% - 40%. Với chỉ 1 -2 lần sử dụng khá là phổ biến hiện nay. Mà rất nhiều mẹ bỉm sữa đã mua về vì ham rẻ. Mà dẫn đến tình trạng của những chiếc xe đẩy khi thấy lại đem lại sự thất vọng nặng nề.

Không giống như hàng thanh lý việc mua xe đẩy trẻ em đã qua sử dụng sẽ gặp rủi ro rất nhiều. Chính vì vậy, mà khi mua hàng cũ qua sử dụng các mẹ hãy nắm vững các điều sau đây:

kinh nghiệm mua xe đẩy em bé thanh lý

1. Địa chỉ bán xe đẩy

Việc gia đình nên đến nơi bán để có thể xem xét các sản phẩm như thế nào?. Tình trang của chiếc xe đẩy dành cho trẻ em có tốt như người bán nói không?. Kiểm tra các chi tiết như: bánh, chốt, vải, đệm có bị vấn đề gì không.... Rồi hãy quyết định mua chiếc xe đẩy này về hay không. Do đó, gia đình cần phải lưu ý đến địa chỉ mua xe đẩy cho bé hàng thanh lý hiện nay.

2. Thông tin nơi xe đẩy cho bé đã qua sử dụng

Với những nơi đăng bán xe đẩy du lịch giá rẻ hoặc có thể nói là có độ uy tín hay không. Hay chỉ đăng và lừa các mẹ bỉm sữa để chuyển tiền rồi người bán chuyển hàng không đúng yêu cầu. Hình ảnh có phải là hàng thật hay không hay chỉ là hình lấy trên mạng. Hãy chắc chắn rằng trang web hoặc trang mạng đăng bán phải rõ ràng.

Khi nào nên mua xe đẩy qua sử dụng?

Nếu bạn đã quyết định mua xe đẩy đã qua sử dụng thì hãy biết chắc những điều dưới đây đẻ có được sản phẩm chất lượng tốt.

- Mua vì sự tin tưởng đến từ người quen biết chứ không phải; vì giá hay mẫu mã của sản phẩm.

- Đừng bị giá sản phẩm mà quyết định mua sản phẩm khi nó không được tốt.

- Hãy xem hàng trực tiếp hoặc được gửi hình thực tế có đúng với yêu cầu của gia đình muốn mua.

- Dù là xe đẩy cũ hay gì đi nữa thì bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng như: Zaracos, Combi, Topbi… và tuyệt đối không mua hàng khi sản phẩm không ra nguồn gốc xuất xứ với bất cứ lý do nào.

- Mua xe thanh lý giá rẻ bạn cũng nên xem xét đến các tiêu chí giống mua xe đẩy cho bé. Nếu đáp ứng được những tiêu chí thì bạn hoàn toàn có thể mua cho bé.

VI. Khi nào không nên mua xe đẩy qua sử dụng?

Nếu như mua xe đẩy cũ mà bạn tin chắc rằng xe vẫn sử dụng tốt. Vì nó vẫn đang được người bán sử dụng là điều tuyệt vời. Với một lý do nào đó cũng như sự rủi ro mà một trong những ai muốn mua xe đẩy cũ cho bé. Thì tôi khuyên đừng tiết kiệm vài trăm mà ảnh hưởng đến việc chăm sóc và phát triển của bé.

- Các mẫu xe đẩy không rõ nguồn gốc xuất xứ thì gia đình không nên mua. Do dù họ bán giá rẻ hoặc có thể bằng cách nào để thuyết phục bạn mua món đồ đó.

- Nếu sức để kháng của bạn yếu việc sử dụng đồ cũ sẽ gây nên các loại bệnh cho bé không ngờ đến. Các loại ẩm mốc vi khuẩn luôn tồn tại trên các đồ dùng đã qua sử dụng và không được vệ sinh đúng cách.

Hiện nay có khá nhiều xe đẩy đa năng được bán và mua với giá rất tốt. Bạn có thể chọn được chiếc xe đẩy cho đứa trẻ của mình. Chỉ vài trăm hay cao lắm là 1 triệu ở các thương hiệu: Seebaby, Topbi, Broller… có giá khá là ổn định và cực thấp khi được sale…

VII. Kinh nghiệm lựa chọn xe đẩy thanh lý cũ mà vẫn tốt

- Kiểm tra phần dây đai an toàn, tốt nhất nên chọn đai chữ T hoặc đai 5 điểm
- Nên lựa loại có thể xếp gọn dễ dàng hoặc loại có tay vịn cho bé
- Không nên chọn xe đẩy có những phần góc cạnh; hay các khoản trống mà bé có thể chọc ngón tay vào bên trong.
- Nếu có chỗ để chân cho bé thì có thể là loại điều chỉnh được. Để có thể di chuyển cho bé có thể đặt chân lên được thanh gác chân.
- Phần tay đẩy dành cho mẹ nên chọn loại cao bằng thắt lưng hoặc thấp hơn để dễ điều chỉnh.
- Nên chọn xe có chốt an toàn dự phòng, đề phòng hệ thống thắng/ phanh xe bị hỏng.

xe đẩy em bé thanh lý giá rẻ tphcm

Dưới đây là phân đi vào vào chi tiết để bạn và gia đinh có thể xem xét quyết định mua xe nôi xe đẩy cho bé khi gặp:

1. Khung xe

Một bộ phận quan trọng nhất để đánh giá chất lượng xe để có thể đem. Lại một sự đảm bảo chiêc xe có thể di chuyển cùng với bé chắc chắn và trơn tru.

- Tổng thể về khung xe đẩy: Đảm bảo không bị méo bo hay các vết hàn hay heng gỉ. Hãy dùng một vật nặng nào đó ngang trọng lượng của một đứa trẻ để kiểm tra phần khung chị được không.
- Các khớp gấp có bị cứng hoặc bị nứt vỡ không. Nếu vẫn còn sử dụng linh hoạt thì chấp nhận.

2. Lò xo

Việc giảm sốc còn hoạt động tốt không: Thường chức năng này dùng để giảm thiểu những chống động nhỏ khi đẩy xe trên những đoạn đường hơi gồ ghề đến xe ngồi bên trong.

3. Bánh xe

Những chiếc bánh có bị mòn quá hay không, các vết nứt có xuất hiện trên các bánh hay không. Hay là bánh có quay nhẹ bánh có xoay tròn không.

4. Đệm xe và lưng ghế

Đệm là đồ mà bé tiếp xúc nhiều nhất khi sử dụng. Do đó, bạn cần kiểm tra và xem xét những chiếc đệm trên chiếc xe đẩy một cách cẩn thận.

- Đệm xe đẩy cũng là tấm lót nó góp phần tạo nên thẩm mỹ của một chiếc xe đẩy trông như thế nào?. Nó đem lại cảm giác thoải mái cho bé khi sử dụng.

- Mềm mại cà còn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt hay không. Bằng việc bạn có thể kiểm tra khi chạm vào có độ đàn hồi hay không.

- Đệm có vừa với khung xe hay không, không bị mất dáng cũng như là đồ nguyên siêu của xe hay đã thay đổi chưa.

- Các chi tiết đai an toàn có thể sử dụng được nữa hay không chốt an toàn.

Về lưng ghế ngồi xe đẩy thường các mẫu sẽ có cấu tạo khác nhau bạn có thể xem xét chúng theo các cách như sau:

- Kiểm tra tấm tự có bị gãy hay bị mềm mất độ cứng để đảm bảo lưng thẳng cho bé khi ngồi cũng như nằm.

- Các nấc tăng độ giảm độ nghiêng có bị rách hoặc bung chỉ hay không. Độ nghiêng có đạt tiêu chuẩn từ 125 độ đến 170 độ hay không.

5. Xếp gấp dễ dàng

Tính năng mà hầu như các mẹ bỉm sữa nào cũng cần để thuận tiện trong việc mang đi ra ngoài. Hoặc có thể mang chúng lên máy bay cho những chuyến du lịch cùng gia đình.

Việc xếp bằng 1 tay hay có thể là di chuyển bằng 1 tay có thể gia đình trong việc điều khiển chiếc xe tốt hơn.

6. Khả năng đổi chiều nếu là xe đẩy 2 chiều

Hiện nay có khá nhiều mẫu có thể sử dụng tay đẩy 2 chiều: Việc khi bạn muốn quan sát và chăm bó mọi lúc thì tay đẩy 2 chiều sẽ làm việc khá tốt để có thể giúp bạn. Việc đổi chiều thường khá dễ đối với các dòng xe đẩy mới hiện nay. Nếu bạn mua xe nôi đẩy cũng nên để ý đến chi tiết này của xe.

7. Màn chụp đạt chất lượng

Phần mái che có bị rách hoặc các nếp gấp có hoạt động trơn tru hay không.

8. Những bộ phận bổ sung

Nếu là dòng cao cấp bạn có thể xem xét đến các tính năng đặc biệt khác của chiếc xe. Đây cũng là yêu tố giúp bạn có thể có được thêm những chức năng hỗ trợ chăm sóc bé tốt hơn.

- Bánh xoay 360 độ
- Phanh tay
- Khóa bánh ở 2 bánh sau hoặc có thể là 4 bánh trước và sau
- Ghế ngồi thoáng khí Neo
- Túi đựng đồ cho mẹ

VIII. Kết luận

Mua xe đẩy cho em bé ở đâu chuyên các mẫu nôi thanh lý chắc chắn là chất lượng sẽ không tốt 100%. Nhưng chỉ cần mẹ để ý một chút là chọn mua được xe đẩy đơn hay hàng thanh lý xe đẩy trẻ em còn tốt để sử dụng. Nó sẽ giúp mẹ bớt được một chút tài chính cho gia đình trong giai đoạn cần mua nhiều đồ dùng khác cho bé.

Lựa chọn có nên mua xe đẩy cho bé thanh lý hay không là quyền cũng như sự quyết định của gia đình bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đem chiếc xe đẩy mà bạn muốn mua về.

Một chiếc xe còn tốt thì giá sẽ cao, chiếc xe rẻ tiền thì chất lượng thấp tương ứng với câu "Tiền nào của đó". Vì sức khỏe của con trẻ và vì điều kiện kinh tế của gia đình, hãy lựa chọn sự tư vấn mua xe đẩy cho bé sơ sinh sáng suốt trong vô vàng sản phẩm mình cần và muốn mua.

loading...