Khu vực:
Mạng xã hội:

Chọn xe trượt cho bé 8 đến 15 tuổi được yêu thích nhất

  • Admin - 07.11.2022
  • 479 lượt xem
Với nhiều mẫu xe trượt cho bé hiện nay thì đã thay đổi rất khá là đa dạng việc độ tuổi sử dụng cũng rộng hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm có thể phù hợp với độ tuổi cững như chiều cao không còn quá khó khăn nữa.

Các mẫu của người lớn cũng có các thiết kế mà người lớn và trẻ từ 8 đến 15 tuổi có thể cùng sử dụng. Điều đó khẳng định các loại xe trượt cho bé có thể hoạt động được nhiều trong cuộc sống thường ngày.

Và chúng giúp bạn và con bạn có thể bắt kịp các trờ trơi trong buổi vui chơi cùng bạn của mình. Vậy làm thế nào để có thể chọi được các mẫu xe trượt cho bé từ 8 đến 15 tuổi và người lớn cũng có thể dùng?

1. Kích trước đường kính bánh xe

Nên chọn những mẫu xe trượt scooter trẻ em có bánh xe lớn để trẻ và bạn có thể lựa chọn đi được trên đoạn đường dài, đoạn đường gồ ghề và không bằng phẳng.

Các trãi nghiệm sẽ cho cảm giác tốt hơn và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Kích thước bánh xe trượt cho bé từ 8 đến 12 tuổi có thể lựa chọn từ 145mm đến 200mm là điều mà gia đình nên cân nhắc. 

Tất nhiên việc gia đình muốn tiết kiệm một chiếc xe trượt di chuyển trên một đoạn đường ngắn. Nhưng việc sử dụng ở trên các vỉa hè bằng phẳng, trong nhà hoặc trong các công ty,.. thì việc lựa chọn bánh xe nhỏ hơn 145mm có thể đáp ứng đủ nhua cầu của bạn.

kích thước bánh xe scooter

Bài viết liên quan: Nên mua xe trượt scooter loại nào tốt loại nào hiện nay?

2. Kích thước bàn để chân - tải trọng

Sau khi tìm được kích thước bánh phù hợp thì việc chú trong đến chỗ đặt chân là điều cần thiết. Việc chọn được bàn để chân phù hợp sẽ giúp trẻ và người lớn có thể đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Đồng thời cũng có thể sử dụng được các động tác trên chiếc xe trượt khi di chuyển tốt hơn... Bởi phải có một chân phải luôn đứng thảoi mái trên bàn để chân và chân còn lại phải đứng nghiêng sang một góc trong trường hợp muôn nghỉ.

Với xe trượt thì việc có thể tìm được các mẫu xe scooter phù hợp cho bé lớn và người lớn cùng sử dụng hay không phải thêm vào các yêu tố dưới đây:

- Thiết kế có bàn để chân phù hợp với trẻ trên 8 tuổi hoặc hoặc đủ cho size giày 38 trở xuống đối với bé gái và nữ.

- Xe trượt có thiết kế để chân có chiều cao từ 160cm trở xuống đối

- Bàn để chân cho bé trai và nam là dủ cho size 42 trở lên

- Chiều thì phải vừa đủ cho chiều dài của một chiếc giày và thêm 1/2 còn lại được đặt trên đế trượt.

Đối với thải trọng thì việc lựa chọn trọng tải đối với các mẫu xe trượt có thể tải được trên 35kg đối với trẻ và dưới 100kg đối với các loại xe trượt scooter người lớn.

bàn để chân xe trượt scooter

3. Chiều cao

Chiều cao cổ xe đối với phần tay cầm lái là một trong những yếu tốt quan trọng không kém thì việc chọn lựa chọn mua cho bé và người lớn. Bởi nếu như bạn chọn mua xe trượt có chiều cao có hạn và không tương ứng với chiều cao của người điều khiển sẽ gặp nhiều vấn đề sau:

- Trãi nghiệm cùng với các tư thế không thoải mái

- Các tai nạng có thể xảy ra

- Tổn thương cơ lưng và cột sống và phần vai cổ

Chọn được một chiếc xe trượt cho độ tuổi này vô cùng cẩn thận và sử dụng nó đúng cúng để có thể cải thiện tư thế của người điều khiển.

chiều cao của xe trượt của người lớn và trẻ em

Với các mẫu xe trượt cho người lớn và ở độ tuổi từ 8 đến 12 cần phải có sự tuỳ chỉnh về chiều cao của tay lái. Ngoài ta chiều cao của dòng có bé gái và bé trai cũng như của nữ với nam hoàn toàn khác biệt. Vậy nên. cần tìm hiểu trước khi quyết định mua.

4. Chiều cao gầm xe ( khoảng cách từ mặt đất đến bàn để chân)

Chiều cao của gầm một trong những yếu tố quan trọng cũng là một điều cần chú ý để chọn mẫu xe cho người lớn.  Bởi một chiếc xe có gầm quá cao sẽ là một điều khá là khó giữ thăng bằng trong quá trình di chuyển; cũng như mới bắt đầu lên để hoạt động chiếc scooter.

Ngược lại nếu như gầm xe quá thấp sẽ có gầm thấp sẽ là yếu tố các vật cản sẽ trên mặt đường sẽ dễ va chạm. Thông thường các mẫu xe điện mini cho người lớn có chiều cao gầm kích thước lớn hơn để có thể sử dụng các loại bánh lơn làm bằng cao su.

Nhìn chung các dòng xe trượt scooter người lớn và trẻ trên 12 tuổi thì nên chọn gầm xe có khoản cách hợp lý. Đáp ứng điều khiện như cầu sử dụng của trẻ và người điều khiển nó.

chiều cao của gầm xe trượt như thế nào chuẩn

Nhìn chung các dòng sản phẩm cho người lớn sẽ có chiều cao tương đối cao so với các mẫu cho bé. Do có thêm phần giảm sốc nhằm đem lại êm hơn trong quá trình di chuyển của các hoạt động các đoạn đường gồ ghề không được bằng phẳng.

5. Chất liệu bánh và tay cầm

Chất liệu của bánh các mẫu xe scooter thường được làm bằng PU cao cấp; và không bơm hơi sẽ mang đến cho người điều khiển có các trãi nghiệm mượt trong quá trình đi.

Và có khá nhiều nhiều mẫu xe trượt scooter 3 bánh hay 2 bánh kể cả là loại 4 bánh hoạt động kép để có thể tạo ra các hiệu ứng trong quá trình hoạt động di chuyển.

Đừng quên vòng bi tỏng trục các bánh xe nên chọn loại "tốt" sẽ giúp bạn không phải tốn quá nhiều lực trượt. Và một phẩn nó sẽ giúp tốc độ trượt tốt hơn di chuyển được trên một đoạn đường dài.

Tay cầm xe nên chọn loại làm bằng chất liệu xôp hoặc tốt hơn là cao su. Để đem lại sự êm và tránh cảm giác cấn và làm chai tay khi cầm quá lâu.

6. Khả năng gặp gọn

Một trong sự đánh giá sự gọn nhẹ và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khi cần chúng để di chuyển ở đoạn đường ngắn. Nó sẽ giúp gia đình có thể mang đi và đến mọi nơi trong các chuyên du lich của mình.

Xe có thể gấp gọn đặt trong các gầm xe ô tô hoặc các phương tiện công cộng. Hơn nữa việc cất giư trong nhà cũng trở nên dễ hơn vì không tốn quá nhiều không gian cho món đồ chơi này.

7. Các tính năng đi kèm

Việc sự phát triển khá nhanh thì các món đồ chơi có thể đem lại một phiên tiện gọn nhẹ và có thể giúp gia đình có được đảm bảo an toàn khi dùng. Các tính năng đi kèm có thể cho một chiếc Xe trượt scooter 2 bánh cho người lớn và bé trên 8 tuổi sẽ có thêm như: thắng tay, đèn, chuông,...

Các mẫu sẽ có thiết kế kích thước hoàn toàn khác nhau để có thể giúp trẻ có thể thoải mái các hoạt động khi cầm nắm và vận động tốt hơn. Hoặc có thể lựa chọn các mẫu xe scooter điện cho người lớn. Nhằm đảm bảo cho việc hoạt động trên đường và tham gia giao thông tốt hơn.

xe trượt điện cao cấp cho bé và người lớn

Xem thêm bài viết liên quan: Mẫu xe trượt scooter cho người lớn được mua nhiều nhất

8. Các dịch vụ sau khi mua sản phẩm

Gia đình nên chọn các địa chỉ mua xe trượt cho bé và các mẫu xe trượt scooter điện người lớn có bảo hành và hỗ trợ đổi tra nếu các vấn đề phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Để tránh được các rủi ro không đánh có trong quá trình mua hàng ở mọi cửa hàng hiện nay.

Về các linh kiện cũng nên mua ở những nơi đã có sự uy tín và nguồn gốc rõ ràng các sản phẩm. Hoặc nơi bán các sản phẩm xe trượt để được các sản phẩm đúng mã cho từng loại scooter chính hãng mà gia đình muốn tìm.

Các lưu ý chính cần dựa vào mà gia đình có thể áp dụng:

- Bánh lớn hơn từ 145mm hoặc hở nhơn tuỳ vào độ tuổi sử dụng

- Kích thước bàn để chân phải đủ rộng với kích thước giày

- Chiều cao cổ tay cầm

- Gầm

- Chất liệu sử dụng lắp đặt

- Tính năng gọn nhẹ

- Tải trọng

- Linh kiện đi kèm - linh kiện thay thế

- Hỗ trợ sau khi mua hàng.

Gia đình có thể áp dụng lựa chọn xe trượt scooter trẻ em và các loại xe scooter điện theo từng độ tuổi tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đặt ra. Việc này khá dễ dàng cũng như có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản của món đồ chơi cho bé trong các hoạt động hàng ngày.

Liên hệ để được tư vấn và mua giá xe scooter chính hãng tại https://xetreem.com.vn/

loading...