Khu vực:
Mạng xã hội:

Nên chọn mua cho bé xe đẩy seebaby qq1 hay seebaby qq2

  • Admin - 04.10.2021
  • 690 lượt xem
Mùa hè dịp để cả đại gia đình đi du hý cùng nhau, một mẫu xe đẩy du hý seebaby là rất cần thiết cho những gia đình mang trẻ thơ. Trong các ngày oi bức đầu hè vừa mới đây phần nhiều các bạn đã chần chờ không biết nên chọn tìm xe đẩy seebaby QQ1 hay xe đẩy seebaby QQ2 thì phải chăng hơn.

Với rất nhiều các bạn chần chờ không biết nên chọn mua xe đẩy Seebaby QQ1 hay QQ2 sẽ thích hợp mang nhu cầu sử dụng của bé nhà mình hơn. Để giúp các mẹ thuận lợi hơn trong việc chọn lựa, bài viết này tôi sẽ phân tích những ưu nhược điểm. Cũng như đặc điểm của mỗi sản phẩm, các mẹ với thể căn cứ vào đó để lựa chọn cho bé yêu nhà mình các chiếc xe phù hợp nhất.

Xe đẩy seebaby QQ1

Xe đẩy Seebaby QQ1 là một trong những sản phẩm được Xetreem nhập cảng xịn Seebaby trong khoảng Hokong Trung Quốc. Mẫu xe này chỉ mang hai phong độ ngả và ngồi chính; cho nên chỉ thích phù hợp cho bé trong khoảng 6 tháng tuổi trở lên. Chính dó đó mà cho nên các mẹ với bé dưới 6 tháng tuổi những mẹ ko nên tìm xe đẩy seebaby đâu các mẹ nhé.

tại sao nên mua xe đẩy seebaby qq1
 
Khung xe được làm trong khoảng nhôm hợp kim, rất chắc chắn và nhẹ nhõm đặc thù tay đẩy của chiếc seebaby QQ1 này. Nó mang thể kéo lên kéo xuống thích hợp sở hữu chiều cao của những mẹ Châu Á sử dụng.

Xem thêm: https://xetreem.com.vn/nen-mua-xe-day-em-be-gap-gon-nao-tot-nhat

Các mẹ với thể có đi du lịch rất ngọn nhẹ và thuận lợi, đai an cũng với thể điều chỉnh được các nấc phù hợp sở hữu độ tuổi của bé. Nệm xe được khiến cho bằng lưới rất thông thoáng và an toàn phù hợp cho bé khi tiêu dùng trong các ngày hè oi bức.

Xe đẩy seebaby QQ2

Về cơ thực chất liệu để ngoài mặt xe đẩy seebaby QQ2 cũng giống như xe đẩy seebaby QQ1 trước đây khung sườn, nệm xe… đều làm cho chất liệu giống như xe đẩy qq1.

Nhưng bề ngoài của xe đẩy cho bé model QQ2 được cải tiến hơn so với thiết kế của mẫu QQ1 về mái che và ghế ngồi nếu như qq1. Chỉ có thể chuyên dụng cho sử dụng cho bé trong khoảng 6 tháng tuổi trở lên thì xe đẩy QQ2 mang thể tiêu dùng được cho bé từ 3 tháng tuổi.

tại sao nên mua xe đẩy trẻ em qq2

Bởi seebaby QQ2 được cải tiến hơn sở hữu phần nhiều cả 3 phong thái nằm, ngả, ngồi ( những mẹ lưu ý nhé trẻ dưới 3 tháng tuổi những mẹ nên giảm thiểu cho bé ngồi xe đẩy bởi ngồi rộng rãi sẽ tác động đến giai đoạn phát triển của trẻ sau này).

Bài viết liên quan: https://xetreem.com.vn/cac-mau-xe-day-cho-be-gia-450k

So sánh xe đẩy Seebaby QQ1 vs QQ2

Giá xe đẩy seebaby QQ1 trên thị trường được bán với giá tầm 500.000vnd còn giá của chiếc QQ2 thì lại có giá 550.000vnd. Thực ra nói không chênh lệch vè giá quá nhiều so với mẫu đầu tiên. Tuy nhiên, sự cải tiến về tư thế ngồi của mẫu seebaby QQ2 có thêm tư thế nằm nên chúng được lựa chọn nhiều hơn.

Theo như ý kiến của các mẹ bỉm thì có bé lớn hơn 6 tháng tuổi mà thể xác định lựa chọn mẫu xe đẩy trẻ em như thế nào phù hợp.Thì nên chọn sắm cho bé mẫu xe đẩy seebaby QQ1 để tiếp kiệm chi phí.

Còn ví như những mẹ mang ý định sẽ sử dụng tiếp tục cho tập hai thì các mẹ nên chọn sắm xe đẩy seebaby QQ2 nó cũng chỉ đắt hơn xe đẩy seebaby QQ1 vài chục ngàn các mẹ hoàn toàn mang thể sử dụng được.

loading...