Khu vực:
Mạng xã hội:

[Tư Vấn] Nên chọn mua ngựa bập bênh cho bé loại nào?

  • Admin - 24.10.2020
  • 3180 lượt xem
Có nhiều sự lựa chọn đồ chơi cho bé hiện nay được bày bán khá nhiều hiện nay. Một trong những sự lựa chọn khá là khó trong mỗi gia đình có con nhỏ. Bởi sự ấn tượng cũng như tính năng mà nó đem lại cho đứa trẻ nên có sự lựa chọn nhiều trong các gia đình hiện nay.

Món đồ chơi thú vị này là xe ngựa bập bênh cho em bé là một món đồ khá thú vị hỗ trợ khá tốt cho sự phát triển. Đem lại nhiều sự vận động tại chỗ có thể rèn luyện cơ tay, cơ chân, vùng hông cực tốt cho bé. Như vậy, là thế nào có thể chọn mua ngựa bập bênh cho bé loại nào tốt nhất?.

I. Ngựa bập bênh là gì?

Là một loại đồ chơi có thiết kế mô phỏng một chú ngựa, phần chân được thiết kế hình bán nguyên bằng gỗ. Để có thể dễ dàng cho việc đu đưa và nhúng chiếc xe con ngựa đồ chơi cho bé như đang cưỡi ngựa thật.

Với những mẫu ngựa bập bênh gỗ thì đã xuất hiện khá nhiều đã từ rất lâu rồi với thiết kế rất đơn giản. Sau này chúng được chú trọng hơn và các mẫu được cách điệu đa dạng hơn. Các loại bâp bênh con ngựa hiện nay có thêm nhạc có thêm bánh xe và có loại có cả ghế tựa. Nó như một món đồ chơi đa năng cho bé sử dụng trong thời gian dài phát triển của bé.

II. Các xe ngựa bập bênh cho bé thế nào?

Dưới đây là những thông tin chung  để gia đình có thể đem lại cách lựa chọn cho các mẹ về loại con ngựa gỗ cho bé có kèm bập bênh cho trẻ. Với các tính năng và giá thành khác nhau như thế nào để lựa chọn cho con mình.

1. Lựa theo chuẩn độ tuổi

Với các mẫu đồ chơi bập bênh hình con ngựa này chủ yếu dành riêng cho bé trên 3 tuổi. Tuy nhiên, đối với trẻ nhỏ hơn gia đình cũng có thể các loại bập bênh có ghế nệm hoặc mẫu thú bông bập bênh cho em bé. Đều nãy sẽ phù hợp với tất cả các mẫu hiện nay sẽ phù hợp với tất cả các bé hiện nay.

2. Lựa chọn dựa vào chất liệu

Thường chất liệu chủ yếu của đồ chơi này thường là gỗ tự nhiên hoặc là nhựa. Đối với các mẫu ngựa gỗ bập bênh chỉ có các mẫu thiết kế khá đơn giản cho trẻ từ 3 đến 4 tuổi trở lên. Còn đối với các mẫu bập bênh nhựa thì sẽ nhiều hơn và sự lựa chọn độ tuổi sử dụng sẽ nhiều hơn và đa dạng hơn.

3. Chọn mẫu theo thương hiệu

Quá nhiều sự lựa chọn hiện nay về thương hiệu đồ chơi cho bé trong đó có ngựa bập bênh. Tuy nhiên, một sự đảm bảo về chất liệu chi phí của sản phẩm cũng đa dạng hơn đến thừ nhiều nhà sản xuất.

4. Lựa chọn theo tính năng

Tính năng khá là quan trọng đối với một món đồ chơi cho trẻ thu hút trẻ sử dụng hoặc đen lại sự nhàm chán. Đối với đồ đa năng trẻ sẽ sử dụng được nhiều trò chơi hơn cũng như mẹ có thể tiết kiệm hơn khi mua đồ chơi. Nếu con của bạn dưới 3 tuổi gia đình có thể chọn mẫu đa năng có thể chơi vừa là bập bênh vừa là chòi chân hay là xe đẩy.

5. Lựa chọn theo giá

Đồ chơi ngựa bập bênh trẻ em trên thị tường có rất nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với nhiều người hơn. Có những loại vài trăm đến vài triệu cũng có cho gia đình mua cho bé. Tuy nhiên, có những loại chỉ vài trăm nghìn đồng hoặc đến vài triệu đồng.

Lưu ý khi để bé chơi ngựa bập bênh cho trẻ em mẹ cần biết!
Đối với một đứa trẻ từ 2 đến 3 tuổi thì độ tuổi này rất hiếu động thường thích cảm giác mạnh tạo ra. Do đó, mẹ nên chú ý đến bé khi sử dụng các mẫu xe bập bênh con ngựa một mình. Và hướng dẫn trẻ chơi một cách nhẹ nhàn hơn để tránh tình trạng bị úp bập bênh về phía trước. Đối với các loại ngựa bập bênh có dây an toàn mẹ nên sử dụng nó đúng cách khi trẻ sử dụng.

III. Top các mẫu ngựa bập bênh được yêu thích

1. Ngựa bập bênh nhựa có nhạc cho bé

Vừa được bập bênh vừa có thể nghe nhạc trong lúc chơi của trẻ sẽ thú vị hơn các loại đồ chơi khác. Những chú ngựa bập bênh cũng được thiết kế để có thể phát nhạc và làm điều trẻ thích. Điều này có thể giúp trẻ có thể hình thành các giác quan sẽ phát triển hơn.

Đồ chơi bập bênh cho bé có thể phát nhạc được làm chủ yếu làm từ nhựa ABS cao cấp cho nên sẽ rất là an toàn. Sản phẩm này dành cho bé trên 3 tuổi sử dụng. Loại đồ chơi này có thể phát nhạc dựa vào pin để hoạt động được các bài hát được tích hợp trên con ngựa.

2. Ngựa bập bênh có bánh xe cho bé bằng gỗ

Hiện là mẫu chú ngựa bập bênh bằng gỗ có bánh xe có thể sử dụng làm xe chòi chân cho bé. Một trong những cách để gia đình có thể tiết kiệm khi mua nhiều đồ chơi cho bé mà tiết kiệm tiền. Mẫu ngựa gỗ bập bênh này thường được mua cho bé trên 3 tuổi chơi và sử dụng.

xe ngựa bập bênh cho bé

Khả năng tháo ráp của nó cũng khá dễ dàng để gia đình có thể tự lắp ráp và di chuyển đồ chơi đến nơi mà bạn muốn. Để bé có thể thể sử dụng ngựa bập bênh bằng gỗ cho bé và chơi an toàn hơn gia đình nên quan sát lúc bé chơi. Và cũng như hướng dẫn con chơi như thế nào để đem lại sự an toàn cho mình.

3. Các mẫu ngựa bập bênh 3 in 1

Còn mẫu ngựa có những tính năng đa dạng bập bênh, phát nhạc, xe đẩy, xe chòi chân. Gia đình sẽ thấy được các mẫu bập bênh đa năng để cho bé có thể sử dụng được dưới 3 tuổi mà mẹ có thể mua. Bộ đồ chơi cho trẻ em rất tốt trong quá trình phát triển vững chắc của tay và chân, rèn luyện sự bén nhanh nhẹn ở trẻ.

ngựa bập bập bênh cho bé

Ngựa bập bênh đa năng không khác các mẫu đồ chơi ở trên gia đình cũng cần chư trong trong việc bảo quản gỗ. Trong mẫu đồ chơi ngựa bập bênh kiêm xe chòi chân khi mua về bạn cần phải đọc hướng dẫn cách lắp ghép và sử dụng sản phẩm để đem lại kiên thức sử dụng, bảo quản tốt nhất.

4. Ngựa bập bênh bông cho bé

Món đồ chời cho bé dưới 2 tuổi sử dụng trẻ khi bắt đầu biết ngồi có thể sử dụng mẫu bập bênh bông này. Tuy nhiên, cũng là mẫu ngựa bập bênh bằng gỗ chỉ khác là chú ngựa sẽ được bằng bông mềm. Để tạo độ êm cho bé nhỏ trong quá trình ngồi trên chiếc ghế bập bênh trên con ngựa.

Do là bằng nhựa nên việc có ngựa bập bênh sẽ thiết kế để có thể lắp thêm bông đem tạo hình chú ngựa. Do đó, mà ngựa bập bênh bằng bông này thường sẽ khó lắp ráp. Và sẽ được lắp sẳng để gia đình sử dụng chứ không tháo ra được để có thể di chuyển đi bất kì đâu.

ngựa bập bênh bằng gỗ có nhạc

5. Xe ngựa bập bênh bằng gỗ

Một thương hiệu khá nổi tiếng về những sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em ngựa bập bênh 2 in 1. Trong đó, những chú ngựa bập bênh có cả nhạc cũng là một trong những mẫu đồ chơi có sự quan tâm của nhiều người. Do sử dụng chất liệu gỗ hoàn toàn nên rất an toàn trong quá trình trẻ tiếp xúc cũng như sử dụng.

Tuy nhiên, sản phẩm ngựa bập bênh của Xetreem chỉ thích hợp cho trẻ từ 3 - 4 tuổi trở lên. Sản phẩm hầu như thiết kế khá là đơn giản từ thiết kế cũng như cách sử dụng. Mẫu đồ chơi có tính năng bập bênh phát nhạc cho bé sử dụng để giải trí trong những lúc rãnh rỗi.

IV. Kết luận

Nếu đứa trẻ nhà bạn trong quá trình phát triển thể chất thì bạn nên suy nghĩ đến việc lựa chọn các loại đồ chơi thể thao vận động. Để trẻ có thể hoạt động cơ thể của mình nhiều hơn để phát triển cơ thể và kích thích bé ăn nhiều hơn. Thì những chú nngựa nhựa bập bênh cho bé sẽ là sự ưu tiên mà Xetreem muốn bạn lựa chọn cho con của mình.

Với giá ngựa bập bênh dành cho bé hiện nay thì có nhiều lựa chọn cho gia đình có các mức thu nhập khác nhau. Chúng có nhiều màu sắc và nhiều tính năng hơn trước đây để gia đình có thể hiểu tại sao nên chọn đồ chơi bập bênh cho bé sẽ đem lại tuổi thở của mình thêm phong phú.

Bài viết liên quan: 

Bốn lợi ích bất ngờ của trò chơi bập bênh đối với trẻ

Tại sao nên mua bập bênh trẻ em và giá mẹ nên biết

loading...