Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Cầu tuột đơn có bóng rổ YG2019-1

Mã sản phẩm: YG2019-1

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
645.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Mẫu đồ chơi cho trẻ em có thể sử dụng trong phòng mà gia đình có thể mua cho trẻ 2 tuổi sử dụng. Thiết kế đơn giản mang lại khả năng vận động, sự khóe léo và khả năng di chuyển khi chơi cùng các mẫu cầu tuột đơn mới này.

Màu sắc tươi sáng và có thể đem lại một sự đổi mới về kiểu dáng của dòng cầu tuột yg2019-1. Món đồ chơi sẽ là một món đồ chơi giúp trẻ pháp triển toàn diện về thể chất và tinh thần trong giai đoạn đầu đời.

Nếu như chỉ chơi với cầu trượt cho bé mini không thì qua một gian trẻ cũng có thể nhàm chán khi mãi chơi với cầu trượt. Nhưng nếu có sự kết hợp với một trò chơi nữa thì việc sử dụng cũng như chơi sẽ bớt chán hơn.

Đối với một đứa trẻ thì việc chơi được nhiều trò chơi sẽ giúp bé phát triển tốt nhất trong giai đoạn đang tìm hiểu và học mọi thứ xung quanh mình. Thiết kế đặt biệt mẫu cầu tuột đơn có rổ chơi bóng YG2019-1 có khả năng gấp gọn đơn giản; và đặt được ở nhiều vị trí khác nhau trong một căn phòng nhỏ.

Mẫu cầu tuột giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ về thiết kế kèm theo như tay vịn tăng cường, các bật thang kết cấu chống trượt vật liệu nhựa đúc cao cấp thành phần không độc hại. Bố mẹ có thể an toàn có bé sử dụng chơi với chiếc cầu tuột này trong thời gian dài.

Điểm đặc biệt từ mẫu cầu tuột của trẻ em có bóng rổ YG2019-1:

- Có thể thay đổi trò chơi liện tục với cầu trượt mini hoặc bóng rổ hoặc có thể kết hợp chơi cùng nhau.

- Vật liệu nhựa HDPE bền khó biến dạng, an toàn khi túc xúc với da của trẻ cũng như chịu được tác động cơ bản từ bên ngoài.

- Các khớp dễ dàng gấp gọn và cũng như lắp đặt để di chuyển các vị trí khác nhau khi lựa chọn các mẫu cầu trượt mầm non.

- Có các điểm tựa và các góc bo tròn đảm bảo tránh được tổn thương cho bé trong quá trình chơi đối với bộ cầu tuột mini cho bé

- Kích thước đo được của mẫu cầu trượt có mã sản phẩm YG2019-1: 120 * 60 * 72cm

cầu tuột đơn giá rẻ cho bé YG2019-1

cầu tuột trong nhà cho trẻ YG2019-1

cầu trượt đơn cho bé từ 2 đến 4 tuổi YG2019-1

cầu trượt có bóng rổ cho bé giá rẻ YG2019-1

cầu trượt gấp gọn trong nhà giá rẻ YG2019-1


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...