Khu vực:
Mạng xã hội:

Các mẫu xe đạp ba bánh cho bé gái 2 tuổi đáng mua hiện nay!

  • Admin - 26.10.2022
  • 596 lượt xem
Xe đạp ba bánh món đồ chơi không thể thiếu trong tuổi thơ của mỗi người trong tuổi thơ của mình. Đây là một trong những chiếc xe đồ chơi cho bé gái 2 tuổi mức giá khá rẻ có thể mua được. Việc lựa chọn cho những thiên tần nhỏ của mình một chiếc xe đạp ba bánh dành cho bé là điều tuyệt với nhất.

Khi sở hữu chiếc sở hữu chiếc xe đạp ba bánh sẽ phần nào giúp thể chất phát triển và hỗ trợ thể chất. Điều đặt biệt trẻ có thẻ tự mình khám phá mọi thứ xung quanh mình vi vu mọi nơi mà mình thích. Có những trãi nghiệm với thế giới xung quanh mình và các hoạt động cùng gia đình và người thân thông qua chiếc xe đạp.

1. Xe đap ba bánh trẻ em xd3 2018

Một trong những mẫu đồ chơi cho các bé tư 2 đến 4 tuổi giữ thăng bằng và có thể hoạt động được nhiều loại địa hình khác nhau. Việc mới bắt đầu sở hữu một phương tiện nào đó để cho bé di chuyển thì mẫu xe ba bánh có bàn đạp là một sự lựa chọn tôt nhất.

cửa hàng bán xe đạp 3 bánh cho trẻ 2 tuổi Xd3-2018

Cha mẹ nên lựa chọn một chiếc xe đạp 3 bánh trẻ em vừa có thể tập cho bé phản xạ mà còn hỗ trợ trẻ yên tâm hơn. Bên cạnh đó việc lựa chọn mẫu xe đạp này sẽ giúp trẻ luyện tập đơn giản hơn các mẫu xe khác.

Dòng đồ chơi em bé đi xe đạp này phù hợp cho các bé ở giai đoạn 2 tuổi độ tuổi thích di chuyển nhiều. Gia đình có chi phí ít cho bé thì mức giá thấp chỉ với 300.000đ có thể chấp nhận được.

Thiết kế đơn giản và có khả năng đem lại sự thuận tiện với một đứa trẻ khi sử dụng chiếc xe đạp này với trong lượng khả nhẹ. Với bánh hỗ trợ lớp cao su non có thể chống trượt cơ bản cho bé khi dụng ở các dạng mặt đường bằng phẳn.

Nôi gia đình có thể tham khảo thêm: Các loại xe đạp ba bánh dành cho bé dùng đến 5 tuổi

2. Xe 3 bánh cho bé Xd3-508

Một trong những sự lựa chọn tiếp theo mà xetreem có thể giới thiệu với gia đình là mẫu xe đạp 508. Có một thiết kế phải nói là khá đơn giản và có thể tạo được các hoạt động thuận tiện từ tay lái đến loại bánh lớn có nhiều vân hỗ trợ.

Xe đạp cho bé Broller XD3-508

Với một chiếc ghế khá ngộ nghĩnh cũng màu hồng và vàng mới mẻ và các hoạt động an toàn kho mà hỗ trợ loại bánh lớn. Và tay lái có hỗ trợ đêm cao su có độ bám với các vân bám sâu ở các bánh của chiếc xe.

Mẫu có phần khung khá chắc chắn và có thể chịu tải trọng lến đến 30kg và hoạt động được trên nhiều loại địa hình khác nhau. Có nhiều màu sắc cho bé gái và bé trai mà không hẹp màu sắc lựa chọn này có thể phù hợp với các bé 3 tuổi.

3. Mẫu đồ chơi em bé đi xe đạp ba bánh xd3-5567N

Một trong những mẫu thú vị không kém phần ngộ nghĩnh cho bé để có thể đem lại điều mới mẻ và đối với trẻ. Chiếc xe đạp 3 bánh cho bé gái 3 tuổi xd3-5567N cũng có thẻ sử dụng cho các bé 2 tuổi là một trong các mẫu bán chạy nhất ở tháng rồi đã nói lên được được sự yêu thích.

Xe đạp ba bánh XD3-5567N cho bé

Với khung được làm hợp kim cao cấp có khả năng chịu lực cực tốt và có khả năng hoạt động ở nhiều loại địa hình khác nhau. Và bánh có vân cơ bản để có thể giúp chiếc xe có thể chông trượt ở mức basic đối với một chiếc xe hoạt đông ở địa hình bằng phẳn.

Phần yên có tựa lưng cao để trẻ có thể tựa vào đảm bảo trẻ không bị mõi trong quá trính sử dụng. Đồng thời có them giở đựng đồ trước và sau để cho bé đựng đồ một cách tốt nhất khi đi ra ngoài chơi. Bởi vì, dòng xe đạp có ba bánh nên việc giữ thăng bằng khi trẻ chơi thì gia đình không cần phải quá lo lắng.

4. Xe đạp ba bánh trẻ em 2026

Khá khó để có thể lựa chọn chiếc xe đạp mẫu ba bánh nào cho bé khi mua trong thời gian gần đây. Một trong những sự lựa chọn của hầu hết các mẹ khi trẻ ở độ tuổi từ 2 đến 4 tuổi trong thời gian gần đây. Sản phẩm vừa tiết kiệm được chi phí cũng như có thể chơi được trong thời gian dài mà giá thành lại khá là rẻ.

Xe đạp ba bánh cho bé Xd3-2026

Về phần khung sường có một chút uyển chuyển và có thể dùng cho bé gái mà không cảm giác quá khô cứng. Phần tay lái còn bọc thêm lớp đệm để bé cầm một cách giảm đau và chống trượt và chai tay đôi với trẻ. Các góc cạnh được bo tròn để hạn chế va chạm cũng như các hoạt động cho bé trong quá trình chơi của trẻ.

Yên xe 3 bánh cho bé rộng và có đệm mỏng cho bé ngồi lâu không bị đâu và tựa lưng vừa phải không quá cao và thấp. Màu sắc được kết hợp khá bắt mắt nhưng vẫn bánh béo cho các bé gái. Đồng thời sở hữu 3 bánh có kích thước mặt tiếp xúc với đường đi khá lớn nên có thể bám đường khá tốt.

Bài viết nên tham khảo thêm: Mua xe chòi chân hay xe đạp 3 bánh cho bé?

Lý do chính mà xe đạp ba bánh được lựa chọn nhiều ở các gia đình

Một trãi nghiệm với một mẫu xe an toàn và có thể tự cân bằng trong quá trình di chuyển cũng như các hoạt động thường ngày của trẻ thêm thích thú.

- Có thể tự cân bằng mà không cần sự hỗ trợ từ bên ngoài.

- Quá trình di chuyển và điều hướng đối với trẻ là hoàn toàn dễ dàng trong các hoạt động.

- Trẻ có thể chạy dễ hơn và tham gia được nhiều trò chơi hơn.

- Chi phí mua chiếc xe đạp ba bánh rẻ hơn rất nhiều các mẫu đồ chơi khác hiện nay trên thị trường.

Hiện nay, xetreem là đại lý xe đạp trẻ em tại miền nam với nhiều mâu thiết kế khác nhau giúp bé có thể lựa chọn nhiều hơn các mẫu mà bé thích. Cũng như hợp với độ tuổi chiều cao sử dụng của trẻ trong trời gian phát triển của mình.

loading...