Khu vực:
Mạng xã hội:

Các mẫu xe ba bánh cho bé trai từ 2 đến 5 tuổi

  • Admin - 26.10.2022
  • 531 lượt xem
Với sự hiếu động của những bé trai thì việc lựa chọn cho bé một trong những món đồ chơi mang tính vận động. Thì các mẫu đồ chơi như xe đạp 3 bánh được ưu chuộng ở mọi gia đình.

Tuy nhiên, việc biết lựa chọn để có một chiếc xe đạp phù hợp cho bé trai để có thể vi vu trong nhà một cách thoải mái và an toàn nhất.

Dưới đây là một trong những sự lựa chọn mà Xetreem muốn giới thiệu cho gia đình các mẫu xe 3 bánh cho bé trai nên mua nhất:

1. Xe đạp trẻ em 3 bánh mẫu 2015

Với những bậc phụ huynh muốn cho bé từ 1 đến 5 tuổi chơi một cách an toàn và có thể vừa hỗ trợ bé phát triển một cách toàn diện nhất. Một trong những mẫu bán chạy nhất trong đầu năm nay để có thể lựa chọn cho bé trai tại tất cả các cửa hàng tại tp hcm.

Xe đạp trẻ em 3 bánh XD3-2015

Giá xe đạo ba bánh xd3-2015

Sự đổi mới khi tích hợp cho bé bình đựng nước phía sau để bé có thể uống được mọi lúc trong quá trình chơi. Hay một chiếc giỏ đựng đồ phía trước để các món đồ chơi nhỏ.

Mẫu xe đạp ba bánh này khá dễ dàng điều khiển và có thể đi được nhiều loại địa hình khác nhau. Cũng như phần yên ngồi có lưng tựa thấp chống trượt trong quá trình di chuyển.

Với một mức giá khá rẻ chỉ với 320k gia đình có thể sở hữu chiếc xe ba bánh đồ chơi này cho bé có được các trãi nghiệm cùng bạn bè và người thân của mình.

2. Xe đạp đa băng ba bánh AS006

Một trong những thiết kế khá đặt biệt trong thời gian gần đây với một sự đa dạng khi có nhiều cách sử dụng khác nhau. Có thể là xe đạp 2 bánh hay có thể là xe 3 bánh có bàn đạp phía trước và bàn đạp có thể gấp lại khi không sử dụng.

Xe thăng bằng đa năng 3 bánh cho bé AS006

Xe đạp đa năng giá rẻ có bé trai AS006

Với phần khung làm từ hợp kim và có sơn phủ nểnất chắc đảm bảo được độ bền cũng như khả năng chịu lực vô cùng tốt. Đồng thời lốp cũng được sử dụng lốp cao su tăng độ bám đường vô cùng tốt.

Chỉ vọn vẹ 3kg hơn chiếc xe là một trong những mẫu nhẹ nhất mà bé có thể cầm chơi và di chuyển mọi nơi. Đặt biệt giá xe đạp đa năng này sẽ là một lựa chọn cực kỳ tốt và tiết kiệm cho gia đình.

3. Xe scooter ba bánh đa năng cho bé S790

Mẫu xe trượt 3 bánh cho bé S790 là một trong những sản phẩm dành cho trẻ được yêu thích và phổ biến ở các nước Châu Âu. Với thiết kế hợp giữa xe trượt và còi chân giúp mẹ tiết kiệm được chi phí mua đồ chơi cũng như thời gian sử dụng.

Scooter đa năng cho bé S790

Giá xe ba bánh đa năng s790

Sự khác biệt ở mẫu S790 và các mẫu 3 bánh đã đem lại một sức hút cực lớn đối với các gia đình khi thấy ở các cửa hàng đồ chơi. Gọn nhẹ và có thể điều chỉnh với nhiều mức độ khác nhau để có thể sử dụng theo các giai đoạn phát triển của trẻ.

Đồng thời loại bánh sử dụng vật liệu nhựa PU có độ cứng và mêm đạt chuẩn để có thể chịu tải trong lên đến 30kg. Và các bộ phận của chiếc xe trượt chòi chân kết hợp được làm nhưa nguyên sinh cực kỳ an toàn và độ cứng đạt chuẩn cho quá trình.

4. Xe cân bằng 3 bánh HD100

Lấy cảm hướng từ các mẫu xe đạp cho bé từ 2 đến 4 tuổi cũng như các mẫu xe đạp cân bằng. Sản phẩm có bé với thương hiệu Broller một trong hãng đồ chơi nổi tiếng ở thành phố hồ chí minh về các loại xe đồ chơi.

Xe cân bằng chòi chân cho trẻ HD100

Xe đạp cân bằng đa năng cho bé hd100

Sản xuất kết hợp khung hợp kim và nhựa cao cấp Á nguyên sinh đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình tiếp xúc cũng như khả năng chịu lực cự tốt.

Thiết kế hỗ trợ 3 bánh cân bằng loại bánh là loại nhựa thân thiện môi trường không gây ảnh hướng đến quá trình kiểm soát tốc độ khi chiếc xe hoạt động.

Thuộc phân khúc đồ chơi cao cấp nhưng mẫu xe 3 bánh này lại có giá thành khá rẻ. Do đó, mẫu sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm cho gia đình khi lựa chọn đồ chơi cho bé.

Với những mẫu xe 3 bánh trên Xetreem hy vong gia đình có thể lựa chọn được xe đồ chơi cho bé trai mang tính vận động và an toàn. Cũng với tiêu chí tiết kiệm tiền cho gia đình để dùng vào các mục đích khác.

Nội dung liên quan:

Có nên để xe đạp ba bánh cho bé dưới 5 tuổi chơi không?
Kinh nghiệm lựa chọn xe đạp cho bé 3 tuổi phù hợp giá tốt

loading...