Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Cầu tuột có bóng rổ cho trẻ L-HT0102

Mã sản phẩm: L-HT0102

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
660.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Món đồ chơi mà mọi đứa trẻ đều thích cũng như giúp trẻ tăng khả năng vận động, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Đó chính là bộ cầu tuột trẻ em được bán khá nhiều hiện nay trên thị trường. 

Với một thiết kế đơn giản mà vẫn đảm bảo được một dòng đồ chơi cao cấp cho bé; mà mẫu cầu tuột có bóng rổ cho trẻ em L-HT0102 đem đến sự lựa chọn mới cho gia đình có không gian nhỏ.

Các chi tiết được chú trong hơn tạo nên một khung cầu trượt sang trọng và uyển chuyên trong từng chi tiết. Cầu trượt trẻ em trong nhà 0102 không chỉ thiết mà sự kết hợp màu sắc sẽ giúp gia đình có thể bố trí bất kỳ đâu trong không gian gia đình.

Cầu tuột đơn L-Ht0102 được yêu thích bởi thiết kế đáng yêu và dễ phối với không gian trong phòng. Dù phòng hay nhà bạn có một diện tích kiêm tốn đi chăn nữa vấn có thể đặt và sử dụng ở bất cứ một góc nào.

Cầu trượt trẻ em trong nhà được làm từ nhưa đúc thành hình khối đem lại sự chắn chắn và an toàn cho trẻ trong suốt quá trình chơi. Một trong những điểm mới nữa là có thể tháo ráp và các góc cạnh điều lượt bỏ để tránh va chạp với trẻ tối đa.

Các bật than của cầu trượt trong nhà cho bé bằng nhựa được bố trí chân bước không quá cao cũng như điều có vân bán; tạo bề mặt tiếp xúc với bàn chân của bé tốt nhất trong quá trình lên và trượt xuống. Cầu trượt trẻ em bằng nhựa đơn có phần tay vịn được thiết kế cách điệu tối đa để trẻ có thể cầm nắm khi đi mà vẫn tiết kiệm được không gian trong căn phòng.

Cầu trượt bóng rổ L-ht0102 là sự kết hợp giữa bóng rổ và cầu tuột cho bé trong nhà cho một thiết kế cơ bản cao cấp với giá thành thấp. đồ chơi cầu tuột cho bé có thiết kế nhỏ gọn có thể gấp gọn và di chuyển các vị trí khác nhau đều có thể chơi được.

Bộ cầu trượt giá rẻ này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Nếu muốn trẻ tăng khả năng vận động và các hoạt động ngoài trời cơ bản cho việc giao tiếp được phát triển. Chọn cầu cho bé thì đây là món quá thiết thực đối với bé cưng mà gia đình nên mua trong giai đoạn quan trọng này.

Kích thước cầu trượt trẻ em đơn: 122 x 35 x 55cm

bộ cầu trượt mini cho bé lht0102

đồ chơi cầu trượt cho trẻ em lht0102

đồ chơi cầu trượt em bé lht0102

cầu tuột cho trẻ em lht0102

bộ cầu trượt cho trẻ em lht0102

Cầu trượt cho trẻ em lht0102

mẫu cầu trượt cho bé lht0102


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...