Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ cầu trượt đa năng xích đu cho trẻ L-DT04

Mã sản phẩm: L-DT04

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
1.850.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Bộ cầu trượt đa năng có xích đu cho trẻ L-DT04 được tích hợp các trò chơi khác lại với nhau: xích đu, cầu tuột, khung rổ và bóng. Để trẻ có thể thay đổi các trò chơi cũng như sự lựa chọn tùy theo tâm trạng sở thích của mình. Là bộ trò chơi được đánh giá khá an toàn cũng như nhiều độ tuổi có thể sử dụng được.

Một lựa chọn tốt với một món đồ chơi kết hợp với nhau nhằm tăng khả năng vận động kéo léo; và có thể tăng khả năng xử lý tính huống tốt hơn. Bộ cầu tuột đa năng trong nhà L-DT04 dễ dàn lắp đặt các chi tiết cũng như ráo các chi tiết để di chuyển được tất cả không gian mà gia đình muốn đặt chúng.

Đặc điểm nổi bậc của bộ đồ chơi cho trẻ L-DT04:

- Sản phẩm bộ cầu trượt cho bé đã được cấp các loại chứng nhận EN7 ,CPSI, ASTM

- Trọng lượng: 14kg

- Kích thước: 185 x 146 x 122 cm

- Độ tuổi có thể sử dụng: 18 tháng trở lên

- Trò chơi kết hợp gồm: cầu trượt, bóng rổ, xích đu, cầu thang leo

- Vật liệu: được làm từ nhựa PE được đánh giá an toàn cho trẻ, các góc và đường viền được xử lý kỹ thuật kỹ lưỡng. Bộ cầu trượt cho bé có xích đu có khả năng chịu lực cũng như chịu tác động tốt đến từ bên ngoài lúc bé chơi.

- Bộ cầu trượt có xích đu cho bé cho trẻ em này có thiết kế kết cấu khớp nối chắc chắn, kích thước của bộ đồ chơi 185 * 146 *122cm phù hợp phòng có diện tích nhỏ.

- Dốc máng trượt đa năng L-DT04 được thiết kế có lượn sóng giảm tốc, mặt ván có độ sần vừa phải nhằm giảm tốc an toàn cho trẻ. Hạn chế được tối đa việc mất kiểm soát đường trượt trong lúc chơi.

- Sản phẩm bộ cầu trượt cho bé cao cấp L-DT04 có thiết kế cơ bản để trẻ 2 tuổi có thể leo lên leo xuống cầu thang cầu trượt an toàn. Và ghế ngồi xích đu có thể chịu tải trọng đối với trẻ có thể lên đến 20kg.

Một món đồ giúp trẻ phát triển tốt trong giai đoạn từ 2 đến 4 tuổi; mà gia đình có thể mua. Để mọi bé yêu của mình có thể cùng nhau chơi bộ cầu trượt cho bé gấp gọn cất ở mọi nơi trong gia đình. Sẽ có được ưu điểm rõ nhất về việc vận động nhiều hơn khả năng xử lý tốt hơn với món đồ chơi vận động cho bé này.

Cầu tuột đa năng cho bé l-dt04

Bộ đồ chơi cầu tuột đa năng trong nhà cho bé l-dt04

đồ chơi cầu trượt kết hợp l-dt04 cho bé

đồ chơi kết hợp l-dt04 cho bé

bộ cầu trượt trẻ em kết hợp l-dt04

cầu trượt cho bé giá rẻ l-dt04


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...