Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ cầu trượt xích đu cho bé đa năng tích hợp YG2020-2

Mã sản phẩm: YG2020-2

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
1.850.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Việc bố mẹ luôn muốn cho bé có những hoạt động để rèn luyện khả năng cũng như đem lại một sự trãi nghiệm mới. Để có thể giúp trẻ phát triển tốt hơn cho sự phát triển toàn diện hơn trong cuộc sống cùng cầu trượt 3 in 1 tích hợp này.

Bộ xích đu cầu trượt đa năng cho trẻ YG2020-2 một trong những thiết kế mới hoàn toàn. Với sự đổi mới về thiết kế cơ bản nay đã chú trong hơn về hình ảnh để đem lại một sự mới lạ cho bé trong quá trình sử dụng.

Với kiểu dáng được bằng nhựa và mô phỏng chú hươu cao cổ, bộ cầu tuột đồ chơi ngộ nghĩnh sẽ đem lại cho bé trí tưởng tượng phong phú trong quá trình chơi. Một trong những bộ cầu trượt cho bé có thiết kế dành cho bé 2 tuổi có thể cùng chơi với anh chị của mình.

Đặc điểm nổi bậc bộ cầu tuột trẻ em xích đu YG2020-2:

cầu trượt trường mầm non có kích thước 175 x 120 x 106cm gia đình có thể lắp đặt trong nhà và ngoài sân vườn khá thoải mái. Hay có thể ráp trong chính phòng của trẻ.

Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Các góc cạnh của mẫu cầu tuột đa năng này được hỗ trợ thành các đường góc bo tròn tránh tình trạng và đập đáng kể cho bé.

Xích đu có thanh chắn cũng như đem lại một sự an toàn tuyệt đối khi trẻ ngồi trên ghế. Nó cũng là chiếc ghế để trẻ có thể ngồi ăn cho bé trong thời gian ngắn.

Chiều cao rổ vừa tầm cùng máng trượt dàit có thể hoạt động khá dễ dàng với các bé từ 2 đến 4 tuổi trong quá trình chơi. Cầu trượt mầm non có khả năng leo trèo cũng như các hoạt động về kỹ năng sẽ tốt hơn khi chơi các trò chơi cùng bộ cầu trượt đa năng chơi trong nhà này.

cầu trượt đa năng cho bé hươu cao cổ yg2020-2

cầu trượt trong nhà cho bé từ 2 đến 6 tuổi yg2020-2

bộ cầu trượt đa năng con hươu cho bé yg2020-2

bộ cầu trượt đa năng cho bé yg2020-2

bộ cầu tuột nhựa cho bé yg2020-2

bộ cầu tuột liên hoàn cho bé yg2020-2


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...