Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe trượt cho bé scooter cao cấp 5 in 1 HD200

Mã sản phẩm: HD200

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
1.395.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Đó là mẫu xe trượt scooter cho bé 5 in 1 HD200 một phiên bản cao cấp hoàn hảo cho bé từ giai đoạn từ 3 đến 8 tuổi sử dụng. Bố mẹ có thể mua xe trượt scooter cho trẻ em để trẻ tự chơi cũng như bé tự mình điều khiển đối với mẫu này. Cũng một phần sẽ giúp bé ra ngoài nhiều hơn và học được mọi thứ thông qua chiếc xe với các tính huống bất ngờ.

Tính năng scooter cao cấp 5 in 1:

- Xe chòi chân: từ 2 đến 3 tuổi

- Xe trượt đẩy 1 một chân: từ 3 đến 8 tuổi. ( có thể tùy chỉnh kiểu đi 2 bánh hoặc 3 bánh )

- Xe đẩy: 2 đến 4

- Xe cân bằng cho trẻ từ 2 tuổi.

Với cách dùng trên mẹ có thể tùy biến để sử dụng và ứng dụng trong các trường hợp khi chăm sóc bé.

Đặc điểm nổi bật xe scooter đa năng 5 trong 1 HD200:

- Xe Scooter đa năng 5 in 1 được làm từ chất liệu khung bằng hợp kim nhôm, bên ngoài là nhựa PP và bánh PU. Điều này sẽ giúp chiếc dòng HD200 có thể khéo dài tuổi thọ và thời gian bé sử dụng trong nhiều năm. 

- Thiết kế của mẫu xe chòi chân kiêm Scooter đa năng 5 trong 1 dành cho trẻ em nhập khẩu này khá gọn nhẹ và dể dang gấp gọn cũng như tiện mang di chuyển trong nhiều trường hợp và người di chuyển.

- Đảm bảo an toàn với lớp chống trơn trượt ngay phần tay cầm và yên của mẫu xe trượt ngồi cho bé trẻ em cao cấp này mang đến.

- Khả năng chịu tải lớn được nhờ phần nhựa PU để cấu tạo bánh, theo đó là trục quay được kết hợp vòng bi hoạt động giúp bánh hoạt động êm ái ổn định hơn.

- Đối với mẫu xe trượt đa năng xịn này có sự thay đổi cũng như điều chỉnh các chế độ tính năng sử dụng dễ dàng hơn chỉ vài thao tác.

- Với nhiều tính năng và nhiều bộ phần kết nhưng chiếc xe trượt cho bé scooter cao cấp hd200 chỉ nhẹ 4.6kg bé có thể đeo trên lựng gọn nhẹ khi đi ra ngoài.

- Vì là mẫu xe trượt cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi; nên việc tùy chỉnh chiều cao của tay cầm là điều mà nhà thiết kế chú trong trong mẫu HD200 muốn đêm lại cho gia đình khi lựa chọn.

Một dòng đồ chơi cho bé đa năng độc đáo, hữu ích đã được nhiều trẻ em sử dụng và được gia đình đánh giá cao. Cho nên, bố mẹ cũng nên mua cho bé một chiếc xe trượt scooter trẻ em vui chơi trong thời gian này là điều nên làm.

Để lựa chọn được món đồ chơi đảm bảo được tính an toàn nhiều tính năng và giá cả phải chăng. Ắc hẳng mẹ và bố phải tìm hiểu rất nhiều cũng như tham khảo các sản phẩm ở các cửa hàng đồ chơi cho bé trên thị trường.

Thì mẫu xe trượt trẻ em 3 giai đoạn tích hợp 5 tính năng trong 1 sản phẩm sẽ là lựa chọn tốt nhất. Khi mà mẹ cũng có thể tiết kiệm được chi phí mà bé có mẫu đồ chơi có nhiều chức năng.

xe trượt đa năng cho bé hd200

xe trượt  hd 200

mẫu trượt scooter trẻ em hd200

bánh xe trượt trẻ em 200

scooter đa năng cho trẻ hd 200

Scooter trẻ em đa năng 5 in 1 hd200

xe trượt 5 in 1 cho trẻ em hd200

hd 200

trượt

xe trượt scooter trẻ em 200

Model HD200
Thương hiệu Broller
Chất liệu Hợp Kim Nhôm + PP
Kích thước

Scooter: 70 * 21 * 80cm

Xe cân bằng: 60 * 40 * 45 cm

Bánh trước  Bánh đôi đường kính 17cm
Trọng lượng 4.6kg
Tải trọng 60kg
Độ tuổi sử dụng Bé từ 1 tuổi

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...