Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe ô tô chòi chân cho trẻ CC9501

Mã sản phẩm: CC-9501

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
350.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Xe ô tô chòi chân trẻ em CC9501 như một chiếc xe hơi thu nhỏ dòng Ferrari sang chảnh. Với thiết kế chi tiết và kĩ lưỡng các chi tiết nhỏ để có thể đảm bảo cho bé được một chiếc chòi chân ngộ nghĩnh nhất. Xe chòi trẻ em một trong những mẫu đáng để lựa chọn cho bé từ 1 đến 3 tuổi có thẻ sử dụng thoải mái nhất.

Đặc điểm mẫu ô tô chòi chân trẻ em CC9501:

- Chiếc chòi chân thời thượng có thể đem lại cho bé một sự mới mẻ cho bé của kiểu dáng chiếc ô tô Ferrari. Chỗi ngồi rộng rãi và có một thiết kế khá an toàn xe ô tô chòi chân cho bé 4 bánh thực sự cần thiết cho một sự vững chắc khi sử dụng.

- Mẫu xe ô tô chòi chân cho bé giá rẻ CC-9501 một trong món đồ chơi cho bé sử dụng để hỗ trợ bé vận động nhiều hơn và hoạt động ngoài trời nhiều hơn.

- Chất liêu nhựa cứng để đảm bảo an toàn cho bé khi và chạm nhẹ với các vật dụng. 4 bánh có độ bám và khả năng chống trơn trượt khá tốt ở nhiều loại đường khác nhau.

- Chiều cao tương đối thấp nhưng có thể đảm bảo được chiếc xe hoạt động khá tốt với khoảng trống bên dưới. Ghế có phần tựa và không gian khá rộng để có thể hoạt động một khi ngồi trên chiếc chòi chân này.

- Tương tự với các loại xe cho trẻ em khác, với mẫu chòi chân 4 bánh CC9501 có thêm nhạc để thêm phần thú vị cho bé trong thời gian dài sử dụng không nhàn chán.

- Đặc biệt thiết kế dưới ghế ngồi là hộc cốp xe để được nhiều thứ cho trẻ khi trẻ đi ra ngoài. Một trong những cách để đem lại một sự khác biệt cho bé khi chơi thời gian dài.

chòi chân cho bé

chòi chân ô tô cho bé cc-9501

ô tô chòi chân cho bé 9501

mẫu chòi chân ô tô cho bé

dòng chòi chân ô tô điện cho bé cc-9501

chòi chân cho trẻ em 9501

Model CC9501
Đặc điểm Có đèn và nhạc
Trọng lượng xe 3 kg
Tải trọng 30 kg
Kích thước 65 * 30 * 39 cm
Độ tuổi sử dụng 1 - 5 tuổi

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...