Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe máy điện cho em bé có đèn 606

Mã sản phẩm: XM-606

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
1.290.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Xe máy điện em bé 606 được phát triển từ mẫu xe máy Vespa của người lớn dành riêng cho bé. Có thiết kế khác đặc biệt về màu sắc cũng như kiểu dáng đôi chút để có thể thu hút trẻ em sử dụng trong thời gian dài. Không chỉ điều khiển thoải mái chiếc xe máy điện cho bé vespa 606 có thể có vị trí ngồi rộng và có phần tựa lưng để làm điểm tựa cho trẻ.

Sự hỗ trợ đi kèm về đèn cũng như đèn gương và các cổng cắm các thiết bị ngoại vị giúp bé có thể tạo nên một phương tiện giao thông hoàn hảo. Mẫu xe máy model 606 xứng đáng là một mẫu tiêu chuẩn để gia đình lựa chọn cho bé trọng thời điểm hiện tại choi mọi gia đình.

Xe máy điện em bé 606 cóưu điêm gì đặc biệt?

Về thiết của xe máy điện dành cho bé mẫu 606

- Là mẫu mới nhất của dòng Vespa trẻ em giá thành ổn định và có hỗ trợ đầy đủ tính năng của một chiếc xe trẻ em.

- Thiết kế góc cạnh được chuyển đổi thanh những góc bo tròn tránh được các tình trạng làm bé bị thương trong quá trình sử dung chiếc xe máy của trẻ.

- Yên chiếc mẫu 606 mới hỗ trợ phần tự lưng cao và tay vịn 2 bên an toàn cho bé một sự thái khi bé chỉ ngồi mà không cần di chuyển chiếc xe điện ngộ nghĩnh của mình.

Hệ thống vận hành của xe máy điện của em bé

- Sơ hữu kết cấu khung hợp kim để có thể chịu tải tốt, bên ngoài là lớp vỏ nhựa cao cấp để bảo về và tạo hình chiếc xe máy điện ngộ nghĩnh cho bé. Phần vỏ xe có thể được trang trí bằng các hình hoặc được đúc bằng các nhân vạt hoạt hình mà trẻ yêu thích.

- Xe máy điện trẻ em mẫu XM-606 được hỗ trợ bởi 2 động cơ và có thể hoạt động khá tốt với trọng tải 25kg mà mọi gia đình mong muốn.

- Đặc biệt chiếc xe này có hỗ trợ đai an toàn cho bé để đảm bảo rằng trẻ được an toàn tuyệt đối với an toàn cho bé trong suốt quá trình sử dụng.

- Là một kiểu xe tay ga điều khiển bằng chân đối với trẻ em sử dụng khá phổ biến, được bán khá nhiều do đó mà gia đình không cần phải lo lắng quá nhiều khi quyết định mua chiếc xe máy điện chân ga cho bé.

- Sử dụng 3 bánh thay vì sử dụng 2 bánh và thêm 2 bánh phụ. Chiếc xe máy chạy bằng diện cho trẻ em vẫn đảm bảo được chiếc có được sự cần bằng và đối với các bé không chống chân tới cũng có thể sử dụng.

- Cách hoạt động của chân ga của mẫu 606 di chuyển được nhờ vào việc nhấp và nhả nút ga phía dưới chân thì xe mới có thể chạy được.

Nếu gia đình đang tìm một mẫu xe máy 3 bánh điện cho bé gái thì mẫu chiếc xe máy điện Vespa 606 là một sản phẩm hoàn hảo.

Để trẻ có thêm nhiêu trãi nghiệm khi đi ra ngoài cùng những chiếc siêu xe Vespa trẻ em này: https://xetreem.com.vn/xe-may-dien-vespa

Xe máy vespa cho bé 606

xe điện Vespa cho bé 606

xe máy điện cho trẻ em 606

Mẫu xe điện cho bé dòng vespa

xe điện cho bé vespa mini

xe máy điện của trẻ em 606

Xe máy điện cho bé 606 vespa

gương xe máy điện trẻ em 606

xe điện cho bé 606 vespa mini

Model 606
Kích thước 102 * 45 * 70 cm
Trọng lượng 10 kg
Tải trọng 25 kg
Bình 6V4.5AH
Động cơ 2 ĐC
Tốc độ di chuyển 2-4 km/h
Thời gian sạc 6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng 1-6 tuổi
Chế độ điều khiển Đạp chân ga
Bảo hành 12 tháng

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...