Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe máy điện 3 bánh cho bé LS6688

Mã sản phẩm: LS-6688

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
1.090.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Xe máy điện ba bánh cho bé LS6688 có thiết kế mô phỏng dáng xe máy VESPA sang trọng danh cho trẻ. Với tốc độ xe khoảng 3,5 - 4km/h vận tốc đảm bảo an toàn cho trẻ có thể di chuyển trong nhà và ngoài sân của mình.

Màu sắc tươi sáng hình dáng mới lạ đầy thu hút chiếc xe máy trẻ em này sẽ làm sự lựa chọn tốt khi mua đồ chơi cho bé. Nhằm đáp ứng khả năng vận động cũng như đem lại sự mới lạ về các hoạt động cùng bạn của mình khi chơi với xe máy điện LS6688.

Vỏ ngoài được làm bằng nhựa cao cấp và lắp ráp khá chắc chắn và an toàn với trẻ khi ngồi và điều khiển chiếc xe. Một thiết kế 3 bánh giúp bé không cần phải tự cân bằng mới có thể di chuyển được mà đem lại sự tiện cho mọi độ tuổi.

Phụ kiện của chiếc xe máy chạy bằng điện được hỗ trợ khá đầy đủ như: đèn, còi, có cả số tiến lùi mẹ hoàn toàn yên tâm khi để bé tự điều khiển mẫu xe máy này.

Cơ chế hoạt động khá dễ dàng chỉ bằng một nút bấm và sử dụng bàn đap chận ga bé có thể khởi động được chiếc xe này hoạt động theo ý của mình.

Là mẫu xe máy điện trẻ em 3 bánh 2 động cơ mạnh mễ nên chiếc xe có thể hoạt động được khá tốt ở các bề mặt khác nhau. Và cũng chính vì nhờ sự trợ giúp của việc kết hợp bình ắc quy 6V7AH đáp ứng đủ nhu cầu điện cho hệ thống nên chiếc xe của bé hoạt động hết công suất sử dụng.

Có một thiết kế bánh lớn để đem lại độ bám và tốc độ hoạt động và lực ma sát tốt hợn để quá trình sử dụng lâu hơn với bé đã được tính toán từ nhà thiết kế. Chỗ ngồi rộng rãi của chiếc xe máy trẻ em LS6688 có thể đem lại các hoạt động cực tốt khi ngồi điều khiển trên mọi hoạt động.

Để giảm thiểu việc mõi và hoạt động thời gian dài tốt hơn chiếc các nhà sản xuất đã lắp thêm phần tựa lưng cho mẫu xe máy điện 3 bánh này. Để khi bé ngồi có thể dựa hoặc có thể theo gấu bông mà bé yêu thích theo cuộc hành trình do mình tạo ra.

xe máy điện cho bé ls 6688

xe điện cho bé ba bánh 6688

xe điện cho bé ba bánh ls-6688

xe máy vespa điện cho bé ba bánh

xe máy điện cho bé giá rẻ

Model LS-6688
Kích thước 90 * 52 * 60 cm
Trọng lượng 9.5 kg
Tải trọng 25 kg
Bình 6V7AH
Động cơ 2 ĐC
Tốc độ di chuyển 2-4 km/h
Thời gian sạc 6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng 1-6 tuổi

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...