Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Ván trượt gỗ W3108A

Mã sản phẩm: W3108A

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
275.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Ván trượt gỗ W3108A là trong những thiết kế khá mới với sự xuất hiện các ci tiết hỉnh vẽ ở mặt trên lẫn mặt dưới. Đem lại sự tươi mới và cá tính cho trẻ trong quá trình phát triển, vật liệu được làm ván là gỗ chất lương mà có giá lại khá là rẻ.

Với một đứa trẻ năng động thì chiếc ván trượt mini này sẽ là một món đồ chơi khá tốt; hỗ trợ cho bé trong quá trình các hoạt động ngoài trời.

- Khung: được làm làm từ nhiều tấm gỗ lớn ép lại để tạo nên độ dày và cứng có thể chịu lực khác tốt từ mẫu ván trượt trẻ em 5 tuổi. Các đường con bo tròn của ván được cắt bằng máy tạo sự liên mạch và tinh tế. Ván trượt trẻ em loại nào tốt phụ thuộc độ cong ở phần đầu và cuối ván được ép và uống dưới nhiệt nên có thể chịu lực khá tốt trong quá trình sử dụng mà bé di chuyển.

- Thiết kế: là một sản phẩm dành cho trẻ để thể hiện cá tính riêng của mình. Các hoạt tiết đã được chú trong và đầu tư hơn cho các sản phẩm sau này thêm nhiểu lựa chọn đồ chơi cho bé hơn.

- Về độ bám của mặt A được phủ một lớp nhám mini để tạo độ ma sát mà vẫn đảm bảo bề mặt phẳng ban đầu của tấm gỗ. Các chi tiết trên mặt A và D Skateboard W3108A được phun loại màu vẽ chất lượng có thể giữ được độ bền màu khá tốt.

- Vật liệu 4 bánh là loại nhựa PVC bền và có độ cứ cao đem lại khả năng bám đường và đàn hồi cự tốt và cũng tăng độ an toàn đối với với ván trượt cho người mới chơi

ván trượt cho bé đế gỗ w-3108a

ván trượt gỗ cho bé w-3108a

ván trượt cho trẻ em bằng gỗ w-3108a

ván truotj gỗ size nhỏ cho bé w-3108a

ván trượt w-3108a

skateboard cho bé w-3108a

skateboard cho bé w3108a

+ Model: W3108A

+ Kích thước: 79 X 20 cm

+ Tải trọng: 60kg

+ Bánh xe: 48 * 28mm PVC

+ Thiết kế: họa tiết hai mặt


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...