Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Set đồ chơi ném bóng rổ cho bé tính điểm

Mã sản phẩm: nbr

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Trẻ nhỏ luôn mong đến cuối tuần để được bố mẹ đưa đến những khu vui chơi trẻ em thú vị, nhưng không phải lúc nào bố mẹ cũng rảnh rỗi hoặc lúc nào cũng mệt mỏi sau một tuần làm việc và chỉ muốn được nghỉ ngơi. nghỉ ngơi.

Vì vậy, để con đường luôn rộng mở, cha mẹ nên mua những món đồ chơi cho bé giống như đồ chơi được bán ở các khu vui chơi để con vui chơi ở nhà và cha mẹ không cảm thấy nhàm chán khi đưa con đến khu vui chơi. đông đúc. Lúc này, bộ đồ chơi bóng rổ tự chế sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật đồ chơi ném bóng rổ cho bé tính điểm:

- Thuộc dòng đồ chơi trẻ em mô phỏng thể thao giống bóng rổ nên khi sử dụng thường xuyên sẽ giúp trẻ cải thiện một số kỹ năng vận động và có được chiều cao vượt trội.

- Thiết kế của trò chơi ném bóng rổ tính điểm khá dễ dàng tháo lắp cho phép bé mang đến mọi nơi bé muốn chơi và tháo ra cất giữ mà không chiếm nhiều diện tích.

- Khung sản phẩm được làm bằng ống nhựa cơ bản, không sử dụng ốc vít nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn.

- Mặt trên được bao quanh bởi chất liệu lưới giúp bóng không bị bay ra ngoài trong quá trình chơi. Chiều cao của rổ vừa đủ, không quá cao phù hợp với năng khiếu của bé.

- Rổ còn có bảng điểm điện tử có thể tính điểm và sử dụng bằng pin do đó có thể thay thế để có thể hoạt động trong thời gian dài.

- Bộ đồ chơi ném bóng rổ có tính điểm cá nhân này rất lý tưởng cho những gia đình có hai bé cùng độ tuổi, vì các bé sẽ tranh nhau ghi điểm và ném bóng để xem ai là người giỏi nhất.

Bộ bóng rổ này có kích thước 95 x 49 x 138 cm và hoàn chỉnh với 2 quả bóng và một chiếc bơm.


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...