Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Set bóng chày cho bé hà mã C07

Mã sản phẩm: C07

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Món đồ chơi bóng chày này dựa trên hình dáng của một chú hà mã ngộ nhĩnh và lộng lẫy với gam màu hồng dễ thương. Đặc biệt vẫn mang những yếu tố hiện đại và tính năng phát bóng độc đáo.

- Chât liêu được làm hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh cho toàn bộ các chi tiết đồ chơi. Giúp độ bền và trong lượng nhẹ để trẻ học mầm mon có thể sử dụng và mang theo bên mnhf một cách dễ dàng hơn.

- Set bóng chày cho bé hà mã C07 có thiết kế cứng cáp và chắc chắn, bắt mắt với hình thức kết hợp vô cùng đẹp và đầy đủ chức năng tương đương với các loại máy bóng chày khác.

- Đồ chơi khác lạ vì chỉ cần dùng chân đạp nút bật 1 lần, sau đó bóng từng bên trong sẽ bật lên bé sẽ đập bóng. Thao tác phải nhanh cũng như thực hiện cú đánh phải nhắm đúng mục tiêu để có thể làm cho bóng bay đi theo hướng đánh.

- Với cây gậy bóng chày hình chú hà mã này, bé có thể chơi bộ bóng chày cho bé hà mã C07 này cả trong nhà và ngoài trời cùng bố mẹ hoặc anh chị em, tăng tính gắn kết gia đình và rèn luyện sức khỏe.

Không chỉ là một món đồ chơi ngoài trời cho bé, bộ sưu tập đồ vật này sẽ dạy trẻ sử dụng nhiều giác quan và tài năng để bắt và giao bóng, giúp trẻ hình thành phản xạ nhanh hơn. một cách hoàn hảo.

Đồ chơi bao gồm: máy đạp bóng, 1 gậy bóng chày và 3 quả bóng


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...