Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe múc chòi chân cho bé QX-3353

Mã sản phẩm: QX-3353

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
405.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Chiếc xe múc chòi chân trẻ em QX-3353 được thu hút nhiều sự quan tâm chý ý nhất. Từ các bé trai đến các bé gái đều thích các mẫu xe công trình với thiết kế này. Sự kết hợp tối ưu hóa để có thể mọi đứa trẻ học mẫu giáo đều có thể điều khiển được.

Mẫu chòi chân xe múc này có hỗ trợ cả còi để bé có thể xin đường đi trong lúc di chuyển. Một sự kết hợp vừa học vừa chơi để cho bé rèn luyện sức khỏe. Cũng như có thể chơi cùng bạn bè của mình một cách vui vẻ nhất

Đặc điểm thiết kế nổi bật chòi chân QX-3353 mô hình xe múc đất:

- Chất liệu ABS có độ bền cao vừa có khả năng chịu tại cũng như lực cực tốt. Đặc biệt, không chứa các thành phần độc hại và các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe do dự tiếp xúc lâu dài.

- Xe cần cẩu chòi chân cho bé tphcm thông thường trọng lượng khá nhẹ và có thể đem lại một sự đảm bảo cần thiết cho cả nhà mang theo đi du lịch mọi nơi.

- Model QX-3353 có kích thước bánh lớn cùng nhiều vân bánh để tăng độ bám và đồ đàng hồi cho bé để đem lại sự an toàn trên mọi loại đường bé di chuyển.

- Để an toàn trong quá trình di chuyển chiếc chòi chân mô hình xe chòi chân cho bé mô hình xe múc có thêm phần chống nhổng bánh khi bị lệch cân nặng về phía sau quá nhiều.

- Các thiết kế cấu trúc xe cần múc cát này khá thông minh và hoạt động khá đơn giản nhẹ nhàn để bé có thể tự mình điều khiển.

- Xe máy xúc chòi chân vô lăng tay cầm vừa phải không quá lớn cũng vòng vô lăng cũng không quá lớn để bé có thể di chuyển được.

- Vị trí ngồi rộng rãi và không quá chật để bé có được tư thế ngồi đúng để di chuyển cùng chiếc chòi chân của trẻ em.

- Điều đặc biệc xe cần cẩu máy xúc dưới chỗ ngồi có một khoảng trống để có thể để được đồ chơi của bé đi cùng với bé.

- Bé sử dụng chân và các cơ thân dưới để di chuyển xe ô tô chòi chân một cách linh hoạt. Đều này có thế giúp trẻ có thể rèn luyện sức khỏe cho đôi chân và hệ tiêu hóa tốt hơn.

- Xe chòi chân cho bé 1 tuổi có các chi tiết góc cạnh được bo tròn cũng như có thể đem lại một sự an toàn khi va chạm của bé và chiếc chòi chân ngoài dự định.

chòi chân cần cầu cho bé QX-3353

chòi chân nhựa cho bé QX-3353

QX-3353

chòi chân cần cẩu bánh xúc trẻ em QX-3353

ghế ngồi xe chòi QX-3353

vô lăng xe chòi nhựa QX-3353

xe chòi đồ chơi QX-3353

Model QX-3353
Kích thước 60 × 26.5 × 27 cm
Trọng lượng xe 3 kg
Tải trọng tối đa 25 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 5 tuổi

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...