Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Set 8 bowling hình con vật PU 222541

Mã sản phẩm: b-222541

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Tất nhiên, đồ chơi trẻ em là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của bất kỳ đứa trẻ nào. Kết quả là luôn có sự cạnh tranh thú vị của nhiều mặt hàng khác nhau trong ngành công nghiệp đồ chơi. Gia tăng sự khó khăn cho bố mẹ trong việc lựa chọn đồ chơi cho con.

Điều đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển ban đầu. Giai đoạn từ 3 đến 5 tuổi chọn đồ chơi phù hợp với kỹ năng của chúng đồng thời hỗ trợ sự phát triển toàn điện là điều cần thiết. Set 8 bowling hình con vật ngộ nghĩnh bằng nhựa PU 222541 sẽ là một lựa chọn thực sự và vô cùng có lợi cho các bậc phụ huynh khi mua sắm cho con em mình.

Nếu trẻ 3 tuổi của bạn chưa bao giờ tiếp xúc với đồ chơi thể thao, hãy cân nhắc mua đồ chơi bowling PU hình con vật để giúp trẻ điều chỉnh.

Điểm nổi bật của sản phẩm bowling PU cho bé mã 222541:

- Vì bowling nhựa cho bé là hoạt động chơi đơn giản và an toàn nên bố mẹ không cần hướng dẫn nhiều hay quan sát bé khi chơi.

- Bộ sản phẩm là độc nhất vô nhị với những đồng kyat được tạo hình như những con vật ngộ nghĩnh hấp dẫn lôi kéo các bạn nhỏ dành nhiều thời gian vui chơi hơn.

- Toàn bộ sản phẩm bowling 222541 được làm bằng nhựa, bề mặt được bo cong nhẵn mịn, không có các cạnh sắc nhọn gây trầy xước cho bé. Độ bền cao, nó sẽ không bị biến dạng cho dù nó có nhận được bao nhiêu cú ném của trẻ em.

- Sản phẩm này không cần nhiều diện tích để chơi vì bề mặt bằng phẳng, bé có thể chơi thoải mái.

- Bộ sản phẩm set 8 bowling PU 222541 bao gồm 2 quả bóng nên bố mẹ có thể chơi cùng bé để tạo sự hấp dẫn hơn cho bé.

Liên hệ để được báo giá các sản phẩm đồ chơi thể thao cho trẻ khi muốn kinh doanh các mặt hàng này qua hotline: 0901.484.449

Bộ đồ chơi bao gồm: 6 con ki và 2 bóng tròn

Kích thước Ki: 17.2 * 8.5cm

Đường kính bóng: 10cm


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...