Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ khung vành bóng rổ cho bé 23 - 24 cm

Mã sản phẩm: brgt

Khuyến mãi
Có bóng kèm theo
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Bộ vành bóng rổ cho bé 23 - 24 cm có thiết kế cơ bản với lưới bóng rổ có đường kính 23cm được liên kết chặt chẽ với bảng rổ. Chỉ cần chọn vị trí tường phù hợp và cố định phần trên của giỏ vào tường bằng các vít được cung cấp khi lắp đặt ba giỏ.

Bóng rổ môn thể thao nó luôn đứng đầu trong danh sách những môn thể thao giúp phát triển thể chất tốt nhất cho trẻ, cụ thể là tăng trưởng chiều cao. Sản phẩm đồ chơi vận động thể chất phù hợp nhất với các bé từ 3 đến 5 tuổi, khi các bé đang luyện tập và hoàn thiện các khả năng vận động cơ bản của mình.

Đặc điểm bộ khung vành bóng rổ cho bé 23cm:

- Để đảm bảo tuổi thọ và khả năng chịu lực tung của trẻ em, toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhựa chắc chắn. Lưới cũng được dệt chặt chẽ từ nhiều sợi nhỏ.

- Bóng được cấu tạo từ da pu dẻo dai chống thấm nước, bề mặt nhám giúp tay bạn không bị trơn bóng. Khi xì hơi bóng sẽ kèm theo dụng cụ bơm hơi để sử dụng trong quá trình chơi lâu dài.

- Khi chơi với sản phẩm, không gian không quá rộng nhưng cần để mắt đến các bé đang chơi. Hoạt động được ở những khu vực có đồ vật mỏng manh, tránh trường hợp bé va vào bóng làm vỡ gây bất lợi cho bé...

Đồ chơi thể chất từ lâu đã được công nhận là có nhiều lợi ích trong việc hỗ trợ sự phát triển cơ thể của trẻ. Tuy nhiên, hầu hết các loại đồ chơi này đều cần diện tích và không gian chơi đủ rộng. Nên nhiều gia đình có hộ gia đình nhỏ e ngại mua cho con sử dụng vì sợ không đủ.

Xetreem.com.vn sẽ giới thiệu cho bố mẹ những vật dụng có thể giải quyết được tình trạng trên. Thiết kế đơn giản và nhỏ nhắn của đồ chơi bóng rổ treo tường 23cm đảm bảo không chiếm nhiều diện tích trong quá trình lắp đặt và ngay cả trong quá trình bé chơi và tập luyện.

Combo 1: Bộ đồ chơi bao gồm: 1 rổ bóng rổ đường kính 23cm (ốc gắn tường), Bóng rổ đường kính 14CM và dụng cụ bơm hơi bóng.

Vành khung: 24cm kèm bóng


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...