Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Khung thành đồ chơi bóng đá cho bé 12 cm 14cm

Mã sản phẩm: HBall

Phiên bản
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Nếu con bạn ở độ tuổi từ 3 đến 5, hãy thử cho trẻ chơi đồ chơi thể thao, chúng không chỉ thúc đẩy hoạt động mà còn giúp phát triển thói quen vận động tốt ngay từ khi còn nhỏ. Nếu bạn không chắc nên mua đồ chơi nào, hãy xem xét đồ chơi thể thao cho trẻ em khung thành bóng đá tại nhà này.

Đặc điểm bộ khung thành bóng đá mini 12-14cm:

- Khi mua sẽ có ống nhựa dùng để lắp khung thành. Cả ba có thể tư vấn hoặc hợp tác để giúp não bộ phát triển. Toàn bộ vật phẩm được làm bằng nhựa và chỉ cần thực hiện một số quy trình cơ bản để đạt được kết quả mong muốn.

- Đi kèm trong bộ sản phẩm là một quả bóng da mang lại cảm giác sút chân thật hơn so với quả bóng nhựa, đồng thời có dụng cụ bơm hơi tiện dụng khi bóng bị xì hơi.

- Đặc biệt, bộ đồ chơi bóng đá bao gồm một quả bóng bay lơ lửng, có các chức năng như trượt trên sàn với đèn nhấp nháy bắt mắt và phải sạc sau mỗi lần chơi.

- Bộ khung thành mini chơi bóng đá có kích thước nhỏ gọn chiếm ít không gian hơn khi chơi và có thể dễ dàng tháo rời để mang đi nghỉ cùng gia đình.

Nếu bạn muốn con mình có một giai đoạn đầu đời hoàn chỉnh, từ thể chất đến não bộ. Diều quan trọng là phải tăng cường thời gian hoạt động của trẻ bên cạnh việc cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng.

Trẻ sơ sinh có cơ thể vượt trội để khuyến khích các cơ và hệ xương phát triển. Thì việc để trẻ vận động nhiều là điều cần thiết mà gia đình nên khuyến kích trẻ chơi các trò chơi như thế này.

Bộ đồ chơi bao gồm:

Khung thành làm từ các ống nhựa ghép kích thước: 48 * 26 * 26 cm

1 quả bóng kèm ống bơm

1 quả Hover Ball 14cm có đèn kèm dây sạc


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...