Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ trụ đấm bốc phản xạ trẻ em B01

Mã sản phẩm: B01

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
365.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Đồ chơi trụ đấm bốc trẻ em là một trong những loại đồ chơi hỗ trợ trẻ phát triển và nâng cao sức khỏe thể chất, rèn luyện kỹ năng thể thao. Trẻ có thể phát triển các kỹ năng phản xạ bằng cách thực hiện các hành động đòi hỏi sự chính xác của tay và sự nhanh nhẹn của chân.

Những đồ chơi thể thao cho trẻ em này có thể được phát triển với nhiều kích cỡ, màu sắc và chất liệu tùy thuộc vào mục đích và độ tuổi của trẻ. Chúng tôi cung cấp bộ sưu tập dụng cụ boxing cao 1,05m dành cho các bạn trẻ muốn làm quen và thử sức với bộ môn này.

- Trụ đấm bốc tự cân bằng có thể thay đổi chiều cao giúp bé ở mọi độ tuổi điều có thể tập luyện môn thể thao này. Để giảm thiểu thiệt hại khi trẻ đánh chúng, bao đấm thường được làm bằng vật liệu chắc chắn và chống va đập. Giúp đôi tay của bé trở nên chính xác và nhanh nhẹn hơn.

- Bộ đánh boxing có chiều cao bằng với trẻ đang học mẫu giáo và có thể lắc, xoay 360 độ tùy theo lực đánh của bé.

- Găng tay bảo hộ mềm mại sẽ đảm bảo bé luôn thoải mái khi vui chơi.

Với bộ đồ chơi trụ đấm bốc phản xạ trẻ em này, bé sẽ vừa được giải trí, tránh xa các thiết bị công nghệ và vừa được rèn luyện sức khỏe một cách tốt nhất. Nhiều trẻ em thích món đồ chơi này, đặc biệt là những bạn trẻ năng động, thích thể hiện bản thân và quan tâm đến võ thuật.


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...