Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ đồ chơi ném bóng rổ theo thang điểm

Mã sản phẩm: brlh

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Phát triển chiều cao cho trẻ hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ có con nhỏ. Khi cơ thể được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và vitamin quan trọng, chiều cao sẽ phát triển. Thưa ông, để đạt được kết quả tốt, cần phải tăng cường hoạt động trong hệ thống xương của cơ thể.

Do đó, nếu muốn con hình thành thói quen vận động ngay từ nhỏ có lợi cho chiều cao của trẻ. Điều cần thiết nhất bây giờ là chọn đúng môn thể thao; nếu bạn lo lắng về chiều cao, không có môn thể thao nào tốt hơn bóng rổ. Cũng không cần phải nói nhiều về chủ đề này bởi nó liên tục đứng đầu danh sách các môn thể thao giúp con người cao lớn hơn.

Do đó, máy ném bóng rổ trong nhà dành cho trẻ em là thứ cần phải có ngay bây giờ; giờ đây con bạn có thể tập luyện thú vị với độ nảy cao và những cú ném chính xác mà không phải di chuyển xa. Đây là món quà tuyệt vời để con bạn đạt được chiều cao mong muốn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm ném bóng rổ tính điểm:

- Bạn có thể nhận thấy sản phẩm đồ chơi thể thao trẻ em phát triển toàn diện này nếu đã từng đến các khu vui chơi trong các siêu thị lớn. Đồ chơi ném bóng rổ này có ý tưởng tương tự nhưng kích thước nhỏ hơn, cho phép sử dụng trong nhà và phù hợp với trẻ nhỏ.

- Khung làm bằng ống nhựa đã được cắt sẵn khi đặt hàng. Khi ném bóng, vải bọc quanh khung để giữ cho bóng không rơi ra ngoài. Đơn giản để lắp ráp: hướng dẫn từng bước giúp việc xây dựng trở nên nhanh chóng và đơn giản mà không cần dụng cụ. Bạn cũng có thể chỉ cần cất giữ sau khi sử dụng bằng cách tháo rời và cất giữ.

- Hệ thống tính điểm chính xác với màn hình LED

- Bảng điểm và cảm biến tính điểm cực kỳ chính xác; với hai thiết bị hồng ngoại giám sát đỉnh/đáy của vòng/lưới trong mỗi vòng. Món đồ chơi này sẽ nâng cao tính cạnh tranh của trẻ khi chơi cùng nhau, điều này sẽ khuyến khích trẻ chơi nhiều hơn.

- Bên trong có nhiều rổ với các mức điểm khác nhau từ thấp đến cao (theo độ khó tăng dần). Khi đứa trẻ ném rổ chạy bằng pin, hệ thống tính điểm tự động sẽ được kích hoạt.

- Cha mẹ có thể cùng con tạo ra một cuộc thi thú vị để giúp con học được rằng để chiến thắng, con phải rèn luyện nhiều hơn.

Kích thước: dài 87cm, cao 65cm, rộng 30cm


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...