Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ đồ chơi đánh bóng chày cho bé C04

Mã sản phẩm: C04

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Thay vì chơi bóng chày theo phương pháp truyền thống thông thường phải có người nén và người đánh. Giờ đây đã có máyphát chơi bóng chày C04 cho phép các bé tự chơi bóng dơn giản hơn. Và cách hấp dẫn hơn là sự kết hợp bằng cách kết hợp sức mạnh tay với sự tinh tường mắt. Để có thể nhận định được vị trí cần đánh.

- Gậy được thiết kế chuyên dung không khác với các mẫu tham gia thi đấu tuy nhiên có kích thươc nhỏ hơn để trẻ từ 2 tuổi cũng có thể cầm đánh được.

- Khó hư hỏng do được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, bền màu. Cũng như độ cứng đạt chuẩn để có thể chịu được các lần đập giữa gậy và bóng liên tục và nhiều lần.

- Màu sắc của bộ đồ chơi bóng chày vận động này rất hấp dẫn để các bé yêu thích và nuôi dưỡng ước muốn trở thành cầu thủ bóng chày.

- Đồ chơi ngoài trời cho bé này là môn thể thao này sẽ mang đến cho trẻ những hoạt động thú vị sau một ngày dài học căn thẳng ở trường; đồng thời giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động cơ bản và tăng cường sức khỏe dẻo dai hơn.

Liên hệ để được hỗ trợ nếu gia đình có nhu cầu mua các sản phẩm về làm dịch vụ: https://xetreem.com.vn/hop-tac-dai-ly-do-choi

Bộ đồ chơi bao gồm: 1 máy bắn bóng với 5 quả bóng, 1 gậy đánh bóng chày.


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...