Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ đồ chơi bowling in hình con vật 222544

Mã sản phẩm: b-222544

Phiên bản
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Một thiết bị đồ chơi bộ đồ chơi bowling 222544 nhằm tái tạo cách chơi của nhiều môn thể thao khác nhau. Bây giờ bạn không cần phải đợi đến khi đủ lớn để chơi các môn thể thao như bóng chày, bóng chày, bida, vân vân; có những món đồ có kích thước phù hợp để con bạn có thể làm quen và vận động các môn thể thao của mình ngay từ khi ba tuổi.

Nếu đây là lần đầu tiên bé tiếp xúc với thể thao, cha mẹ có thể tham khảo đồ chơi bowling trẻ em. Vì chơi bowling đơn giản và chiếm ít diện tích nên bé có thể vui chơi và tập luyện tại nhà với bowling in hình con vật 222544.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Bất cứ ai yêu thích hoặc tôn trọng bộ đồ chơi thể thao cho trẻ tại nhà có màu sắc rực rỡ và hình ảnh các con vật đáng yêu sẽ khiến bé mê mẩn ngay lập tức.

- Để chơi, bé chỉ cần đặt các đồng ky cách nhau một khoảng vừa đủ, sau đó bé cầm quả bóng và lăn xuống đất, làm đổ hết các đồng ky. Tăng dần khoảng cách sau khi trẻ đã thành thạo.

- Bộ sưu tập đồ chơi không chỉ giúp trẻ tăng cường sự phát triển về thể chất mà còn cả một số kỹ năng cơ bản như nắm bắt, tung bóng, nhắm chính xác, v.v.

- Do bộ đồ chơi bowling 222544 được cấu tạo từ nhựa an toàn cho trẻ nhỏ, không chứa các chất bẩn gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm.

Các mẫu sản phẩm đồ chơi hiện đang được giới thiệu trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả đồ chơi vận động và đồ chơi trí não để hỗ trợ sự phát triển của trẻ khi chơi. Tuy nhiên, hôm nay xetreem.com.vn sẽ giới thiệu những món đồ chơi hỗ trợ vận động phổ biến cho trẻ sơ sinh đến các bậc cha mẹ.

Bộ đồ chơi bao gồm: 6 con ki và 2 bóng tròn

Kích thước Ki: 19*6.5cm

Đường kính bóng: 8.3cm


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...