Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ đồ chơi bóng chày trẻ em C02

Mã sản phẩm: C02

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Món đồ chơi cho bé mang khuynh hướng vận độn này có thiết kế nhỏ nhắn và có thể mang đi được mọi nói khác dễ dàng. việc để trẻ có thể chơi giúp trẻ có thể hoạt động mọi lúc để có một cơ thể khoẻ mạnh hơn. Bộ đồ chơi bóng chày trẻ em C02 có các tính năng khá an toàn để trẻ có thể đem lại các hoạt động cho bé thú vị trong ngày.

Cách chơi khá đơn giản

Bé bấm nút, máy bật quả bóng lên và bé dùng gậy đập vào. Đây là một công cụ huấn luyện tuyệt vời và hỗ trợ thú vị cho con bạn, giúp chúng học cách đánh, ném bóng, khả năng quan sát và học cách phản ứng nhanh.

Bộ bóng chày C02 có đặc điểm nổi bật sau:

- Thiết kế khả năng hoạt động đơn giản và kích thước nhỏ gọn; tuy nhiên bộ gậy này rất đặc biệt nhờ thiết kế cơ bản của nó.

- Đường dẫn bóng ra ngoài thiết kế dưới dạng lưới cũng như có độ dốc để bóng có thể lên cao một cách tốt nhất. Độ bám tốt để trẻ có thể đặt bất cứ đâu để có thể thực hiện phát bóng đi xa.

- Gậy bóng chày có thiết kế đầu cầm nhỏ hơn giúp cầm chắc tay hơn và phần đầu dánh bóng to hơm giúp tăng mặt tiếp xúc đánh chính xác.

- Chất liệu cao cấp an toàn cho bé vui chơi trong thời gian dài hoạt động và các va đạp giữa gậy và bóng liên tục.

- Ngoài năng khiếu thể thao, trẻ sẽ có được nhiều khả năng khác khi chơi bóng chày; đồ chơi bóng chày mini C02 này không chỉ là một món đồ chơi; nó cũng khuyến khích trẻ tập thể dục. Nó hỗ trợ sự phát triển của cơ tay và xương của bé.

Đây cũng là một món đồ chơi thể thao trẻ em mà các thành viên trong gia đình có thể chơi cùng nhau. Điều kiện lý tưởng cho các trò chơi thể thao trong nhà và ngoài trời.

Trọn bộ đồ chơi bao gồm: máy bắn bóng, gậy bóng chày và bóng.

Kích thước gậy bóng chày: 59 * 6cm


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...