Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ đồ chơi bóng chày mini cho bé C03

Mã sản phẩm: C03

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Đối với trẻ việc tập thể dụng vận động là điều nên khuyến kích hiện nay khi mà thống kê có nhiều trẻ mắc chứng trầm cảm khi lớn. những đồ chơi thể thao là điều bố mẹ nên đầu tư cho bé để có thể giúp trẻ giảm được các tình trạng không kiểm soát được cảm xúc hoặc tính tích cực của cuộc sống.

Với bộ đồ chơi bóng chày C03 cho bé sẽ hỗ trợ rèn luyện cho bé tính năng động những lúc rảnh rỗi. Đồ chơi bóng chày còn là dụng cụ tuyệt vời trong các hoạt động thể thao của trẻ giúp trẻ phát triển các khả năng như tập trung, sức khỏe, năng khiếu vận động và sự dẻo dai của cơ thể.

- Thiết kế kết hợp màu sắc độc đáo với chân đế chắc chắn; chỉ với một nút chạm quả bóng sẽ bắn lên. Bé có thể đánh bóng đi các hướng theo tư thế đã chẩun bị trước.

- Thân vợt chắc chắn có đầu lớn để đánh bóng và đầu nhỏ cho bé cầm nắm, giúp bé dễ dàng cầm trên tay và đập những cú đánh chính xác.

- Với nhiều màu sắc lựa chọn món đồ chơi thể thao cho bé trai bóng chày C03 sẽ là khá phù hợp nếu gia đình muôn mua cho bé. Có giá thành rẻ và có thể đặt bất cứ đâu trong nhà hoặc ngoài sân vô cùng tiện lợi.

- Lợi ích không ngờ từ việc chơi và vận động là tăng cường cơ, xương, phát triển phản xạ là nguồn động lực cho trẻ vui chơi cùng bóng chày C03 này.

Trọn bộ đồ chơi bao gồm: Dụng cụ để bóng, gậy bóng chày và bóng.


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...