Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ đồ chơi bóng bàn phản xạ cho bé

Mã sản phẩm: bbpx

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Ngày nay, khi trẻ em trở nên năng động hơn, cơ thể của chúng chậm chạp và thiếu linh hoạt do hành vi tĩnh tại và sử dụng điện thoại di động thường xuyên. Hãy mua những đồ chơi khuyến khích sự vận động ở trẻ nếu bạn muốn con mình có một cơ thể linh hoạt hơn.

Bộ đồ chơi bóng bàn rèn luyện phản xạ cho trẻ là sản phẩm tuyệt vời hiện nay được ưa chuộng để chơi bóng bàn mọi lúc mọi nơi không cần bàn và phạm vi rộng. Tuy nhiên, cảm giác tương tự như chơi bóng bàn truyền thống.

Quả bóng trong món đồ chơi trẻ em bóng bàn này chỉ dao động trong không khí bên trong giới hạn của một sợi dây được giữ cố định bởi một đế trên mặt đất. Giờ đây, bé đã có thể đánh bóng hết sức có thể, cơ chế bóng phản xạ sẽ khiến bóng nảy trở lại vị trí ban đầu. Sản phẩm còn định hướng hoặc nuôi dưỡng sự yêu thích hoạt động này ở các bạn nhỏ từ 3 - 4 tuổi.

- Bóng và đế tiếp đất được cấu tạo từ nhựa ABS siêu bền, không chứa tạp chất gây hại cho sức khỏe của bé. Khung vợt bao gồm nhiều lớp gỗ được ép thành một khung chắc chắn. 2 mặt vợt bọc cao su giúp bóng nảy tối đa.

- Lớp tiếp xúc giữa bóng và đế được làm bằng sợi carbon dẻo dai. Bóng dội lại càng nhanh thì tác động của vợt càng mạnh. Do đó, đây là một đồ chơi đào tạo tuyệt vời cho trẻ nhỏ để rèn luyện phản xạ.

- Nút chụp cao su cố định đế nhỏ xuống đất. Ngay cả khi bạn chỉ có một căn phòng nhỏ với những vật dụng được liệt kê ở trên, bạn vẫn có thể vui chơi và luyện tập.

- Sản phẩm đi kèm 2 cây vợt nên không chỉ bé có thể tập luyện mà bố mẹ cũng có thể đồng thời chơi cùng con, tạo sự gắn kết giữa trẻ và người lớn hơn.

Xem thêm các dòng sản phẩm đồ chơi vận động cho trẻ em: https://xetreem.com.vn/do-choi-van-dong

Bộ đồ chơi bao gồm: 02 vợt 3 lớp chắc chắn cao cấp đi kèm theo 01 dây cáp carbon đàn hồi. Bộ có 03 bóng bàn nhựa abs đặc biệt siêu bền, 01 đế nhựa ABS chịu lực cao cấp.


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...