Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ bóng chày cho bé cá heo C05

Mã sản phẩm: C05

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Bộ bóng chày C05 là món đồ chơi ngoài trời thực sự bổ ích cho các bé khi chơi, bé chắc chắn sẽ thích trải nghiệm vận động này; gia đình có thể chơi cung nhau hoặc có thể chơi một mình. Không quá kén chọn độ tuổi chơi cùng nhau việc chơi sẽ có nhiều cách cũng nhiều cách thức khác nhau.

- Một sản phẩm tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ từ ba tuổi muốn vui chơi và vận động khá tốt nếu gia đình đang tìm hiểu mốn mua đồ chơi vận động ngoài trời tĩnh.

- Gậy bóng chày của trẻ em thường mỏng nhưng được làm từ nhựa cao cấp khác cứ; thiết kế nhỏ gọn chiếm ít không gian cất giữ hơn trong gia đình.

- Thiết kế trụ phóng có hình chú cá heo xinh xắn, chỉ cần đạp vào nút phát bóng. Ngay lập tức bóng được đặt bên trong nòng phóng bay ra ngoài và bé sẽ dùng gậy đoán hướng và đập bóng.

- Bộ đồ chơi bóng chày cho bé cá heo C05 này được làm bằng nhựa chất lượng cao vừa chắc chắn vừa an toàn cho trẻ mới biết đi. Bé có thể chơi cả trong nhà và ngoài trời. Chỉ cần không gian đủ rộng để có thể giúp bé dùng lực của mình đánh bóng.

Đồ chơi bao gồm: máy đạp bóng, 1 gậy bóng chày và 3 quả bóng


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...