Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ bàn chơi Pinpall có tích điểm cho bé

Mã sản phẩm: Pinpall

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Để có thể giúp trẻ tránh xa điện thoại hoặc hạn chế chúng sử dụng điện thoại ngay khi quá muộn. Thì việc cho trẻ các món đồ chơi thể thao hấp dẫn để thu hút chúng và tránh xa các thiết bị điện tử này là điều cần thiết.

Nếu bạn không chắc nên mua đồ chơi nào sẽ là tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên mua bộ bàn đồ chơi Pinball điện tử tích điểm. Đây là một món đồ chơi thực sự thú vị ở các nước khác. Để thành công hơn, cha mẹ có thể đặt ra các tiêu chuẩn khó khăn cho con cái của họ và nếu chúng đáp ứng được các mục tiêu bằng các món quà.

Cách chơi Pinpall như sau:

- Khi chơi các bạn nhỏ sẽ bắn bóng lên bằng dụng cụ có sẵn sau đó điều khiển. Và đòn bẩy bóng vào băng bằng 2 cần gạt để bóng không rơi trở lại vị trí xuất phát ban đầu. Đẩy bóng để đánh càng nhiều mục tiêu bên trong bản có số điểm tương ứng càng tốt.

- Khi mua máy chơi Pinpall gia đình chỉ cần lắp pin và hoạt động.

- Chơi với máy bắn bi sẽ tăng khả năng quan sát và phản xạ của bé lên rất nhiều.

Xa hội ngày càng phát triển để có cuộc sống tốt hơn mọi người điều bận rộn, các bậc cha mẹ không còn dành nhiều thời gian để chơi với con cái. Vì vậy, bố mẹ bắt đầu cho trẻ sử dụng điện thoại di động và các thiết bị điện tử để trẻ có thể ngồi chơi một chỗ và làm những việc khác mà không phải bận tâm đến trẻ.

đồ chơi luyện tay mắt cho bé

đồ chơi pinpall luyện tay và mắt có tính điểm cho bé

Kích thước: 54.5 * 26.3 * 8.2cm


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...