Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe hơi địa hình cho bé 5168

Mã sản phẩm: P-5168

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
3.090.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội
  • google-plus

Đối với một đứa trẻ thì việc tự mình điều khiển một chiếc xe hơi điện thì còn gì bằng. Khi mà đứa trẻ trong độ tuổi có thể nói là thích khám phá mọi thứ xung quanh của mình tốt hơn trên chiếc xe điện 4 bánh này. Với chiếc xe hơi điện địa hình 5168 có kiểu dáng của một chiếc cảnh sát và có thể nhập vai đầy hào hứng.

Đặc điểm nổi bậc của xe ô tô cảnh sát trẻ em 5168:

- Xe hơi điện mẫu cảnh sát có được thiết kế từ nguyên mẫu của chiếc cảnh sát tuần tra với vỏ ngoài bằng nhựa chắc chắn an toàn với da của trẻ. Một thiết kế hoàn hảo cho các bé trong độ tuổi từ 1 đến 8 tuổi khá hợp lý với mức giá thành hiện nay.

- Bánh của chiếc 5168 có thiết kế đem lại một sự chắc chắn như bản lớn và các vân nhiều hơn và có thể đem lại độ bám cực tốt.

- Khả năng vận hành của mẫu ô tô điện này khác mạnh và có thể sử dụng xe lâu hơn với 4 động cơ mạnh mẽ bới bình ắc quy 12V.

- Phần ghế ngồi rộng và bé có thể ngồi cùng với những món đồ chơi của mình, trang bị dây an toàn trực tiếp trên ghế để có thể đem lại trãi nghiệm tốt hơn mà mẹ không cần phải quá lo lắng.

- Tốc độ vừa phải từ 3-5km/h, hoạt động của chiếc xe hơi địa hình điều khiển khá dễ với bàn đạp chân ga bên ghế phả. Theo đó là các bộ công tắt tiến lùi và hoạt động để có thể đảm bảo cho bé thuận tiện lái ở mọi góc độ khác nhau.

- Nếu bé còn quá nhỏ để điều khiển được chiếc xe điện địa hình cho bé 5168 này thì đã có remote điều khiển chiếc xe có thể hoạt động bởi sự dẫn dắt của gia đình.

- Chiếc xe hơi này có đi kèm các tính năng cũng như các bài hát được yêu thích hiện nay với độ tuổi từ 1 đến 8 tuổi. Hoặc các cổng thiết bị kết nối từ bên ngoài với chiếc xe điện này như: cổng USB, thẻ nhớ, Mp3… để tăng thêm sự mới mẽ của chiếc xe hơi trẻ em bé đang sử dụng.

ghế ngồi xe hơi địa cho bé

xe địa hình 5168

xe địa hình cho bé 5168

xe hơi địa hình 5168

xe hơi điện hình trẻ em 5168

ô tô điện địa hình cho bé

xe điện trẻ em 5168

xe địa hình cho bé

xe hơi địa hình cho bé 5168

xe điện cản sát cho bé

MODEL Police 5168
Kích thước 130 * 80 * 85 cm
Trọng lượng xe 20 kg
Tải trọng 30 kg
Bình ắc quy 12V7AH
Động cơ 4 động cơ
Tốc độ di chuyển 3 – 5 Km/h
Độ tuổi sử dụng 1 – 8 tuổi
Bảo hành 12 Tháng

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...