Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Combo máy bắn bóng chày và cầu lông C1

Mã sản phẩm: Bccl

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
0đ
 • ship

  Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

 • warranty

  Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

 • customer-care

  Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Combo đồ chơi máy bắn bóng C01 tiện dụng khi có thể kết hợp 2 trời chơi trong 1 sản phẩm. Vừa là đồ chơi bóng chày, vừa là combo cầu lông vô cùng hữu ích đối với một đứa trẻ cần tham gia các hoạt động thể thao. Giúp các bạn nhỏ có thể đổi trò chơi với nhau hoặc chơi trò chơi cùng nhau mà không cảm thấy chán.

Có thể có một thời gian tốt với các thành viên gia đình. Trò chơi này không chỉ giúp các bạn nhỏ phát triển khả năng tập trung, óc sáng tạo mà còn rèn luyện sức khỏe, thể lực.

- Với sức chứa lên đến 6 quả bóng, món đồ chơi bóng chày - cầu lông này mang tính vận động cao, kéo dài sự thích thú của bé.

- Máy có thiết kế cơ bản, gọn nhẹ, thân thiện giúp các bạn trẻ dễ dàng tham gia bộ môn thể thao này. Hơn nữa, giá thành của bộ đồ chơi thể thao cho bé từ 2 đến 5 tuổi này khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

- Toàn bộ bộ sản phẩm máy bắn cầu lông được làm bằng nhựa an toàn cho sức khỏe của bé; với chất liệu này, đây sẽ là một bộ chơi lâu dài.

- Combo máy bắn bóng bóng chày và cầu lông C1 là sản phẩm thiết thực, lý tưởng cho cả vị trí trong nhà và ngoài trời; thực hành hai hoạt động này có thể giúp những đứa trẻ mới ba tuổi có nhiều thời gian thư giãn hơn.

Liên hệ đồ chơi thể thao ngoài trời cho bé với hoặc hợp tác kinh doanh các sản phẩm liên quan ở đây: https://xetreem.com.vn/hop-tac-dai-ly-do-choi

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 

 • 1 máy bắn bóng tự động
 • 1 vợt cầu lông, 1 cây đánh bóng chày, 6 quả bóng

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...