Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe chòi cho bé mini 4 bánh LS-168

Mã sản phẩm: LS-168

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
265.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Chòi chân 4 bánh cho trẻ LS168 khá quen thuộc để cố thể sử dụng đối với một đứa trẻ. Mô phỏng một chiếc xe thăng bằng 4 bánh không bàn đạp. Nhưng nó lại ko có bàn đạp để cho bé sử dụng như mẫu bình thường khác hiện nay.

Vì là thiết kế tự cân bằng chiếc xe chòi chân mini cho bé 4 bánh là phù hợp với mọi đứa trẻ từ 8 tháng đến 2 tuổi sử dụng. Việc để trẻ có thể vận động nhiều hơn sẽ rất tốn thời gian; có khi đứa trẻ của bạn chẳng hề muốn ra ngoài chơi cùng với các bạn cùng tuổi.

Do đó, việc sử dụng xe thăng bằng chòi chân mini có thể đưa trẻ ra ngoài nhiều hơn cùng các hoạt động ngoại khóa. Thông qua việc làm quen với mẫu đồ chơi cho bé này sẽ giúp bé rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản. Sử dụng xe chòi chân 4 bánh tự cân bằng phát triển được các kỹ năng tình huống tốt cho bé về sau khi gặp phải các vấn đề có thể tự mình xử lý.

Đặc điểm thiết kế mẫu chòi chân cho bé LS-168:

- Toàn bộ khung chòi chân mini chắc chắn và thiết kế bắt mặt tương đối lạ so với các mẫu hiện này. Một mẫu xe chòi chân cho bé 1 tuổi hoàn toàn mới cho trẻ trong thời gian trở lại đây.

- Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng bằng các dùng chân đẩy như xe chòi chân cân bằng. Thiết kế 4 bánh với 2 bánh trước và 2 bánh có thể giữ được tư thế cân bằng trên chiếc xe chòi một cách tốt nhất.

- Bề mặt khung xe 4 bánh được phủ một lớp sơn sáng bóng, chiếc xe chòi chân mini Ls-168 có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn theo sở thích của bé.

- Chòi chân 4 bánh LS168 này có thiết kế yên ngồi vừa tầm và rộng bé có thể ngồi một cách thoải mái.

- Tay cầm thiết kế chống trơn và nhỏ gọn đủ với khoảng tay của bé khi cầm.

- Mẫu xe chòi chân tập đi em bé có thể đạt được trong lựa lên đến 20kg khi di chuyển.

Lợi ích của mẫu xe chòi chân 4 bánh này:

- Một sản phẩm giúp trẻ có thể có được một sự mới mẻ về món đồ chơi cho riêng mình. Mẫu xe đạp chòi chân hỗ trợ hoạt động một cách tốt nhất trong thời gian dài và các hoạt động ngoài trời nhiều hơn.

- Sản phẩm xe chòi chân 4 bánh mini lành mạnh trong thời gian rãnh vi vu hoạt động cung gia đình và các bé cùng độ tuổi.

Một món đồ chơi trẻ em mang nhiều lợi ích cho sự phát triển của bé từ 8 tháng đến 3 tuổi mà gia đình có thể lựa chọn cho bé.

chòi chân 4 bánh cho bé ls-168

xe 4 bánh cho bé 168

xe đạp đẩy chân 4 bánh ls169

xe đạp chòi chân cho bé loại 4 bánh

xe chòi chân 4 bánh ls-618

xe chòi chân trẻ em mini

xe chòi chân trẻ em Ls168

Model LS168
Đặc điểm Có đèn & nhạc
Trọng lượng xe 2 kg
Tải trọng 20 kg
Kích thước 56 * 23 * 40 cm
Độ tuổi sử dụng 1 - 3 tuổi

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...