Khu vực:
Mạng xã hội:

Xe đẩy em bé(Có 16 Sản phẩm)

1 - 16 Trên 16 sản phẩm

Xe đẩy em bé là một công cụ để giúp gia đình di chuyển bé trong độ tuổi từ 0 đến 36 tháng tuổi. Dùng để hỗ trợ bố mẹ di chuyển bé đi đến mọi nơi, để bé cùng bố mẹ tham gia các hoạt động cùng gia đình

Do đó, chiếc xe đẩy cho trẻ sơ sinh trong gia đình là một phần trong quá trình hỗ trợ việc chăm sóc bé sơ sinh. Chiếc xe được sử dụng nhiều gia đoạn đầu việc hỗ trợ mẹ di chuyển và hoạt động bên ngoài với đứa trẻ nhiều hơn.

I. Lợi ích từ chiếc xe đẩy em bé:

Khi còn nhỏ, thân thể bé chưa được cứng cáp, các hoạt động chưa linh hoạt nên sẽ cần được ẵm bồng được sẽ luôn là sự ưu tiên. Tuy nhiên, liên tục bồng bé trong thời gian dài thì ba mẹ cũng như bé sẽ không thể nào chịu nỗi.

Khi gia đình có các hoạt động bên ngoài việc đưa bé đi theo để tham gia các hoat động ngoài trời sẽ rất là khó khăn. Để bé và gia đình có thể tham gia các hoạt động thì việc mua xe đẩy cho bé là điều cần thiết. Việc để cho đứa trẻ nằm trên chiếc xe nôi sẽ là lựa chon tối ưu cho mọi gia đình nếu muốn bé đi cùng với mình khắp mọi nơi.

Một chiếc xe đẩy cho trẻ sơ sinh sẽ có tiêu chuẩn không gian rộng rãi, bé có thể động bên trong. Với các các tư thế của cơ thể khác nhau như ngồi, nằm... Mà bố mẹ có thể tham gia các hoạt động như: đi dạo, chay bộ, đi shopping... thoải mái mà vẫn chăm được bé.

II. Phân loại xe đẩy của trẻ em:

Có bao nhiêu loại xe đẩy dành cho em bé hiện nay được bày bán trên thị trường?. Là một câu hỏi các mẹ khi đang định mua xe đẩy cho con sẽ tự mình hỏi. Một câu hỏi nữa mà hâu như sẽ được đặt ra trước khi đến các cửa hàng hoặc tìm đến cửa hàng mua xe đẩy cho bé. Câu hỏi "xe đẩy em bé loại nào tốt" tưởng chừn đơn giản nhưng lại rất khó lựa chọn câu trả lời. Và dưới đây sẽ là các mẫu xe đẩy cho bé mà gia đình thường thấy tại các cửa hàng:

Xe đẩy siêu nhẹ:

Còn được gọi là dòng xe đẩy mini dùng cho trẻ nhỏ trên 8 tháng, đặc điểm của loại này là có thiết kế đặc biệt nhỏ gọn và trọng lượng cũng khá nhẹ. Xe đẩy em bé nhỏ gọn là sự lựa chọn tốt khi muốn đi xa, nó có thể thu nhỏ lại bỏ trên ô tô hoặc để ở dưới ghế ngồi ô tô của gia đình. Thường thì các mẫu này là dòng xe đẩy trẻ em 3 bánh có thiết kế tối giải các chức năng cũng phụ kiện đi kèm để giảm trong lượng của xe.

Xe đẩy du lịch:

Đúng như tên gọi bản chất của nó; đặc biệt phù hợp cho các buổi dã ngoại, đi xa, đi du lịch, đi sưởi nắng... Xe đẩy du lịch thường siêu nhẹ có khả năng gấp gọn này đặc biệt mẫu thiết kế cho dòng này có tải trọng lên đến 40kg. Dòng xe này có thể di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau; do cấu tạo bánh xe đẩy du lịch cho bé lớn và có thể sử dụng cho bé 5 tuổi di chuyển tốt trong suốt quá trình. Xe đẩy cho bé đi du lịch thường thiết kế sự tối giản về cách gấp đơn gian như dòng gấp gọn chuyên dụng.

Xe đẩy gấp gọn:

Cách gấp xe đẩy gọn nhất thường dựa vào thiết kế cấu tạo khung của mỗi dòng xe trên thị trường. Do đó, việc chọn mua xe đẩy gấp gọn cho bé mẹ cần phải biết dòng sản phẩm mình nên mua như thế nào?. Có thể dòng xe chuyên dùng để đi du lịch hoặc là dòng xe đẩy chạy bộ với bố mẹ tập thể dục... Có nhiều mẫu cũng như khả năng gấp gọn cho mẫu xe đẩy 3-5 bánh hiện nay. Và tải trọng của các mẫu gấp gọn cho bé này thường sử dụng cho các bé từ 25kg đến 30kg tốt. Nên mẹ yên tâm có thể cho bé cưng của mình sử dụng trong quá trình đi du lịch với gia đình.

Xe đẩy đa năng:

Chiếc xe đẩy đa năng được tích hợp nhiều chức năng đặc biệt hay ho, nổi bật hơn. Không chỉ cố định ở một loại ghế mà có thể thay đổi các tiện ích của dòng xe đẩy đa năng trẻ em sử dụng theo nhiều trường hợp và mục đích khác nhau. Như các tư thế ngồi, năm, tựa lưng, chuyển đổi thành nôi ngủ và cũng cơ thể thành ghế ngồi trên ô tô cho bé.

III. Kkinh nghiệm chọn mua xe đẩy cho bé

Một phương tiện di chuyển cho bé khá cần thiết cho gia đình. Hỗ trợ mẹ trong quá trình phát triển và chăm sóc trẻ trong thời gian dài từ 0 đến 36 tháng tuổi. Nên mua xe đẩy cho bé loại nào có chất lượng tốt nhất?. Mà chất lượng cũng như điều kiện kinh tế phù hợp với từng gia đình.

Những thông tin dưới đây sẽ tư vấn mua xe đẩy cho bé cần thiết để gia đình chọn lựa:

Các thương hiệu xe đẩy cho bé uy tín hiện nay:

Trên thị trường Việt Nam hiện nay các dòng xe đẩy Combi, Graco, Zaracos, Topbi... Là những nhà sản xuất thương hiệu cao cấp đặc biệt uy tín.

Theo sau đó là các thương hiệu có giá thành mức tầm trung như: xe đẩy Seebaby... được lựa chọn khá nhiều.

Các thương hiệu này được đánh giá khá tốt về chất lượng và giá cả. Do đó, mà gia đình chỉ cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm mình thích.

Tính năng, tiện ích

Một chiếc xe đẩy cần phải có những tính năng gì để hỗ trợ cho mẹ trong việc chăm bé.

1. Tính năng đẩy 1-2 chiều:

Xe đẩy có thể sử dụng được 1 hoặc 2 chiều tùy theo thiết kế sẽ có mức giá từ nhà sản xuất. Và nếu các mẫu xe đẩy em bé 2 chiều 3 tư thế thường giá sẽ cao hơn nhiều với dòng 1 chiều 3 tư thế. Nếu sự lựa chọn của gia đình là dòng đẩy 2 chiều; thì xe đẩy đảo chiều dễ dàng hơn cho người sử dụng cũng như khả năng quan sát bé tốt hơn.

2. Khả năng gấp gọn:

Thiết kế thích hợp với gia đình thường xuyên đi du lịch cung với nhau. Và cũng muốn mang bé đi chơi xa hay dã ngoại cùng với mình. Thì nên chọn các loại xe đẩy gấp gọn để có thể thuận tiện hơn. Vừa dễ di chuyển vừa dễ cất gọn vào ở đâu đó khi không cần sử dụng.

3. Khả năng chống nắng:

Mái che nắng cần phải rộng rãi, độ che phủ sâu thiết kế thoáng khí nhưng vẫn chống nắng, chống tia cực tím gây hại tới làn da của trẻ khi ra ngoài. Một số loại xe đẩy dành cho bé sẽ không có phần ô che nắng này sẽ khá bất tiện nếu đưa trẻ ra ngoài trong khi trời còn nắng.

4. Sự đa nhiệm tư thế

Giúp bé có không gian sinh hoạt trong thoải mái, an toàn trong lúc di chuyển trên đường một cách thoải mái nhất. Phụ huynh sẽ an tâm hơn nếu các mẫu xe đẩy có thiết kế tựa lưng điều chỉnh góc độ nghiêng; kèm theo tấm nệm êm mềm mại thông thoáng để các tư thế khi bé trên xe tốt hơn.

Giá cả của xe thế nào?

Nên mua xe đẩy nào cho bé khi có quá nhiều giá ở mỗi cửa hàng khác nhau để lựa chọn?. Thông thường với giá xe đẩy bán ra thì các nhà sản xuất sẽ được niêm yết theo từng từng dòng mẫu khác nhau. 

Thường giá xe đẩy cho bé giá 450k đến 5 triệu điều có để gia đình có thể lựa chọn theo ví tiền của gia đình. Các mẫu sẽ phụ thuộc vào thiết kế tính năng cũng như chất lượng sẽ có giá bán khác biệt. Để chọn được sản phẩm chính hẵng cũng như các hỗ trợ về sau tốt về sản phẩm về sau hơn cho mình. Gia đình nên chọn mua ở cửa hàng bán xe đẩy em bé có uy quyền về phân phối để được lợi tốt nhất.

IV. Cách sử dụng - bảo quản xe đẩy trẻ em

Để sử dụng xe đẩy cho bé 3-6 tháng tuổi hiệu quả tối đa cho mỗi gia đình khi có con nhỏ hoặc dự đinh mua xe cho bé. Thì cần sử dụng đúng cách làm vệ sinh, việc tháo ráp-xếp gọn, vị trí để nơi nào cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng chiếc xe.

Gia đình cần tham khảo hướng dẫn cũng nhờ sự tư vấn từ người bán để có thể đem lại thời gian sử dụng lâu và có được chất lượng tốt trong quá trình sử dụng. Mẹ không cần phải đổi xe đẩy liên tục cho bé vì sự bất cẩn trong cách vệ sinh xe đẩy trẻ em. 

Khi sử dụng đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất, Gia đình sẽ bảo quản chiếc xe rất tốt. Giúp cho bé có một phương tiện an toàn và sử dụng lâu hơn cùng với gia đình.

Dưới đây là các để bạn có thể sử dụng chiếc xe được lâu hơn và đem lại an toàn trong quá trì di chuyển của mẹ và bé:

A. Cách gấp mở xe đẩy trẻ em đúng tiêu chuẩn

Để có thể gấp mở xe đẩy em bé thì bố mẹ cần giữ lại các tờ hướng dẫn sử dụng. Hoặc chỉ cần tìm hiểu sơ cấu tạo xe của trẻ 1 chút là được. Hầu hết các loại xe đẩy đều có khả năng gấp gọn lại ở một mức độ nhất định.

Tuy nhiên, khi chọn mua mẹ cũng nên hỏi lại người bán khả bánh xe đẩy chịu lực được bao nhiêu!. Và cách gấp gọn xe đẩy cho bé như thế nào để đạt hiệu quả và nhanh nhất. Các thao tác cơ bản gia đình cần biết để chiếc xe đẩy gấp gọn:

- Cách mở xe đẩy em bé

Đơn giản gia đình giữ xe bằng tay rồi lấy chân để vào chốt khóa gấp. Và đẩy phần khung ghế xe đi ra hướng xuống thì chiếc xe sẽ được mở ra.

- Cách gấp

Dùng tay nhấn khóa trên tay đẩy của xe, đồng thời nhấc xe lên một chút kéo gọn khung ghế và 2 chiếc bánh xe lại

B. Cách vệ sinh xe đẩy trẻ em đúng cách

- Vệ sinh nệm xe đẩy:

Thay nệm xe đẩy em bé là điều cần thiết với bé mà gia đình nên lưu ý để trẻ có thể tránh được các bệnh về da. Hiện nay có nhiều dịch vụ giặt xe đẩy em bé cho các gia đình bận rộng không thể làm vệ sinh xe đẩy hoặc không biết cách vệ sinh chiếc xe đẩy của bé như thế nào đúng.

Việc này để chúng luôn sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho trẻ trong thời gian dài. Do gia đình mỗi tháng hoặc mỗi tuần bạn lên giặt 1 lần hoặc khi cho bé ăn mà có tình trạng bẩn thì nên làm vệ sinh ngay sau khi cho bé ăn.

Nên giặc tay thay vì giặc máy sẽ không làm sạch hoàn toàn các vết bẩn trong quá trình sử dụng. Gia đình cần tháo rời các bộ phận ra để có thể vệ sinh được kỹ hơn về các bộ phận của chiếc xe.

- Vệ sinh khay đựng đồ ăn:

Là nơi mà bạn nên và chắc chắn là phải thường xuyên vệ sinh sau mỗi lần cho bé ăn. Để chúng không rơi vào tính trạng bẩn để có thể là nơi chứa các mầm bệnh cho bé.

- Vệ sinh các bộ phận khác như:

Khung xe, bánh xe dù nhưng điểm này bé không chạm tới. Nếu để chiếc xe trong tình trạng bám bẩn bùn đất cũng làm bé dễ dàng bị nhiễm bệnh hơn. Gia đình có thể dùng khăn ướt để lau sạch phần khung. Hoặc dùng xả dưới vòi nước chà rửa cả khung - bánh xe mỗi tuần 1 lần.

Lưu ý: 

Không nên để em bé một mình ngồi trên chiếc xe đẩy cho bé mà không có một sự giám sát của người lớn. Như vậy sẽ thật nguy hiểm cho nếu có chuyện gì sẽ xảy ra gia đình sẽ mất kiển soát.

V. Mua xe đẩy cho bé chính hãng ở đâu tốt?

Đây là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của các bậc cha mẹ khi có ý định mua xe đẩy cho em bé. Khi mà các sản phẩm được bày bán tràn lan trên rất nhiều hiện nay làm cho gia đình hoan mang. Gia đình nên chọn nhưng nơi uy tín, được đông đảo cha mẹ tin tưởng mua hàng trước đó.

Xetreem là một trong nhà cung cấp sỉ và lẻ các dòng xe nôi - xe đẩy em bé. Với nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng thị trường TPHCM và toàn quốc. Những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những nước hiện đại như: Anh, Mỹ, Đức, Singapore, Hàn Quốc...

Các thương hiệu như: Zooper, Topbi, Zaracos, Evenflo, Gluck, Coozy, Binggio...Đến những thương hiệu giá rẻ như Seebaby, Golden Baby,.... Gia đình sẽ cảm nhận được sự hài lòng, tiện lợi và giá cả luôn luôn là tốt nhất.

loading...