Khu vực:
Mạng xã hội:

Cách chọn xe đẩy an toàn tiện dụng cho bé mẹ nên biết!

  • Admin - 15.09.2021
  • 38 lượt xem
Xe đẩy cho bé là một trong những phụ kiện gần như chẳng thể thiếu cho bé yêu trong độ tuổi sơ sinh. Mẹ có thể cho bé ngủ trên xe, đẩy đi dạo, cộng bé đi tậu tậu, và đi du lịch 1 cách an toàn và thuận lợi nhất cộng bé. Nhưng để việc chọn cho bé yêu của bạn 1 dòng xe đẩy an toàn, chắc chắn và tiện lợi luôn là một vấn đề mà những mẹ băn khoăn nhất. Hôm nay Xetreem chúng tôi sẽ tiết lộ một số cách thức tham khảo trước lúc chọn xe đẩy cho bé.

Hiện giờ trên thị trường có phần đông mẫu xe đẩy đến từ các nhãn hiệu khác nhau chính cho nên việc băn khoăn lựa chọn và mua một dòng xe đẩy phải chăng nhất cho bé luôn làm cho các mẹ do dự nhất. Đề cập tới kinh nghiệm chọn các mẫu xe đẩy cho bé trong vô số thương hiệu nổi tiếng đặc thù hiện nay.

Để tìm hiểu cũng như review các mẫu xe đẩy nổi tiếng như: Xe đẩy Combi, Aprica tới từ Nhật Bản, Brevi, Graco, Joovy, Zaracos, Farlin, Seebaby và 1 số thương hiệu khác được những mẹ phân tách rất cao về sự an toàn cũng như những tính năng vượt bậc mà những dòng xe đẩy này đem lại cho bé.

Xe đẩy Combi của Nhật Bản

Combi là một trong những dịch vụ đồ tiêu dùng con nít Nhật Bản lớn nhất thế giới ngày nay sở hữu lịch sử vững mạnh trong khoảng năm 1957. Phần nhiều những sản phẩm Combi đặc thù là chiếc xe đẩy, ghế địu, túi, giày dép, bình sữa, cốc, đồ chơi, phụ kiện… đều phải trải qua số đông bước kiểm thử nội bộ và độc lập.

xe đẩy combi cho bé

Để bảo đảm đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn quốc tế và quy chuẩn an toàn địa phương trên mỗi sản phẩm Combi. Sản phẩm của hãng Combi, đặc thù là các dòng xe đẩy sở hữu đặc điểm là rất gọn, nhẹ thích hợp với các bà mẹ châu Á. Vừa luôn thể nghi, an toàn cho bé, vừa ngoại hình thuận lợi nhất cho các bậc bố mẹ khi chăm con.

Chiếc xe đẩy Aprica – Nhật Bản

Là mẫu xe đẩy được bề ngoài đẹp, cứng cáp . Rộng rãi thiết kế và ngoài mặt bạn thuận lợi chọn lọc cho em bé của bạn chiếc xe đẩy phù hợp. Rất nhiều cái xe đẩy Aprica cũng sở hữu phần lớn những tính năng cần yếu như có mái che, có hệ thống phanh an toàn và đẩy được 2 chiều.

Aprica nức tiếng mang những loại xe đẩy trẻ em xoay chiều cũng như các dòng xe đẩy siêu nhẹ ở thời điểm hiện tại. Được các bà mẹ Nhật tin tiêu dùng, là một trong các sản phẩm ở phân khúc xe đẩy cho trẻ cao cấp hiện nay.

xe đẩy cao cấp cho bé aprica

Xe đẩy Graco cho bé

Thương hiệu xe đẩy cao cấp bậc nhất trên thị phần Mỹ cũng như toàn toàn cầu. Là 1 trong các nhãn hiệu được biết tới mang các sản phẩm cao cấp dành cho trẻ thơ như xe đẩy, giường cũi, nôi cũi. Hãng Graco luôn mang lại những sản phẩm với trị giá xuất sắc nhất cho con bạn cũng như sự tiện dụng tốt nhất cho mẹ.

xe đẩy em bé graco

Đặc điểm chung của loại xe đẩy cao cấp thương hiệu Graco là trọng lượng siêu nhẹ của nó. Bạn hoàn toàn mang thể cho lên xe ô tô mang đi hoặc sở hữu thể gấp gọn bằng 1 tay có đi tiện lợi.

Xe đẩy Farlin

Mang thương hiệu uy tín lâu năm xe đẩy em bé Farlin là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị phần. Có các thiết kế bên ngoại dễ dàng sử dụng; độ an toàn cùng giá cả hợp lý cũng là sản phẩm được những mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình. Sự đa dạng về ngoài mặt cũng như phong phú về màu sắc xe đẩy Farlin là loại xe đẩy tuyệt vời mà bạn chẳng thể bỏ qua.

xe đẩy cho trẻ em farlin

Xe đẩy Seebaby

Được đánh giá là một trong những cái xe đẩy đem đến sự gọn nhẹ và tiện dụng nhất cho bé và mẹ. Hãng Seebaby – HongKong là 1 trong các thương hiệu được biết tới có những dòng sản phẩm kiên cố , an toàn và siêu nhẹ dành cho bé.

Xe đẩy Zaracos

Là mẫu xe đẩy đến trong khoảng Mỹ một nhãn hàng được biết đến sở hữu những cái sản phẩm luôn mang đến cho bé yêu sự an toàn và thuận tiện nhất cho mẹ. Sở hữu rộng rãi ngoại hình và màu sắc phổ biến chiếc sản phẩm này cũng được gần như mẹ ưa thích và tin tiêu dùng.

xe đẩy zaracos norio

Xe đẩy Joovy

Dòng xe đẩy Joovy du nhập từ Mỹ vào thị trường việt Nam năm 2013 và được phổ thông gia đình tin tiêu dùng. Mẫu xe đẩy mới trong cái các loại xe đẩy trên thị phần ngày nay được bề ngoài đặc thù dành cho trẻ vừa mới chào đời.

Đặc điểm vượt trội là với một giá thành trung bình bạn hoàn toàn mang thể với một mẫu xe đẩy có số đông tính năng và độ bền cao; được mẫu mã đặc biệt đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bé.

Trên đây là một số những thương hiệu xe đẩy lừng danh đã, đang và được phần nhiều mẹ tin tiêu dùng và tuyển lựa cho bé. Chúng tôi huy vọng gia đình có cách chọn xe đẩy an toàn tiện dụng cho bé mẹ nên biết trong suốt quà trình phát triển của bé.

loading...